Du Học Liên Minh Châu Á

TOP 7 Trường Trung Học Tư Thục Úc Của Tổ Chức Australian Schools Alliance | ASA Việt Nam

TOP 7 Trường Trung Học Tư Thục Úc Của Tổ Chức Australian Schools Alliance | ASA Việt Nam

TOP 7 Trường Trung Học Tư Thục Úc Của Tổ Chức Australian Schools Alliance | ASA Việt Nam

Vào ngày 14/9/2023, trường trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance (ASA Việt Nam) ra mắt tại Việt Nam vừa qua. Nơi quy tụ 7 trường trung học hàng đầu Úc. Với sứ mệnh “Mở khóa tương lai” cho học sinh Việt Nam thông qua việc đưa ra lựa chọn các trường hàng đầu tại Úc.

Với mục đích mang đến cho các gia đình Việt Nam nhiều sự lựa chọn và hỗ trợ hơn khi coi Úc là điểm đến học tập trung học cho con mình. Các trường tham gia trong Liên minh đại diện cho sự kết hợp đa dạng giữa kinh nghiệm giảng dạy, loại hình trường và thành phố.

1/ Melbourne, bang Victoria: Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Thành phố Melbourne với 5 triệu dân, là điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ thành phố này xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho sinh viên được thực hiện bởi QS năm 2023.

Được công nhận là thủ đô văn hóa của Úc, Melbourne mang đến một môi trường giáo dục đặc biệt. Đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với cộng đồng đông đảo người Việt Nam, Melbourne mang lại cảm giác thân thuộc, sẵn sàng hỗ trợ du học sinh Việt Nam cùng gia đình khi đến đây.

Thành phố này chào đón mọi người với xuất xứ khác nhau, tạo thành một môi trường lý tưởng cho học sinh trong suốt hành trình theo đuổi học vấn tại đây. Học sinh có thể hòa mình vào môi trường giáo dục mới trong khi vẫn nuôi dưỡng những nét văn hóa đặc trưng của đất nước mình.

Melbourne là nơi có các trường Đại học danh tiếng với thành tích học thuật xuất sắc, cơ hội nghiên cứu rộng mở, cùng mạng lưới kết nối ngành giúp thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống các trường Đại học bao gồm Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Deakin, Đại học La Trobe và Đại học RMIT.

Học sinh Việt Nam hoàn thành bậc trung học tại Melbourne có thể tận dụng quy trình tuyển sinh hợp lý và mối quan hệ chặt chẽ giữa các trường trung học và Đại học. Để tạo điều kiện thuận lợi chuyển tiếp lên bậc Đại học.

Với nhịp sống năng động và sôi nổi, thành phố Melbourne là nơi tổ chức các lễ hội văn hóa, triển lãm nghệ thuật và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Tại đây, những sự kiện thú vị luôn diễn ra không ngừng nghỉ.

Từ việc khám phá những con hẻm với nghệ thuật đường phố quyến rũ, đến việc thưởng thức nền ẩm thực đa quốc gia, bao gồm cả món ăn Việt Nam. Melbourne mang đến những trải nghiệm văn hóa phong phú bậc nhất.

Trung học tư thục tại thành phố Melbourne, bang Victoria 

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance tại thành phố Melbourne, bang Victoria

1.1/ Melbourne Girls Grammar – Trường trung học nữ sinh tại thành phố Melbourne

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Trường Trung học nữ sinh Melbourne Girls Grammar cam kết mang lại nền giáo dục phi thường cho các bé gái. Chú trọng vào các giá trị tiêu chuẩn cao, tính sáng tạo và thử thách trong học tập.

Trong môi trường học tập nhiệt tình và tích cực, các em sẽ khám phá ra niềm đam mê của mình và xây dựng năng lực tạo ra hành động và tầm ảnh hưởng.

Trường Trung học nữ sinh Melbourne Girls Grammar là biểu tượng giáo dục của Melbourne. Ngôi trường nằm nép mình bên rìa vườn thực vật Royal Botanic Garden và bên Sông Yarra. Chỉ cách các nhà thi đấu thể thao, phòng trưng bày nghệ thuật và khu thương mại trung tâm vài phút.

