Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Tết Singapore LION ISLAND 2024: Tuần Vàng Ngập Tràn Niềm Vui

Du Học Tết Singapore LION ISLAND 2024: Tuần Vàng Ngập Tràn Niềm Vui

Du Học Tết Singapore LION ISLAND 2024: Tuần Vàng Ngập Tràn Niềm Vui

Tết này phụ huynh đã có dự tính gì cho con em mình chưa? Chương trình tiếng Anh Du học Tết Singapore LION ISLAND 2024 thì sao? Vừa học, vừa kết hợp chơi và tham quan tại quốc đảo Sư Tử liệu có phải ý kiến hay không? Du học Liên Minh Châu Á gửi tới quý phụ huynh thông tin chi tiết về chương trình qua bài viết sau đây nhé.

1/ Thông tin tuyển sinh chương trình du học Tết Singapore LION ISLAND

Chủ đề được lựa chọn cho khóa học Du học Tết Singapore LION ISLAND 2024: “Public Speaking – Global Citizen”. Được thiết kế dành cho các em học sinh từ 10 tuổi trở lên. Khóa học này không xét trình độ Anh văn. Các em học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp tại Singapore.

Khóa học sẽ giúp các bạn học sinh:

 • Biết cách xây dựng bài thuyết trình và tự tin thuyết trình trước mọi người.
 • Mở rộng hiểu biết về thế giới và kết hợp các kỹ năng học tập với năng lực của thế kỷ 21. Giúp các bạn định hình bản thân trở thành “Công dân toàn cầu”.
 • Rèn luyện tính tự lập, tự tin & phát triển một số kỹ năng mềm: làm việc nhóm, quản lý thời gian, lập kế hoạch…
 • Tạo tiền đề cho quá trình du học dài hạn sau này.

Để đăng ký chương trình du học Tết Singapore LION ISLAND, học sinh cần chuẩn bị:

 • Phiếu đăng ký.
 • 02 ảnh 3×4.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh.
 • Phí đăng ký: 8 triệu VNĐ (sẽ được trừ vào phí trọn gói).
 • Nội quy có ký tên của Bố mẹ, học sinh

 

Lịch trình du học Tết Singapore LION ISLAND có gì thú vị

Lịch trình du học Tết Singapore LION ISLAND có gì thú vị

2/ Chi phí du học Tết Singapore LION ISLAND năm 2024

Chương trình du học Tết Singapore LION ISLAND 2024 sẽ được diễn ra từ 02/02/2024 – 08/02/2024. Chi phí du học Tết Singapore LION ISLAND trọn gói: 39.900.000 đồng.

Phí trên đã bao gồm:

 1. Vé máy bay khứ hồi HN/ TP. HCM – SINGAPORE – HN/TP. HCM (Singapore Airlines, Vietnam Airlines hoặc các hãng hàng không khác)
 2. Học sinh sẽ học tiếng Anh tại trường BRITISH COUNCIL SINGAPORE. Bao gồm phí đăng ký, học phí và tài liệu học, vở, bút viết. Chứng nhận hoàn tất khóa học.
 3. Các buổi học ngoại khóa bổ ích, mới lạ, hấp dẫn, thú vị.
 4. Các bài học kỹ năng sống khỏe, học tập, hội nhập nhanh với môi trường du học Singapore.
 5. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu điện ngầm… )
 6. Nơi ở tổ hợp hiện đại D’Resort bao gồm công viên nước WILD WILD WET lớn nhất Singapore, bao quanh bởi công viên Pasir Ris, môi trường xanh, đẹp, trong lành hoặc khách sạn 3 sao trở lên.
 7. Giặt sấy quần áo 2 lần/tuần.
 8. Ẩm thực: tiệc liên hoan và 3 bữa chính/ hàng ngày, hoa quả, nước trái cây, kem
 9. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình.
 10. Bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt, AIG, Cathay…
 11. Dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, quản lý học sinh trong suốt hành trình.

Giá trên chưa bao gồm: Phí làm mới hộ chiếu, đổi hộ chiếu, tiền chi tiêu cá nhân.

Chi phí du học Tết Singapore bao nhiêu tiền

Chi phí du học Tết Singapore LION ISLAND bao nhiêu tiền?

