Du Học Liên Minh Châu Á

Học Viện PSB Academy Hàng Đầu Singapore – Học Viện Tương Lai

Học viện PSB Academy hàng đầu Singapore

Học Viện PSB Academy Hàng Đầu Singapore – Học Viện Tương Lai

Học viện PSB Singapore ngày nay được gọi là “Học viện tương lai”. Học viện đã được Singapore Business Review trao giải thưởng Kinh doanh Quốc gia về Giáo dục lần thứ ba và được APAC Insider trao giải “Học viện Giáo dục tốt nhất – Singapore”.

PSB là học viện hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn như: phương pháp giảng dạy tiên tiến, bằng cấp có giá trị toàn cầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại và môi trường đào tạo Quốc tế. Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Cùng Liên Minh Châu Á tìm hiểu những điểm nổi bật của học viện qua bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về học viện PSB Academy

Học viện PSB được thành lập vào năm 1964, là ngôi trường tư thục hàng đầu tốt nhất tại Singapore. Được BERG – Tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore trao tặng danh hiệu Trường nằm ngay toạ lạc trung tâm Singapore.

PSB cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng có triển vọng trong tương lai như Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ, Du lịch, Điện – Điện tử,…Sinh viên tham gia theo học tại trường sẽ có cơ hội việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

1.1/ Thông tin sơ lược

Tên trường PSB Academy
Năm thành lập 1964
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ
Học phí $11,485 – $70,541 SGD
Học bổng $2,000, $4,000, 50% và 100%

1.2/ Cơ sở vật chất và khuôn viên trường

Khuôn viên PSB Singapore bao gồm 2 campus: campus chính và campus STEM. Cả hai đều có vị trí nổi bật, nằm ở giữa trung tâm thành phố mua sắm Marina Square.

Ngôi trường sở hữu 1 khu học xá rộng lớn gần 27.000m2, được thiết kế cho cả học tập và giải trí. Học viện PSB tự hào có cơ sở vật chất tiên tiến với giảng đường, phòng học và phòng thảo luận được trang bị công nghệ mới nhất tạo điều kiện học tập. Như: thư viện, phòng máy tính, nhà sách, phòng thể hình, sân bóng đá, cầu lông, nhà ăn…

Cơ sở vật chất của Học viện PSB

Cơ sở vật chất của Học viện PSB

1.3/ Thành tích nổi bật của trường

Theo 1 thống kê Singapore Business Awards cho thấy: 91% sinh viên của PSB có việc làm sau tốt nghiệp, 87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng, 62% sinh viên đạt nhiều lợi ích sau khi học tại PSB. Ngoài ra, trường còn có các thành tích:

 • Học viện giáo dục tốt nhất tại Singapore (APAC Insider, Singapore Business Awards)
 • Học viện PSB chứng nhận Edutrust và đã gia hạn thành công liên tiếp 2 nhiệm kỳ 4 năm
 • Giải thưởng doanh nghiệp quốc gia về Giáo dục (Singapore Business Review National Business Awards)
 • Giải thưởng dành cho người mới xuất sắc nhất của Hội đồng EC. (Giải thưởng toàn cầu của Hội đồng EC)
 • Tổ chức giáo dục của năm. (Theo APAC Insider, Singapore Business Awards)
 • Cung cấp các chương trình MBA chất lượng nhất. (Singapore Business Review Kinh doanh Rankings Awards)
 • Chương trình danh tiếng doanh nghiệp tổng thể nổi bật (Singapore)
 • Winner: Relaunch of A Singapore Education Icon (Giải thưởng Marketing PR Đông Nam Á)
 • Winner: The Future Academy, A Magnet and Hotbed for Talent (Nhân sự, Giải thưởng tuyển dụng châu Á)

 

Chứng chỉ chứng nhận của học viện PSB Academy

Chứng chỉ chứng nhận của học viện PSB Academy

1.4/ Có nên chọn học viện PSB Academy không?

Nhiều bạn du học sinh lựa chọn PSB để du học tại Singapore. Vậy thì ngôi trường này có những điểm đặc biệt nào?