Danh tiếng học thuật được xếp hạng cao nhất trong số các khóa học đa dạng đem lại. Trong khi mỗi năm học sinh tốt nghiệp của trường đều giành được vị trí trong các trường Đại học hàng đầu của Úc (Đại học Melbourne, Monash, ANU và RMIT) và các trường đại học của Vương quốc Anh và Mỹ.

Khám phá trường Melbourne Girls Grammar – Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Thông tin chung về trường Melbourne Girls Grammar:

Năm thành lập 1893
Loại trường học Trường nữ sinh
Chương trình đào tạo Lớp 5 – Lớp 11, nội trú từ lớp 7
Hình thức nhà ở Nội trú
Chương trình ELICOS Không
Các chương trình tiếng Anh khác Chương trình bổ trợ tiếng Anh (EAL/D)
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp Chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Victoria – VCE
Số lượng học sinh 1124
Số lượng sinh viên quốc tế 20
Học phí hàng năm Dự bị – Lớp 4: $37,440 AUD

Lớp 5 – Lớp 12: $49,916 AUD

Accommodation Fees Lớp 7 – Lớp 12: $29,228 AUD

1.2/ Wesley College – Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Wesley College là một trường giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) được đánh giá cao, dành cho cả nam và nữ. Với lịch sử thành tích kéo dài hơn 150 năm. Phục vụ cho học sinh bán trú và học sinh nội trú. Wesley hỗ trợ sự trưởng thành và phát triển của hơn 3400 học sinh tại 3 cơ sở ở Melbourne từ mầm non đến lớp 12.

Trường cung cấp giá trị đặc biệt với những cơ hội tuyệt vời, học sinh được khám phá niềm đam mê và tài năng của mình trong học thuật, âm nhạc, biểu diễn, thể thao và lãnh đạo thông qua một nền giáo dục toàn diện.

Sự xuất sắc trong học tập là trọng tâm của nền giáo dục Wesley, và trường tự hào về thành tích đặc biệt của các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE) và Chương trình Tú tài Quốc tế (IB DP).

Trường Trung học Wesley College cung cấp Chương trình Dự bị Anh ngữ tại cơ sở Glen Waverley. Dành cho những học sinh yêu cầu tiếng Anh chuyên sâu trước khi vào các lớp học khoá chính.

Cơ sở nội trú hiện đại của Wesley – Learning in Residence, dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đến từ vùng đô thị Melbourne, vùng nông thôn Úc và các địa điểm quốc tế.

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance - Wesley College

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Wesley College

Thông tin chung về trường Wesley College:

Năm thành lập 1866
Loại trường học Trường nam nữ
Chương trình đào tạo Mẫu giáo – Lớp 11
Hình thức nhà ở Nội trú
Chương trình ELICOS Không
Các chương trình tiếng Anh khác Chương trình Dự bị tiếng Anh (ELPP)
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp Chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Victoria – VCE/ Bằng Tú tài quốc tế – IBDP
Số lượng học sinh 3400
Số lượng sinh viên quốc tế 46
Học phí hàng năm Mẫu giáo – Lớp 3: $38,184 AUD

Lớp 4: $38,648 AUD

Lớp 5 và Lớp 6: $40,288 AUD

Lớp 7 và Lớp 8: $43,300 AUD

Lớp 9 – Lớp 12: $46,456 AUD

Chi phí nhà ở Lớp 9 – Lớp 12: $29,500 AUD

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

<<<< Chi phí du học Úc bao nhiêu tiền một năm khi du học trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance?

2/ Perth, tiểu bang Tây Úc: Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Perth, thủ phủ sôi động của Tây Úc, là một điểm đến đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam. Phong cách sống ở Perth là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi đô thị và thiên nhiên hùng vĩ.

Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển và công viên tuyệt đẹp cùng môi trường sống trong lành. Cung cấp một điều kiện lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và xây dựng một lối sống lành mạnh. Sinh viên Việt Nam có thể khám phá những cảnh quan ngoạn mục của Tây Úc và tận hưởng ánh nắng mặt trời ấm áp.

Perth mang đến một cộng đồng an toàn và thân thiện, dễ dàng cho học sinh hòa mình vào một môi trường đa văn hóa. Nơi học sinh có thể nuôi dưỡng tình bạn bền chặt với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Perth nằm cùng múi giờ với Việt Nam nên việc liên lạc với gia đình rất thuận tiện. Khoảng cách di chuyển vừa phải giữa Perth và Việt Nam cũng giúp cho các chuyến thăm thường xuyên trở nên dễ dàng hơn. Bởi giờ đây đã có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Perth chỉ 6 giờ 15 phút.