3/ Hành trình bay thẳng đến Singapore cùng người dẫn đoàn

Khi du học Tết Singapore LION ISLAND sẽ luôn có người dẫn đoàn cùng học sinh cả 2 chiều đi và về, được khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội. Đối với các học sinh ở các tỉnh khác sẽ di chuyển hoặc bay tới 2 sân bay chính để nhập đoàn.

Học sinh được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

 • Quãng đường từ 150km – 300 km: 300.000 VNĐ/học sinh
 • Quãng đường từ 301km trở lên: 500.000 VNĐ/học sinh
 • Quãng đường từ 500km trở lên: 1.000.000 VNĐ/học sinh

Lưu ý về chuyến bay:

 • Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ vào tiền trọn gói, dựa trên thông tin hộ khẩu, hộ chiếu và hành trình di chuyển hoặc đường bay chuyển tiếp.
 • Đối với những học sinh bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore sẽ không được nhận tiền hỗ trợ.

Lưu ý về hộ chiếu:

 • Nên làm hộ chiếu sớm vì thời gian làm hộ chiếu khoảng 14 ngày (không kể thứ 7 & CN), sổ hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành.
 • Riêng các em nhỏ phải tách hộ chiếu riêng biệt không chung với phụ huynh.

Các dẫn đoàn kinh nghiệm: hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh:

Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 – 12 học sinh. Các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hỗ trợ và hướng dẫn, chăm sóc, ở cùng và đi kèm các em trong suốt hành trình.

 • Giám sát và hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khoá.
 • Luôn cung cấp thông tin, hướng dẫn và giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.

Phương tiện đi lại: Các em sẽ được trải nghiệm xe bus du lịch và phương tiện công cộng hiện đại như tàu điện ngầm, xe bus công cộng, taxi,… trong hành trình học tại Singapore.

Nơi ở: D’Resort tiêu chuẩn 4 người/phòng hoặc Khách sạn 3 sao trở lên. Tùy theo số lượng học sinh đăng ký, chi tiết nơi học sinh ở sẽ được thông báo trước ngày khởi hành khoảng 03 ngày. (tuỳ chương trình)

Bảo hiểm du lịch nước ngoài: Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt hoặc công ty Bảo hiểm khác. Đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế: khám, chữa bệnh, tiền thuốc,…

Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh:

Các anh chị dẫn đoàn luôn theo dõi sức khoẻ và hỗ trợ, học sinh trong suốt hành trình tại Singapore. Đoàn luôn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: thuốc cảm, thuốc ho, nhức đầu, hạ sốt,… để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

Đưa học sinh đi khám tại các bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết. Về phần chi phí sẽ do bên Bảo hiểm Bảo Việt xem xét hoàn trả theo chính sách chung công ty Bảo hiểm.

Thông thường được áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, phí hoàn trả không bao gồm tiền đi lại.

Hành trình bay thẳng của các học sinh du học Tết Singapore

Hành trình bay thẳng của các học sinh du học Tết Singapore LION ISLAND

<<<< Hành trang du học Tết Singapore LION ISLAND bao gồm những gì?

4/ Ưu điểm khi du học tết Singapore LION ISLAND

4.1/ Chương trình học tiếng Anh và chứng nhận tại trường BRITISH COUNCIL

Trường được thành lập tại Singapore từ năm 1947. Mỗi năm British Council dạy hơn 20.000 sinh viên và giúp chính phủ Singapore đào tạo giáo viên công lập của họ.

Hầu hết tất cả các khóa học tại British Council đã được thiết kế bởi các giáo viên chuyên nghiệp có trình độ cao nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với các mục tiêu giúp các em học tập thực tế liên quan đến khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu.

Học sinh tham gia trong một môi trường quốc tế hiện đại với sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên. Sau khi học xong, học sinh có thể tự tin giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Đồng thời phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo, hợp tác,…

Mỗi ngày, học sinh sẽ học một chủ đề khác nhau, phương pháp học tập thực tiễn độc đáo giúp học sinh khơi dậy hứng thú và cải thiện. Không chỉ cải thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh mà cả kiến thức và nhận thức về thế giới xung quanh.

