Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh [Mới Nhất]

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh [Mới Nhất]

Singapore là một trong những quốc gia phát triển toàn diện về kinh tế, giao thông, hệ thống pháp lý cùng với vị trí địa lý thuận lợi. Tận dụng lợi thế của quốc gia, du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học

1/ Điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh

Singapore luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tới đây học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Vì vậy, điều kiện để có thể du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh không quá khó khăn.

Những điều kiện cơ bản để sinh viên có thể tới Singapore và du học như sau:

Điều kiện về tiếng Anh Chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên hoặc đã hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường Singapore hoặc có các chứng chỉ tương tương.
Điều kiện học vấn Đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc hoàn thành chương trình dự bị của trường Singapore.
Điều kiện về tài chính Đã đóng phí ghi danh và học phí 1 kỳ học hoặc 1 khóa học cùng với những chi phí khác như: phí cho sách vở, dụng cụ học tập.

<<<< Tổng hợp những điều kiện đầu vào khi du học Singapore

2/ TOP trường chất lượng du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh

2.1/ Học viện Kaplan Singapore chuyên đào tạo Quản trị Kinh doanh

Học viện Kaplan là một phần thuộc Kaplan Inc, một trong những nhà cung cấp hệ thống giáo dục lớn nhất thế giới với hơn một triệu sinh viên trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Mỹ.

Kaplan là một thành phần của Graham Holdings (trước đây là Tập đoàn Bưu chính The Washington Post Company). Kaplan ở Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và khu vực.

Trường cung cấp hơn 500 chương trình học. Để học cao hơn và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng, tạo cơ hội cho các cá nhân luôn phù hợp.

Đến nay, những cơ hội này đã mang lại lợi ích cho hơn 85.000 sinh viên tốt nghiệp. Tại Học viện Kaplan, sinh viên cảm thấy thoải mái khi học tập cùng với sinh viên bản địa cũng như sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia.

Trường không ngừng cải thiện các dịch vụ dành cho sinh viên và cơ sở vật chất trong khuôn viên trường để mang đến một môi trường học tập tối ưu cho sinh viên và đảm bảo rằng sinh viên có cơ hội giao lưu với nhau.

Kaplan Singapore không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến ​​thức học thuật cho sinh viên. Mà còn cung cấp cho họ một nền tảng để theo đuổi sự nghiệp thông qua JobStreet-Kaplan Career Bank được cung cấp bởi JobStreet, một trang web tuyển dụng việc làm hàng đầu.

Chi phí du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Kaplan Singapore khoảng $2,778 – $30,156 SGD/khoá. Hiện tại, Kaplan đang có suất học bổng hấp dẫn từ $200 – $3,000 SGD & 100% học phí.

ĐẶC BIỆT, Khi đăng ký hồ sơ du học Kaplan Singapore tại du học Liên Minh Châu Á, bạn sẽ được TẶNG phí ghi danh $518 SGD.

Học bổng du học Singapore lên đến 100% tại Học viện Kaplan Singapore

Học bổng du học Singapore lên đến 100% tại Học viện Kaplan Singapore

2.2/ Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh tại Học viện MDIS

Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) thành lập năm 1956 chuyên đào tạo nhiều chuyên ngành nổi bật như: Công nghệ Thông tin, Y tế và Điều dưỡng , Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang và Trang sức, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý an toàn và Môi trường.

Học viện MDIS nổi tiếng chất lượng đào tạo hàng đầu Singapore với chi phí du học hợp lý, trang thiết bị đào tạo hiện đại. Trường được chứng nhận EduTrust, chứng thực cho các tiêu chuẩn xuất sắc về Giáo dục và Kinh doanh của trường.

Chi phí du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện MDIS Singapore khoảng $20,000 – $50,000 SGD/khoá.

Liên hệ du học Liên Minh Châu Á để đăng ký nhập học ngay, cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí và thực hiện ước mơ phát triển nghề nghiệp hoàn hảo.

Hoàn phí ghi danh tại Học viện MDIS Singapore

Hoàn phí ghi danh tại Học viện MDIS Singapore

2.3/ Học viện ERCi – Nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ

Thành lập năm 2003, học viện ERC đào tạo cho hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 38 quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp ERC nhận được mức lương tổng trung bình hàng tháng cao nhất ở Singapore. (theo đánh giá của PEI Graduate Employment Survey 2016/17)

Học viện ERCi là một trong những trường đầu tiên nhận được Edutrust từ CPE – Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. ERCi còn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch khách sạn.

Nổi bật là ngôi trường hàng đầu về đào tạo Quản trị Kinh doanh tại Singapore. Mô hình giảng dạy khác biệt “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” bao gồm chương trình “Industry Visit”. Giúp sinh viên có được những chia sẻ từ những chuyên gia của doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế.

