Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Úc Tại Trường Đại Học Australian Catholic University

Du Học Úc Tại Trường Đại Học Australian Catholic University

Du Học Úc Tại Trường Đại Học Australian Catholic University

Trường đại học Công lập lớn nhất tại Úc – Australian Catholic University được thành lập từ năm 1991. Trường xếp top 10 trong bảng xếp hạng trường công giáo đào tạo chất lượng nhất thế giới. Cùng với Du học Liên Minh Châu Á tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường Đại học chất lượng này nhé.

1/ Tổng quan về trường Australian Catholic University

Đại học Australian Catholic University (ACU) là trường Đại học công giáo được Chính phủ cấp kinh phí và thành lập ngày 01/01/1991.

Thông tin chung của trường:

Tên trường: Australian Catholic University (ACU)
Loại Trường: Công lập
Học Bổng: up to 70% học phí
Address: Sydney NSW, Australia
Website: acu.edu.au
Bậc Học: Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học
Ngành Đào Tạo: Kinh doanh – Thương mại, Luật, Nghệ thuật, Bác sĩ, Truyền thông và Thiết kế,…
Học Phí: $25,568 – $32,320 AUD

1.1/ Vị trí tọa lạc

Trường Đại học Australian Catholic University có tất cả 7 Campus: 1 tại Rome và 6 campus nằm dọc theo bờ biển phía tây của Úc.

Các campus được đặt tại: Canberra, Adelaide, Melbourne, North Sydney, Brisbane, Ballarat. Do vậy, sinh viên sẽ dễ dàng có được sự trải nghiệm trong một môi trường học tập đa dạng, được tận hưởng những điều khác biệt của từng campus.

Tổng quan về trường Australian Catholic University

1.2/ Cơ sở vật chất

Trường Đại học Australian Catholic trang bị đầy đủ các thiết bị học tập như: thư viện, phòng máy tính, nhà ăn, phòng cầu nguyện,…Cũng như các không gian mở có phong cảnh đẹp ngoạn mục. Đây cũng là nét đặc trưng tại tất cả các cơ sở của ACU.

Ngoài ra, trường còn có các phòng LAB chuyên ngành vật lý trị liệu, điều dưỡng, hộ sinh và các phòng tập thể dục hiện đại. Trường cung cấp thiết bị nghiên cứu mới nhất dành cho sinh viên được học tập và thực hành nghiên cứu một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất của Australian Catholic University

Cơ sở vật chất của Australian Catholic University

2/ Thông tin về các campus của Đại học ACU

Ngoài việc sinh viên lựa chọn các trường TOP, ngành đào tạo HOT. Thì việc sinh sống ở một quốc gia khác với môi trường mới cũng là nỗi lo âu của nhiều quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Nhằm phục vụ cho mục đích học tập, hơn nữa còn tạo môi trường thân thuộc, giúp các em không bị bỡ ngỡ. Các campus của trường ACU có các căn hộ, nhà riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi như sân tennis, không gian vui chơi giải trí xung quanh là người bản xứ.

Campus Ballarat

Khu campus Ballarat nằm cách Melbourne 110 km về phía tây bắc, có đến hơn 1,200 sinh viên, trong đó có 9% sinh viên quốc tế theo học). Đây là một thành phố nhỏ với hơn 100.000 cư dân, cộng đồng thân thiện.

Nơi đây từng là mỏ vàng nổi tiếng tại Úc. Học xá Ballarat của Đại học ACU nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại của thành phố. Bao gồm các lớp học mô phỏng, đan xen với các khoảng không gian xanh, các tòa nhà lịch sử.
Khu campus này chuyên đào tạo các ngành: Giáo dục, Vật lý trị liệu, y tá, triết học.

Campus Ballarat Australian Catholic University

Campus Ballarat Australian Catholic University

Campus Canberra

Campus Canberra còn có tên gọi là Signadou, nằm cách trung tâm thành phố chỉ 5km. Sinh viên có thể đi học bằng xe đạp, xe buýt hoặc tàu điện. Khu campus có khoảng 1.200 sinh viên, trong đó có 19% sinh viên quốc tế theo học.