Chương trình học giúp các em trau dồi kiến thức nhanh và hiệu quả. Tạo phản xạ giao tiếp thành thạo các tình huống, viết tiểu luận, tự tin diễn thuyết và đối thoại đội nhóm.

Thời gian học tiếng Anh tại trường British Council: 3 giờ/ngày.

Du học tết Singapore nhận chứng nhận từ British Council

Du học tết Singapore LION ISLAND nhận chứng nhận từ British Council

4.2/ Các buổi học ngoại khóa hấp dẫn, mới lạ, thú vị

Buổi học ngoại khóa được giới thiệu và hướng dẫn bằng tiếng Anh do các chuyên viên người Singapore đảm nhiệm. Thông qua nhiều hình ảnh thực tế, phim 3D, không gian đa chiều, phim 3D, âm thanh, khoa học, ánh sáng, …Giúp học sinh tiếp cận những kiến thức văn hóa – xã hội, công nghệ mới nhất trong thế giới hiện đại.

4.3/ Các bài học kỹ năng sống, học tập tại Singapore

Các thầy có, anh chị dẫn đoàn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn các em trải nghiệm thực tế các kỹ năng, kinh nghiệm sống hữu ích, an toàn, năng động, chăm chỉ.

Giúp các em làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố. Ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, tự tin giao tiếp, hội nhập với môi trường sống Singapore hiện đại,…

 • Kỹ năng giao tiếp:

Du học Singapore là một lựa chọn hoàn hảo để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Bởi quốc gia này có một môi trường để luyện tập, thực hành và trau dồi những kiến thức đã được học tại Việt Nam một cách hiệu quả và tốt nhất.

 • Kỹ năng an toàn giao thông:

Những buổi trải nghiệm thực tế trên hệ thống phương tiện giao thông công cộng hiện đại tại Singapore.

Học sinh sẽ có những buổi trải nghiệm thực tế trên hệ thống phương tiện giao thông công cộng tại Singapore. Đây sẽ là cơ hội để các em học hỏi những điều luật đối với người tham gia giao thông như: Nên làm gì khi sang đường tại Singapore? Nên tham gia giao thông như thế nào cho đúng luật?,…

du học Tết Singapore LION ISLAND

Các bài học kỹ năng sống khi du học Tết Singapore LION ISLAND

 • Kỹ năng tự lập:

Đối với những bạn có cuộc sống xa nhà, đi du học nước ngoài thì đây chính là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống sắp tới của các em. Học sinh phải biết cách tự lên kế hoạch sinh hoạt, quản lý thời gian giữa việc học tập và vui chơi.

Trong chương trình học, học sinh sẽ được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn món ăn để đảm bảo một bữa ăn đủ dinh dưỡng. Giúp học sinh biết cách tự chăm sóc bản thân của chính mình.

 • Kỹ năng thiết lập kế hoạch cho tương lai:

Singapore là quốc gia mà mỗi người dân đều được phát triển tài năng cá nhân của mình. Chính là nơi học sinh có thể khám phá những ưu và nhược điểm của chính mình.

Cùng với những buổi giao lưu và chia sẻ giữa các học sinh và dẫn đoàn về kế hoạch học tập, nghề nghiệp mơ ước trong tương lai. Từ đó, giúp cho học sinh xác định được mục tiêu phấn đấu của mình trong học tập, định hướng và phát triển nghề nghiệp.

<<<< Du học Tết Singapore LION ISLAND là bước đệm hoàn hảo cho bạn đi du học Singapore

 • Kỹ năng xử lý tình huống:

Với nhiều năm kinh nghiệm của các anh chị dẫn đoàn, học sinh sẽ được hướng dẫn và chia sẻ những điều cần thiết phải làm để có thể giải quyết tất cả các tình huống bất ngờ đó.

Bởi cuộc sống xung quanh chúng ta sẽ có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Do đó, thông qua buổi du học này, học sinh sẽ biết được nhiều cần làm gì trong những tình huống đó.