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông tại Perth. Học sinh có nhiều lựa chọn để tiếp tục học tại các trường Đại học ở Tây Úc hoặc các trường đại học trên khắp nước Úc.

Thành phố này là nơi tọa lạc của các tổ chức giáo dục uy tín như Đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Murdoch và Đại học Edith Cowan với một loạt các chương trình đào tạo trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm Khoa học, Kỹ thuật, Nhân văn, Kinh doanh, v.v.

Perth cung cấp một chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm trải nghiệm học tập ở nước ngoài. Với cơ hội giáo dục vượt trội, nhịp sống thoải mái, khí hậu thuận lợi và vị trí địa lý tương đối gần Việt Nam. Perth là điểm đến lý tưởng để mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho học sinh một tương lai thành công.

Tổng quan về vị trí thành phố Perth

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance tại thành phố Perth

<<<< Nên du học ở thành phố Perth không? Tìm hiểu ngay

2.1/ Aranmore Catholic College – Trường trung học tại thành phố Perth

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Aranmore Catholic College là ngôi trường tư thục sôi động và đa dạng, nằm cách trung tâm thành phố Perth 3km.

Khi bước vào khuôn viên, nhà trường có ba khía cạnh đặc biệt và độc đáo thể hiện bề dày lịch sử lâu đời, học sinh đầy hoạt bát và tự tin, sự đa dạng trong cộng đồng học sinh.

Tại trường Trung học Công Giáo Aranmore Catholic College đem lại nền giáo dục toàn diện về phát triển tinh thần, thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Nhà trường mang lại nhiều cơ hội giáo dục phát triển cho học sinh quốc tế thông qua các chương trình đào tạo. Cũng như hoạt động thể thao, văn hóa và nghệ thuật, lẫn chương trình ngoại khóa.

Điều này giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang sau khi tốt nghiệp trung học. Các bạn học sinh Việt Nam thường tiếp tục học cao hơn tại các trường Đại học hoặc trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance - Aranmore Catholic College

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Aranmore Catholic College

Thông tin chung về trường Aranmore Catholic College:

Năm thành lập 1903
Loại trường học Trường nam nữ
Chương trình đào tạo Lớp 7 – Lớp 11
Hình thức nhà ở Nhà người bản xứ
Chương trình ELICOS Không
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp Chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Tây Úc – WACE
Số lượng học sinh 700
Số lượng sinh viên quốc tế 18
Học phí hàng năm Lớp 7 – Lớp 10: $21,500 AUD

Lớp 11 – Lớp 12: $22,000 AUD

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

3/ Brisbane, tiểu bang Queensland: Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland, mang đến nhiều lợi thế cho du học sinh quốc tế. Khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các bậc cha mẹ Việt Nam đang tìm kiếm trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho con.

Brisbane là nơi tập trung nhiều cơ sở giáo dục uy tín, từ Phổ thông đến Đại học. Được biết đến với tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục cao. Tại đây có các trường Đại học đẳng cấp thế giới bao gồm Đại học Queensland, Đại học Công nghệ Queensland và Đại học Griffith.

Brisbane là một trung tâm quốc tế với sự đa dạng và khác biệt. Tại đây đã tạo nên một bầu không khí ấm áp và thân thiện cho du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Cộng đồng người Việt tại đây hoạt động rất sôi nổi, mang lại cảm giác thân quen, giúp học sinh giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc.

Brisbane với khí hậu và lối sống tuyệt vời càng làm tăng thêm sức hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế. Học sinh sẽ được tận hưởng ánh nắng quanh năm và bầu trời trong xanh của Brisbane.

Với khí hậu cận nhiệt đới, thành phố có mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp, tạo ra một môi trường hấp dẫn cho các hoạt động khám phá và hoạt động ngoài trời.

Học sinh có thể dạo chơi ở các công viên, tản bộ trên bờ sông đẹp như tranh vẽ và những bãi biển xinh đẹp của Brisbane. Việc di chuyển dễ dàng đến Gold Coast ở phía nam và Sunshine Coast ở phía bắc góp phần đưa Brisbane trở thành một điểm đến chất lượng.