Các trang thiết bị của khu campus Canberra tiện nghi như quán café, bể bơi, khu tự học,…Các ngành chuyên đào tạo: Sư phạm, Y tá, Triết học, Công tác xã hội.

Campus Canberra Australian Catholic University

Campus Canberra Australian Catholic University

Campus Brisbane – McAuley at Banyo Campus

Khu campus Brisbane nằm tại thành phố hiện đại và phát triển thứ 3 của Úc, có hơn 6.000 sinh viên trong đó 12% sinh viên quốc tế theo học. Khu campus nằm cách trung tâm thành phố 30 phút đi tàu hoặc đi bus của trường tới các khu vực như Chermside and Toombul.

Thành phố Brisbane nổi tiếng với lĩnh vực du lịch, thời tiết ở Brisbane rất ấm áp, vô cùng dễ chịu. Sinh viên theo học tại đây, có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của thành phố biển rực rỡ, những bãi cát trải dài vô tận.

Ngoài ra, vì là thành phố du lịch, cơ hội làm thêm ở đây cũng rất nhiều và với mức lương cao. Các ngành đào tạo ở đây vô cùng đa dạng, gồm có: Kinh tế, Du Lịch, Nghệ thuật, Y sinh, Y tá, Phục hồi chức năng, Vật lý trị liệu, Ngôn ngữ,….

Campus Brisbane Australian Catholic University

Campus Brisbane Australian Catholic University

<<<< Du học Úc cần những gì? Tìm hiểu ngay

Campus St Patrick’s

Campus St Patrick’s tại thành phố sầm uất Melbourne, có hơn 10.000 sinh viên ACU trong đó đến 13% quốc tế.
Thành phố Melbourne với 4.9 triệu dẫn sinh sống, nổi tiếng với sự đa dạng văn hoá nghệ thuật.

Khí hậu tại Melbourne thì không được đẹp như ở Brisbane, thành phố này có tên là thành phố 4 màu một ngày vì thời tiết nơi đây thường rất khó đoán.

Các chuyên ngành đào tạo tại campus St Patrick’s: Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Luật, Y tá, Dinh dưỡng, Tâm lý học, Sức khỏe cộng đồng, Bệnh lý ngôn ngữ, giảng dạy và nghiên cứu giáo dục,…

Campus St Patrick's Australian Catholic University

Campus St Patrick’s Australian Catholic University

Campus Sydney

Tương tự như campus Melbourne, khu campus Sydney cũng đang có hơn 10.000 sinh viên theo học trong đó có đến 17% sinh viên quốc tế. Tại Sydney, trường có 3 học xá:

 • North Sydney: chuyên đào tạo Kinh doanh, Thương mại, Công nghệ thông tin, Luật, Điều dưỡng, Khoa học dinh dưỡng và Y sinh, Giáo dục,…
 • Strathfield: chuyên đào tạo Tâm lý học, Triết học, Thể thao, Nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh và thương mại, Nghiên cứu giáo dục,…
 • Blacktown: Nghệ thuật, Sức khoẻ, Luật, Kinh Doanh và Giáo dục.

 

Campus Sydney Australian Catholic University

Campus Sydney Australian Catholic University

3/ Lý do nên theo học ACU

3.1/ ACU – Trường đại học đi đầu về sáng tạo

Khác với những trường Đại học có truyền thống lâu đời khác, Đại học Australian Catholic trở lên đặc biệt và thu hút với sinh viên quốc tế. Bởi môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và sự đổi mới liên tục.

Tỉ lệ giáo viên và sinh viên luôn ở mức cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Giúp sinh viên chủ động trong việc nghiên cứu và học tập. Đặc biệt, giảng viên của trường luôn tận tâm và nhiệt tình với sinh viên.

Trường ACU liên tục đổi mới các chương trình Đại học và sau Đại học với các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Hệ thống thông tin, Khoa học môi trường,…

Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình tiếng Anh – English Language Programs và Cao đẳng dự bị – Diploma Pathways linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế.

Trường đại học ACU đi đầu về sáng tạo

Trường đại học ACU đi đầu về sáng tạo

3.2/ Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất bang Victoria

Theo The Age, số lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường Australian Catholic University. Thông qua các khóa thực hành thực tập thực tiễn của ACU, trường đã cung cấp cho sinh viên các cơ hội trải nghiệm thực tế và tham gia vào cộng đồng trong khi đang học tập.