Kỹ năng thiết lập kế hoạch cho tương lai khi du học Tết Singapore

Kỹ năng thiết lập kế hoạch cho tương lai khi du học Tết Singapore LION ISLAND

4.4/ Các điểm tham quan, mua sắm

Các em sẽ được tham quan các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn nhất ở Singapore: Gardens by the Bay, Nhạc nước Wings of Time, Universal Studios Singapore, Sea Aquarium, Madame Tussauds,…. Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn nhất Singapore: Marina Square, Jewel Changi, Marina bay Sands,…

Tham quan được nhiều địa điểm vui chơi

Tham quan được nhiều địa điểm vui chơi

4.5/ Thưởng thức nhiều ẩm thực đa dạng

Khi tham gia chương trình du học Tết tại Singapore, các em sẽ được tham gia các chương trình ẩm thực 3 bữa mỗi ngày. Học sinh có thể tùy chọn mỳ, cơm kiểu Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia,…Hoặc các món ăn nhanh như KFC, McDonald,…

Thức ăn được nhiều du học sinh quốc tế đánh giá khá hợp với khẩu vị và sở thích của từng học sinh. Bữa ăn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khoẻ cho các em trong suốt hành trình học. Sau 21h30, sẽ có thêm món phụ như hoa quả, mì tôm,…

Thưởng thức ẩm thực đa dạng khi du học Singapore

Thưởng thức ẩm thực đa dạng khi du học Singapore

5/ Ưu đãi đặc biệt khi du học Tết Singapore LION ISLAND tại LMCA Edu

Nếu bạn đăng ký hồ sơ du học Tết Singapore LION ISLAND tại công ty tư vấn du học Singapore sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi ĐẶC BIỆT:

 • Tặng 2.000.000 đồng/học sinh dành cho các bạn đăng ký.
 • Tặng 500.000 VNĐ/học sinh áp dụng với học sinh đăng ký theo nhóm hoặc cựu học sinh.
 • Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang sau khi đăng ký.
 • Tặng mũ và thẻ đeo tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

5.1/ Ưu đãi đặc biệt

1. Tặng 1.500.000 đồng/học sinh cho học sinh đăng ký sớm khởi hành từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. (Tp. Hồ Chí Minh)

2. Tặng 1.000.000 đồng/học sinh cho học sinh đăng ký sớm khởi hành từ sân bay Quốc tế Nội Bài. (Tp.Hà Nội)

Áp dụng cho học sinh đăng ký chương trình trọn gói, hành trình bay khứ hồi 2 chiều từ sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) sang Singapore.

* Thể lệ Ưu đãi Đặc Biệt (ĐB):

 • Thời hạn Ưu đãi ĐB dự kiến từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 15/11/2023.
 • Chương trình Ưu đãi ĐB có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến trước ngày 15 /11/2023.
 • Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký sớm: Mức Ưu đãi ĐB mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này.

5.2/ Ưu đãi thông thường dành cho học sinh đăng ký theo nhóm, cựu học sinh

Tặng 500.000 đồng/học sinh áp dụng với 1 trong 2 nhóm học sinh sau:

1. Học sinh hoặc người thân của học sinh đã từng tham gia các chương trình Du học Tết/ Du học hè SINGAPORE LION ISLAND hoặc Du học hè MỸ VICTORY các năm trước.

2. Nhóm từ 02 học sinh trở lên cùng nhau đăng ký: anh chị em ruột/họ, bạn học cùng trường/ lớp, bố mẹ công tác cùng cơ quan, v.v…

* Thể lệ Ưu đãi Thông Thường (TT):

 • Học sinh đã từng tham gia chương trình, nhóm đăng ký theo nhóm, người giới thiệu và được giới thiệu cần có giấy tờ chứng minh, xác nhận mối quan hệ: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận đóng dấu,..vv.
 • Các giấy tờ chứng mình cần: nộp bản công chứng, hoặc chụp ảnh rõ nét gửi qua điện thoại.
 • Nếu học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều dạng Ưu đãi (TT) thì học sinh sẽ được nhận duy nhất 01 suất ưu đãi cao nhất.

 

Quà tặng du học Tết Singapore LION ISLAND

Quà tặng du học Tết Singapore LION ISLAND

Qua thông tin khái quát về chương trình du học Tết Singapore LION ISLAND 2024 vừa rồi, quý phụ huynh sẽ quyết định ra sao? Nhấc máy liên hệ với Du học Liên Minh Châu Á qua số hotline: 0948 616 920 để đăng ký ngay chương trình bổ ích này cho con em mình nhé.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920