Hãy chọn Brisbane, nơi giao thoa giữa nền giáo dục tiên tiến và nền văn hóa đa dạng để giúp các con có một hành trình học tập đáng nhớ.

Trung học tư thục tại thành phố Brisbane, bang Queensland

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance tại Brisbane, bang Queensland

3.1/ Stuartholme School – Trường trung học tại thành phố Brisbane

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Stuartholme School là trường trung học nội trú Công giáo dành cho nữ sinh từ lớp 5 đến lớp 12. Với khoảng 700 học sinh, trong đó có 140 học sinh nội trú, nhà trường tự hào là một ngôi trường đủ nhỏ để mỗi học sinh được biết đến. Nhưng cũng đủ lớn để mang đến nhiều cơ hội rộng lớn, luôn thay đổi và năng động.

Là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục dành cho nữ sinh. Các giáo viên của Stuartholme thích nghi với phong cách học tập của từng học sinh. Mang lại kết quả giáo dục tốt nhất cho mỗi em.

Nhà trường tự hào về việc hỗ trợ, mở rộng và thử thách học sinh của mình để tối ưu hóa các lộ trình học tập trong tương lai của các em.
Ngoài các chương trình giảng dạy và học tập, trường Trung học Stuartholme School còn cung cấp một chương trình ngoại khóa phong phú về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ.

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance - Stuartholme School

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Stuartholme School

Thông tin chung về trường Stuartholme School:

Năm thành lập 1920
Loại trường học Trường nữ sinh
Chương trình đào tạo Lớp 7 – Lớp 12
Hình thức nhà ở Nội trú và nhà người bản xứ
Chương trình ELICOS Không
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp Chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Queensland – QCE
Số lượng học sinh 700
Số lượng sinh viên quốc tế 4
Học phí hàng năm Lớp 7 – Lớp 9: $46,576 AUD

Lớp 10 – Lớp 12: $47,246 AUD

Chi phí nhà ở Lớp 7 – Lớp 12: $25,411 AUD

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

4/ Wollongong, bang New South Wales: Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Thành phố Wollongong nằm dọc theo bờ biển cách Sydney một giờ về phía Nam. Là một thành phố sôi động với nét quyến rũ độc đáo, khiến nơi đây trở thành điểm đến tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam.

Những bãi biển tuyệt đẹp của Wollongong là nơi hoàn hảo để học sinh thư giãn, chơi thể thao hoặc tắm nắng. Wollongong nằm gần các công viên quốc gia, như Illawarra Escarpment và Royal National Park,…Cho học sinh khám phá, tham gia các hoạt động ngoài trời và phát triển mối liên kết sâu sắc với môi trường thiên nhiên.

Wollongong tự hào có các trường xuất sắc, đề cao chất lượng giảng dạy và sự phát triển toàn diện của học sinh. Trường học tại đây cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để nuôi dưỡng đam mê và năng khiếu của học sinh.

Nếu muốn tiếp tục học lên Đại học tại đây, Đại học Wollongong (UOW) là một sự lựa chọn mang đẳng cấp thế giới, luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu ở Úc. Cộng đồng ấm áp và ôn hòa ở Wollongong cũng là một lý do đáng để phụ huynh Việt Nam cân nhắc chọn nơi này cho con du học.

Với khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú, Wollongong mang đến trải nghiệm hoàn hảo, hòa trộn giữa chất lượng giáo dục, lối sống đáng mong đợi và cộng đồng thân thiện, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam.

Trung học tư thục tại thành phố Wollongong bang New South Wales 

Trung học tư thục tại thành phố Wollongong bang New South Wales

<<<< Nên du học Úc tại New South Wales không?

4.1/ The Illawarra Grammar School – Trường trung học tại thành phố Wollongong

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – The Illawarra Grammar School cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 11. Trường có hệ thống theo dõi cá nhân hóa dựa trên dữ liệu theo dõi những gì học sinh đã học được và cung cấp những chương trình học tiếp theo.

Chương trình đào tạo mạnh về học thuật, các hoạt động ngoại khóa đa dạng và các hoạt động ngoài lớp như Thể thao, Nghệ thuật, Dịch vụ Cộng đồng, m nhạc và Giáo dục Ngoài trời.