Trường vinh dự được xếp thứ 7 trong TOP 10 trường hàng đầu đào tạo về chương trình Kinh doanh tốt nhất năm 2015 tại Singapore. Học viện ERCI sắp “tung” chương trình học bổng “khủng” dành cho sinh viên quốc tế nhập học tại trường lên đến $20,000 SGD (có giới hạn)

Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tìm hiểu và học tập tại hơn 100 doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế là đối tác của trường có trụ sở tại Singapore như: Google, Facebook, Apple, Samsung, Bloomberg…. Tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vừa được học tập tại môi trường quốc tế, năng động, trẻ trung vừa được nhận học bổng khủng thật tuyệt đúng không nè?? Liên hệ với Du học Liên Minh Châu Á để săn ngay học bổng du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh.

Du học Singapore ngành Marketing tại Học viện ERCi

Du học Singapore ngành Marketing tại Học viện ERCi

2.4/ Học viện Amity – Ngôi trường tư thục số 1 về Kinh Doanh

Học viện AMITY Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục Amity Education Group hàng đầu trên thế giới, đã hoạt động và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Trường liên kết với các trường đại học hàng đầu Anh Quốc: University of London, University of Northampton để mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật tốt nhất.

Các trường đối tác cấp bằng: University of Northampton, University of Stirling, University of London. Năm 2021, những chuyên ngành mới được được mở rộng và có sự liên kết mới với hai trường Đại học lớn nhất nhì tại Anh Quốc: Teesside University ( TU) và University for the Creative Arts (UCA).

Viện Amity Global đã xếp hạng ở đây là trường đứng thứ 6 trong số các trường đại học tư nhân ở Singapore vì những lý do ấn tượng khác nhau.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm các chương trình học tập thực tế, rèn luyện kĩ năng giúp các bạn tự tin hội nhập vào thị trường ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường có đa dạng khóa học từ chương trình dự bị, Cao đẳng đến Đại học và sau Đại học. Sinh viên sẽ dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp với năng lực, đam mê và tính cách của mỗi bạn.

Nếu bạn đang có dự tính du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh thì không thể không nhắc tới Học viện Amity Singapore.

Ngôi trường thuộc tập đoàn giáo dục Amity hàng đầu Thế giới với nhiều cơ sở tại London, California, Dubai, Mauritius và Singapore. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn khác.

Chi phí du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Amity Singapore khoảng $1,800 – $36,688 SGD/khoá. Hiện tại, Amity đang có suất học bổng hấp dẫn từ 50%, 70% và 100% học phí.

Liên hệ du học Liên Minh Châu Á để đăng ký nhập học ngay và thực hiện ước mơ phát triển nghề nghiệp hoàn hảo.

Học bổng Amity Singapore lên tới 100%

Học bổng Amity Singapore lên tới 100%

3/ Vậy du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh, sau tốt nghiệp, sinh viên có dễ dàng tìm được việc làm không?

Chương trình học Kinh doanh bao gồm kiến thức thực tế có thể được áp dụng trực tiếp vào bối cảnh công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ học được một số điều, chẳng hạn như kinh doanh, khởi nghiệp, kế toán, tiếp thị, lãnh đạo, v.v. Nhiều cơ sở tại Singapore cung cấp khóa học này với chất lượng giáo dục tốt nhất.

Singapore là nơi có các trường Đại học tư thục với các lớp học được tiêu chuẩn hóa toàn cầu và nhiều điều khoản trong khuôn viên trường. Singapore có liên kết với các trường Đại học khác trên thế giới, khả năng chi trả và mối liên hệ chặt chẽ trong ngành đóng vai trò quan trọng trong quá trình bố trí việc làm vào cuối học kỳ.

Singapore là nơi mà tất cả sinh viên có thể làm quen với các nền văn hóa khác nhau. Là một điểm đến du lịch của sinh viên quốc tế, Singapore nhận thấy rằng hầu hết sinh viên quốc tế đến từ Vương quốc Anh và các nước Châu Âu khác.

Singapore cũng có nhiều khu học xá quốc tế. Điều này cho phép sinh viên tại Singapore có cơ hội hòa nhập với các sinh viên khác đến từ các quốc gia khác nhau.

Singapore có chính sách làm việc bán thời gian tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên có thể sử dụng thẻ sinh viên để đủ điều kiện làm việc bán thời gian trong 16 giờ một tuần.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên quốc tế có thể xin ở lại làm việc dài hạn, trong thời gian đó, họ có thể ở lại Singapore thêm một năm. Sinh viên làm việc trong khung thời gian này sẽ được cấp Work Pass để họ có thể làm việc tại Singapore.

Tại Singapore mức lương cho nhân viên trong ngành này khá cao, nhất là đối với những người có kinh nghiệm lâu năm. Ví dụ, lương giám đốc phát triển kinh doanh là $153,706 SGD/năm, còn của quản lý kinh doanh là $96,855 SGD/năm.

Quản trị kinh doanh đã được đánh giá là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và tiềm năng. Sau khi tốt nghiệp chương trình du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh.

Sinh viên có thể đảm nhiệm những vị trí của các công ty như:

  • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng
  • Trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch
  • Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn
  • Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Đại học

Có thể nói, việc du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh phần nào đó cũng tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai. Khi các bạn được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc trong suốt quá trình học.

Hãy cùng với Du học Liên Minh Châu Á thực hiện giấc mơ du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nhé. Liên hệ ngay qua số hotline: 0948 616 920 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920