Sinh viên tốt nghiệp trường ACU ngoài có đủ trình độ học thuật chuyên môn. Mà còn có hiểu biết sâu sắc về công bằng xã hội và trách nhiệm đạo đức trong cộng đồng và nơi làm việc của mình.

Theo thống kê, sinh viên ACU chiếm tỷ lệ cao nhất về tìm kiếm việc làm tại tiểu bang Victoria với hơn 72,4% trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên ACU kiếm được mức lương khởi điểm trung bình khoảng hơn $60.000 AUD/năm.

Bảng thống kê lương khởi điểm của sinh viên trường Đại học tại Melbourne

Bảng thống kê lương khởi điểm trung bình của sinh viên các trường đại học tại Melbourne

3.3/ Thành tích nổi bật của ACU

ACU vinh dự đứng đầu cơ hội việc làm và chất lượng giáo viên trong các trường Đại học Úc (Theo The Good Universities Guide). Trong đó, Giáo viên, Điều dưỡng – Y tá và Khoa học thực nghiệm là những ngành học nổi bật nhất.

Bên cạnh đó, ACU còn xuất sắc nhận được các giải:

 • Xếp hạng 1 tại Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (Graduate Outcomes Survey – Longitudinal)
 • Xếp hạng 2 tại Úc về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng (Employer Satisfaction Survey)
 • Top 2% Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings)
 • Top 10 trường Đại học Công giáo tốt nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings)
 • Xếp hạng 18 thế giới về đào tạo Nursing (Shanghai Ranking, Global Ranking of Academic Subjects)
 • Xếp hạng 39 các trường Đại học trẻ trên toàn thế giới (Times Higher Education Young University Rankings)
 • Xếp hạng 36 các đề tài nghiên cứu về thần học và tôn giáo trên thế giới.
 • Xếp hạng 50 ngành Education tốt nhất thế giới.

 

Thành tích nổi bật của Australian Catholic University

Thành tích nổi bật của Australian Catholic University

<<<< Du học Úc: Điều kiện, chi phí và học bổng dành cho DHS

3.4/ Chi phí tiết kiệm

Trường ACU cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất tại Úc. Ngoài ra, sinh viên còn có thể dễ dàng di chuyển bằng giao thông công nghiệp và xe bus miễn phí cho tất cả sinh viên ACU. Điều này, đã giúp sinh viên ACU có thể tiết kiệm tiền sinh hoạt trong quá trình học tại đây.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

4/ Australian Catholic University: chương trình học, điều kiện và chi phí

Trường Đại học Australian Catholic University cung cấp 5 chương trình đào tạo đa dạng, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn theo nguyện vọng của mình:

4.1/ Chương trình Đại học

Trường ACU cung cấp các chương trình Đại học tại tất cả các campus khác nhau. Chương trình Cử nhân đào tạo đa dạng ngành, bao gồm: Kinh doanh – Thương mại, Luật, Nghệ thuật, Bác sĩ, Truyền thông và Thiết kế, Giáo dục, Tâm lý học,…

Ngoài ra, ACU còn cung cấp chương trình UE – University Experience. Đây là chương trình Miễn phí cung cấp cho sinh viên cơ hội thử sức với các mức độ khác nhau trước khi vào học chính thực tại ACU.

Điều kiện đầu vào của chương trình Đại học:

 • Tốt nghiệp THPT và đại học
 • IELTS từ 6.5 trở lên

Mức học phí bậc Đại học từ $25,568 – $32,320 AUD/năm khoảng 384 – 486 triệu VNĐ/năm.

Chương trình Đại học của Australian Catholic University

Chương trình Đại học của Australian Catholic University

<<<< Chi phí du học Úc cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

4.2/ Chương trình sau đại học

Sinh viên theo học chương trình Sau Đại học tại ACU sẽ cải thiện cơ hội việc làm. Sinh viên sẽ định hướng rõ ràng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn và khám phá sở trường cũng như phát triển nhiều mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Sinh viên học chương trình này có thể lựa chọn các môn mình muốn học hoặc nghiên cứu. Sinh viên nghiên cứu sẽ không phải đến lớp, thay vào đó, sinh viên sẽ thực hiện nghiên cứu tự lập và được giám sát bởi một học giả cao cấp.