TIGS có một cộng đồng ấm áp và hòa nhập, nơi tình bạn hình thành nhanh chóng. Khuyến khích học sinh tích cực trải nghiệm. Khuôn viên xinh đẹp ở trường là một nơi đầy cảm hứng để học tập và nằm trong một thành phố ven biển sôi động dễ dàng đi đến Sydney.

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance - The Illawarra Grammar School

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – The Illawarra Grammar School

Thông tin chung về trường The Illawarra Grammar School:

Năm thành lập 1959
Loại trường học Trường nam nữ
Chương trình đào tạo Lớp 1 – Lớp 11
Hình thức nhà ở Nhà người bản xứ
Chương trình ELICOS
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp Chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang NSW – HSC
Số lượng học sinh 1000
Số lượng sinh viên quốc tế 22
Học phí hàng năm Lớp 1 và Lớp 8: $22,520 AUD – $28,280 AUD

Lớp 9 và Lớp 12: $29,530 AUD – $30,830 AUD

Chi phí nhà ở $385 AUD/tuần

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

5/ Launceston, bang Tasmania: Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Launceston, một thành phố ven sông ở phía bắc Tasmania. Là một điểm đến tuyệt vời để du học sinh Việt Nam bắt đầu con đường du học.

Thành phố có các trường học danh tiếng và trường Đại học Tasmania, với tiêu chuẩn giảng dạy vượt trội, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của học sinh trong tương lai.

Các trường học ở Launceston nuôi dưỡng những cá nhân toàn diện, thúc đẩy tư duy phản biện, tính sáng tạo và tư duy nhận thức mang tính toàn cầu.

Phong cách sống và khí hậu của Launceston khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn hấp dẫn. Thành phố mang trên mình một bầu không khí quyến rũ và hiền hòa. Nơi học sinh được phát triển trong một cộng đồng an toàn và thân thiện.

Khung cảnh yên bình và môi trường trong lành tạo nên không gian lý tưởng cho học sinh tập trung học tập và phát triển bản thân.

Khí hậu ôn hòa của Launceston, với nét đặc trưng là mùa hè êm dịu và mùa đông khô hanh. Mang đến sự thay đổi mới mẻ cho sinh viên Việt Nam vốn đã quen với khí hậu nhiệt đới.

Học sinh có thể cảm nhận được bốn mùa rõ rệt, điều này càng làm phong phú thêm trải nghiệm văn hóa và mở rộng tầm nhìn cho học sinh.

Các bậc phụ huynh có thể tự tin chọn Launceston là điểm đến lý tưởng để học sinh phát triển trong học tập, đón nhận những cơ hội mới và tạo nên những kỷ niệm trọn đời.

Trung học tư thục tại thành phố Launceston bang Tasmania

Trung học tư thục tại thành phố Launceston bang Tasmania

5.1/ Launceston Church Grammar School: Trường trung học tại thành phố Launceston

Được thành lập vào năm 1846 và là trường độc lập hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Úc. Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Launceston Church Grammar School là trường nội trú gồm cộng đồng công giáo Anh dành cho nam và nữ sinh, từ mầm non đến lớp 12.

Trường trung học Launceston Church Grammar School tọa lạc tại thành phố Launceston xinh đẹp, thuộc bang Tasmania, Úc. Với kết quả học tập xuất sắc hàng năm, phần lớn học sinh tốt nghiệp đều đỗ các trường Đại học Melbourne, Đại học Melbourne Monash, Đại học Melbourne Sydney, UNSW, UTAS và các trường đại học hàng đầu khác trên thế giới.

Các cựu học sinh gồm 17 học giả Rhodes và một người đoạt giải Nobel. Cũng như các nhà lãnh đạo trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp và thể thao nam và nữ đẳng cấp thế giới.

Cơ sở cao cấp của trường tại Mowbray Heights nhìn ra thành phố và Sông Tamar. Các khu nhà nội trú riêng biệt dành cho nam và nữ. Nằm ở trung tâm của cơ sở cao cấp, mang đến cho học sinh một môi trường hỗ trợ ‘như ở nhà”.

