Du Học Liên Minh Châu Á

Visa

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thế nào

Cách đăng ký Visa trực tuyến

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì Thị thực điện tử (E-visa)là một loạt thị thực được cấp qua hệ thống giao dịch điện tử thay vì dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời. Đây là thủ tục hành chính cấp độ 4 của Việt Nam, việc đăng ký và thanh toán lệ phí visa thực hiện 100% trên mạng intenet

Lịch sử

Quá trình phát triểnDu học Liên Minh Châu Á

Du học Liên Minh Châu Á (Asian Union) luôn nhận được sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh nhờ sự chất lượng – uy tín – trách nhiệm. Chúng tôi luôn tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 500 trường đại học/cao đẳng, THPT danh tiếng trên thế giới. Là cầu nối vững chắc giữa nhà trường – học sinh – quý bậc phụ huynh. Mang đến sự an tâm cho quý bậc phụ huynh và cam kết học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình du học. Du học tới một vùng đất mới, một môi trường giáo dục chất lượng, tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chắc chắc sẽ mang đến nhiều cơ hội và giúp các em có tương lai thành công rực rỡ.

Bạn đang quang tâm đến chương trình du học của chúng tôi

Bạn cần tư vấn mức phí cụ thể

Hãy để chung tôi tư vấn và hỗ trợ bạn, chúng tôi luôn tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 500 trường đại học/cao đẳng, THPT danh tiếng trên thế giới. 

Contact Me on Zalo
0948 616 920