Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Síp: Chi Phí Rẻ ,Điều Kiện Đơn Giản Và Dễ Dàng Định Cư ( Phần 2)

Tổng quan du học Síp

Du Học Síp: Chi Phí Rẻ ,Điều Kiện Đơn Giản Và Dễ Dàng Định Cư ( Phần 2)

Tiếp theo phần 1, ở phần 2 này Liên Minh Châu Á chia sẻ đến bạn chi phí và học bổng cũng như kinh nghiệm học tập tại Síp để bạn tham khảo cho lộ trình học tập của mình. Là quốc gia nhỏ nhưng chất lượng cuộc sống cao, Síp ngày chứng minh được sức hút của mình qua việc được nhiều sinh viên quốc tế tới Du học Síp, nhiều người tới làm việc và định cư.

1/ Tổng chi phí du học Síp là bao nhiêu?

1.1/ Học phí du học Síp

Chi phí du học Síp sẽ phụ thuộc vào chương trình học, cụ thể:

 • Học phí Tiếng Anh: 2,300 Eur – 2,500 Eur /khóa học 3 – 4 tháng.
 • Chương trình cao đẳng: 4,500 – 5,500 Euro/năm tùy ngành học.
 • Chương trình đại học: 5,000 – 9,000 Euro/năm tùy ngành học.

1.2/ Chi phí sinh hoạt tại Síp

 • Nhà ở: Nhà ở tại Síp có 2 hình thức là ở ký túc xá trường hoặc thuê phòng trọ bên ngoài. Đối với ở ký túc xá trường, chi phí dao động từ 300 – 500 Euro/tháng, đối với phòng thuê bên ngoài dao động từ 200 – 400 Euro/tháng.
 • Ăn uống: là quốc gia phát triển du lịch nên mức chi phí cho thực phẩm sẽ cao hơn, nếu sống tiết kiệm, chi phí bạn bỏ ra cho việc ăn uống từ 250 – 300 Euro/tháng.
 • Chi phí đi lại: Bên cạnh đi bộ và đi xe đạp, bạn cũng có thể di chuyển quanh đảo bằng xe buýt hoặc taxi. Síp không có hệ thống giao thông bằng tàu hỏa hoặc tàu điện ngầm. Chi phí taxi tùy thuộc vào hãng taxi bạn chọn, dao động từ 2 – 10 Euro/ lần sử dụng.
 • Các chi phí cá nhân, bảo hiểm: 50 – 80 Euro/tháng

Nhìn chung, chi phí du học Síp vừa phải với tài chính của bạn, chỉ cần bỏ ra 1 năm từ 8000 – 12.000 Euro/năm bạn có thể trang trải được chi phí học tập của mình.

1.3/ Học bổng du học Síp: trường Neapolis University Pafos

Là chương trình học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế tới nhập học tại Trường Neapolis University Pafos vào khóa học mùa thu của mọi năm.

Học bổng được áp dụng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường, và các suất học bổng có nhiều giá trị như sau:

 • Bậc Cử nhân: 30% -35% học phí
 • Bậc Thạc sĩ (không bao gồm bất động sản): 40% -45% học phí
 • Bậc Thạc sĩ ngành Bất động sản: 15% học phí
 • Bậc Thạc sĩ đào tạo từ xa: 50% -55% học phí

Sinh viên có thể trả trước học phí cho cả năm và được giảm giá 5% hoặc chia làm 4 đợt bằng nhau cho mỗi học kỳ.

du học Síp: trường Neapolis University Pafos

Du học Síp: trường Neapolis University Pafos

2/ Góc giải đáp: Thắc mắc về Du Học Síp

2.1/ Du học Síp nên học trường nào?

 • European University Cyprus

Tăng hạng trong bảng xếp hạng, European University Cyprus đã và đang được địa phương, khu vực và toàn cầu công nhận về những nỗ lực của trường trong việc trở thành một tổ chức đổi mới và tập trung vào sinh viên. Với trọng tâm là định hướng quốc tế, tính bền vững.

Với lịch sử hơn 60 năm, trường đã phát triển thành một cơ sở nghiên cứu và học thuật hàng đầu trong khu vực với các Trường Y, Khoa học, Kinh doanh, Luật và Nhân văn, Khoa học Xã hội & Giáo dục và Đơn vị Đào tạo Từ xa.

Du học Síp trường European University Cyprus

Du học Síp trường European University Cyprus

 • Neapolis University Pafos

Đại học Neapolis Pafos (NUP) là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu của Síp. Được thành lập vào năm 2010.

Trường là một tổ chức học thuật sôi động với trọng tâm là cung cấp Giáo dục Đại học chất lượng cao và tạo ra kiến ​​thức ứng dụng tiên tiến.

Song song, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ học thuật tối ưu cho cộng đồng học thuật của mình và rộng hơn là xã hội, ở cấp quốc gia cũng như quốc tế.

Thông qua các Chương trình Nghiên cứu mới và cập nhật của Đại học Neapolis Pafos. Chương trình giảng dạy của NUP thúc đẩy việc đánh giá cao kiến ​​thức và nghiên cứu tiên tiến. Đồng thời tạo ra tiềm năng và cơ hội lớn hơn trong các ngành công nghiệp mới.

Hiện trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế khi đăng ký học online hoặc trực tiếp tại trường.

Đại học Neapolis Pafos (NUP)

Du học Síp trường Đại học Neapolis Pafos (NUP)

 • InterNapa College

Đây là một tổ chức giáo dục đại học tư cung cấp các chương trình Cử nhân và Văn bằng về Giáo dục Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực.

Trường được công nhận bởi cơ quan Chất lượng – Đảm bảo và Công nhận Síp và là thành viên của Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Châu Âu (ENQA).

 • American College

American College được thành lập vào năm 1975, tọa lạc tại Nicosia, thủ đô của Síp, một quốc đảo nằm ở ngã tư của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở Síp. Các chương trình của trường được công nhận thông qua việc đăng ký với Bộ giáo dục và Văn hóa Síp.

Phần lớn các chương trình của trường được cung cấp bằng tiếng Anh và được xây dựng theo mô hình giáo dục đại học của Mỹ và Châu Âu và chúng được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Với môi trường đa văn hóa, hữu nghị, trường đón nhận sinh viên khắp nơi trên thế giới đến học tập tại trường.

2.2/ Du học Síp nên học ngành gì?

Du học Síp nên học ngành gì? Đâu là những ngành học HOT tại Síp, được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học?

Cụ thể, những ngành học tiêu biểu tại đây bao gồm:

Quản trị nhà hàng khách sạn Truyền thông
Quản trị du lịch Kinh doanh
Marketing Khoa học máy tính
Y tế Kỹ thuật, công nghệ

2.3/ Du học Síp có được làm thêm không?

Síp cho phép sinh viên quốc tế làm việc 20h/tuần. Bạn có thể tìm việc tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở Síp hoặc cửa hàng kinh doanh, quà lưu niệm…

Mỗi tháng có thể kiếm được 500 Euro để trang trải chi phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào khi đi du học.

Du học Síp có được làm thêm không?

Du học Síp có được làm thêm không?

Với những thông tin bổ ích trên, bạn phần nào đã hiểu về du học Síp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bất cứ thông tin nào về việc đi du học tại Síp, cứ thoải mái liên hệ với du học Liên Minh Châu Á qua số hotline : 0948 616 920 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

<<<< Du học Síp: Chi phí rẻ, điều kiện đơn giản, dễ dàng định cư (Phần 1)

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920