Có nhiều cơ sở vật chất dành cho Nghệ thuật Biểu diễn và Nghệ thuật Thị giác, bao gồm Phòng trưng bày Poimena trong Khu Nghệ thuật của chúng tôi cũng như xây dựng đường dành cho xe đạp leo núi dài 2km.

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance - Launceston Church Grammar School

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – Launceston Church Grammar School

Thông tin chung về trường Launceston Church Grammar School:

Năm thành lập 1846
Loại trường học Trường nam nữ
Chương trình đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Hình thức nhà ở Nội trú
Các chương trình tiếng Anh khác Hỗ trợ chương trình tiếng Anh (ASL)
Chương trình ELICOS Không
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp Chứng chỉ tốt nghiệp THPT Tasminia – TCE
Số lượng học sinh 650
Số lượng sinh viên quốc tế 10
Học phí hàng năm Lớp 9 – lớp 12: $28,063 AUD – $30,301 AUD
Chi phí nhà ở $23,015 AUD

6/ Townsville, tiểu bang Queensland: Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance

Thành phố Townsville nằm ở bờ biển phía bắc bang Queensland, học sinh Việt Nam có thể học tập tại một ngôi trường chất lượng. Đồng thời tận hưởng khí hậu nhiệt đới tương tự Việt Nam.

Townsville mang đến sự kết hợp giữa trải nghiệm giáo dục và lối sống tuyệt vời. Khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ Việt Nam đang cân nhắc việc cho con đi du học Úc bậc trung học phổ thông.

Townsville mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trực tiếp trải nghiệm lối sống và văn hóa địa phương khi du học tại đây. Được giao lưu với người dân địa phương, tham gia các sự kiện cộng đồng và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về phong tục và truyền thống của Úc.

Townsville tự hào có các trường Dại học danh tiếng, chẳng hạn như Đại học James Cook và Đại học Central Queensland. Cung cấp các chương trình học thuật toàn diện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Từ các trường tiểu học và trung học đến các trường Đại học hàng đầu, học sinh đều được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Trang bị cho các em những kỹ năng và kiến ​​thức để vượt trội trong các mục tiêu theo đuổi trong tương lai.

Trung học tư thục tại thành phố Townsville bang Queensland

Trung học tư thục tại thành phố Townsville bang Queensland

6.1/ The Cathedral School – Trường trung học tại thành phố Townsville

Trường trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – The Cathedral School nằm ở trung tâm Townsville Australia. Khuôn viên trường rộng 24 mẫu Anh với những khu vườn yên bình, thanh bình được che mát bởi những cây mưa cao chót vót.

Trường cung cấp chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12, vượt trội so với các trường đô thị nổi tiếng hơn. Với sự tập trung mạnh mẽ vào Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, học sinh đạt được kết quả học tập hàng đầu. Và tận hưởng cơ sở vật chất học tập và sinh hoạt hiện đại.

Các chương trình thể thao và phát triển xã hội mở rộng trong khuôn viên trường cung cấp cho sinh viên một môi trường để phát triển và phát triển.

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance - The Cathedral School

Trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance – The Cathedral School

Thông tin chung về trường The Cathedral School:

Năm thành lập 1917
Loại trường học Đồng giáo dục
Chương trình đào tạo Dự bị – Lớp 12
Hình thức nhà ở Nội trú
Các chương trình tiếng Anh khác Tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung (EAL/D)
Chương trình ELICOS Không
Giấy chứng nhận/ Bằng tốt nghiệp QCE
Số lượng học sinh 1125
Số lượng sinh viên quốc tế 5
Học phí hàng năm Dự bị – lớp 6: $21,550 AUD

Lớp 7 – lớp 12: $30,150 AUD

Chi phí nhà ở Lớp 7 – lớp 12: $20,600 AUD

Phía trên là tổng 7 trường trung học tư thục Úc của tổ chức Australian Schools Alliance mà LMCA Edu đã giới thiệu đến cho các bạn. Nếu bạn đang tìm ngôi trường phù hợp với tài chính du học Úc bậc trung học phổ thông của mình và làm tiền đề hoàn hảo cho bậc Đại học thì không nên bỏ qua các trường này.

Mọi thắc mắc về trường, bạn có thể gọi ngay cho du học Liên Minh Châu Á qua số hotline: 0948 616 920 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920