Tuy nhiên, sinh viên cần lưu ý về mức độ chương trình môn học, bởi bạn sẽ được chia thành các mức độ chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp, thạc sĩ,…

Yêu cầu đầu vào của chương trình Sau Đại học:

 • Tốt nghiệp Đại học ngành liên quan
 • IELTS 6.5 trở lên
 • CV, phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc

Mức học phí chương trình tiếng Anh từ $20,596 – $29,664 AUD/năm khoảng 310 – 446 triệu VNĐ/năm.

Chương trình sau đại học của ACU

Chương trình sau đại học của ACU

4.3/ Học trực tuyến

Trường ACU có chương trình đào tạo trực tuyến, tất cả học viên đều có thể truy cập để học. Việc học ngoài trường yêu cầu một số kỹ năng, kiến thức đặc biệt. Trường Australian Catholic hỗ trợ cho sinh viên phát triển những kỹ năng này thông qua các đơn vị học trình.

Sinh viên có thể chọn học Đại học và Sau Đại học trực tuyến. Môi trường học tập trực tuyến này cho phép sinh viên vừa học tập, vừa có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng.

4.4/ Các Khóa tiếng Anh tại ACU

Học ngôn ngữ thành công gắn liền với thực hành rất nhiều trong thực tế. Vậy còn nơi nào học tiếng Anh tốt hơn là ngay tại khuôn viên trường đại học?

Trung tâm Ngôn ngữ ACU chuyên giảng dạy tiếng Anh trong môi trường thân thiện, giúp bạn chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp học thuật hoặc chuyên môn. Chương trình học tiếng Anh tại ACU thành công gắn liền với thực hành rất nhiều trong thực tế.

Chương trình tiếng Anh tại trường Đại học ACU cung cấp các khoá sau: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho công sở, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS, chương trình dự bị Đại học (TPP). Chương trình giảng dạy giúp sinh viên chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp học thuật hoặc chuyên môn.

Mức học phí chương trình tiếng Anh từ $380 AUD/tuần khoảng 5.6 triệu VNĐ/tuần.

Chương trình tiếng Anh của ACU

Chương trình tiếng Anh của ACU

4.5/ Chương trình Pathway (dự bị Đại học)

Để học được chương trình Dự bị Đại học tại trường ACU, sinh viên cần đạt yêu cầu:

 • Học sinh phải đủ 17 tuổi trở lên.
 • Hoàn thành THPT hoặc lớp 11 ở Úc
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Sinh viên sẽ học chương trình Pathway ở 2 campus Melbourne và North Sydney. Các ngành chuyển tiếp lên gồm có:

 • Bachelor of Business Administration
 • Bachelor of Accounting and Finance
 • Bachelor of Commerce
 • Bachelor of Information Technology
 • Bachelor of Early Childhood Education (Birth to Five Years)
 • Bachelor of Educational Studies
 • …..

Mức học phí chương trình tiếng Anh từ $25,596 AUD/năm khoảng 384 triệu VNĐ/tuần.

Chương trình Pathway của ACU

Chương trình Pathway của ACU

5/ Học bổng hấp dẫn khi du học Úc tại trường Australian Catholic University

Trường Đại học ACU cung cấp hơn 20 suất học bổng mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế theo học bậc Cử nhân và các khoá Sau Đại học. Giá trị học bổng lên đến 75% học phí, tùy theo mỗi bộ hồ sơ sẽ có suất học bổng khác nhau.

Tên Học Bổng Giá trị học bổng Điều kiện
Mercy Scholarship 100% học phí
 • GPA 70%
Entrance Scholarship 50% học phí
 • GPA đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học
 • IELTS tối thiểu 5.5
International Student Scholarship 50% toàn bộ học phí
 • GPA 80%
 • Tiếng Anh 6.5 trở lên
Global Excellence Scholarships $5.000 học phí
 • GPA và tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về trường Đại học Australian Catholic University và “săn” các suất học bổng thành công. Hãy liên hệ ngay với Du học Liên Minh Châu Á để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920