 • Trường có 2 campus: City campus + STEM campus
 • Lấy bằng Cử nhân Úc, Canada, Anh ngay tại Học viện PSB Singapore.
 • Hơn 12,000 sinh viên (59% sinh viên Singapore + 41% sinh viên quốc tế)
 • Đa dạng ngành, nổi trội về khối ngành QTKD, Kỹ sư điện – điện tử, STEM- Công nghệ & Kỹ thuật.
 • Khoá học Thạc sĩ phong phú với nhiều chuyên ngành MBA, Master of Cyber Security, Master of Analytic (Finance/ Marketing), Master Engineering Business Management.
 • Trường luôn nằm trong top các trường tư thục tốt nhất tại Singapore.
 • Sinh viên quốc tế có cơ hội chuyển tiếp qua các nước khác như Úc, UK, Canada dễ dàng.

 

Có nên du học tại PSB Singapore không?

Có nên du học tại PSB Singapore không?

1.5/ Cảm nhận của sinh viên Việt học tại PSB

 • Lý Bân Vĩ – Cao đẳng Quản trị kinh doanh – Kế toán tài chính (Cựu sinh viên khóa 2023)

Trước khi lấy Chứng chỉ Kế toán và Tài chính tại Học viện PSB, tôi đã tốt nghiệp một trường Trung học độc lập của Trung Quốc ở Malaysia. Trong thời gian làm việc tại một công ty F&B, tôi nhận ra mình cần phải hoàn thiện bản thân để tìm kiếm cơ hội tốt hơn. Đó là cách tôi biết đến Học viện PSB. Thời lượng khóa học, lịch trình và chương trình giảng dạy phù hợp với mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của tôi.

Trong khi tham gia các lớp học bán thời gian, tôi đã tiếp xúc với chủ đề mà tôi không quen thuộc – Kinh tế học vĩ mô. Đó là lần đầu tiên tôi tìm hiểu về chủ đề này. Học phần này giới thiệu các khái niệm cơ bản như lạm phát, mức giá, tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu nhập quốc dân, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và những thay đổi về tỷ lệ thất nghiệp.

Tôi thích học tại Học viện PSB vì chế độ học kết hợp. Mặc dù có các lớp học thực tế, các lớp học trực tuyến mang lại sự linh hoạt cho tôi với tư cách là một chuyên gia làm việc bận rộn. Tôi có thể truy cập tài liệu khóa học và hoàn thành bài tập, câu đố và bài kiểm tra ở bất cứ đâu.

Ngoài công việc, gia đình và trường học, tôi tình nguyện tại Better Trails. Tung hứng các cam kết khác nhau không dễ dàng, và đó là lý do tại sao tôi cần theo dõi các bài tập lớn, thời hạn và bài kiểm tra. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng đã giúp chúng tôi hiểu các khái niệm tốt hơn.

Bằng tốt nghiệp đã trang bị cho tôi những kiến ​​thức cơ bản về kế toán và tài chính giúp tôi ổn định trong công việc mới với tư cách là một giám đốc hành chính. Một người phải luôn khao khát kiến ​​​​thức và cố gắng cải thiện bản thân. Đó là lý do tại sao tôi quyết định tiếp tục lấy bằng Kế toán và Tài chính của mình tại Đại học Coventry tại Học viện PSB.

 • Nguyễn Quỳnh Trâm Anh – Văn bằng Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu (Cựu sinh viên Khóa 2022)

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi biết mình muốn đi du học, cụ thể là ở Singapore, vì môi trường học tập. Em cũng được biết PSB Academy là một trong những trường Tư thục nổi tiếng tại Singapore, nơi đây cung cấp nhiều lộ trình cho học sinh lựa chọn. Ngoài ra, không có nhiều trường đào tạo Chuỗi cung ứng hay Logistics nên khi thấy Học viện PSB đào tạo ngành này, tôi đã không ngần ngại nộp hồ sơ.

Tôi đến Singapore để học tiếp vào lúc cao điểm của Covid-19. Tôi thực sự ấn tượng với sự chuyển đổi nhanh chóng từ các bài học trực tiếp sang các bài học trực tuyến. Các lớp học trực tuyến trở nên dễ tiếp cận hơn với hệ thống Bảng đen. Được trang bị nhiều tính năng liền mạch khác nhau như hướng dẫn trực tiếp và truy cập các bài giảng đã ghi.

Hệ thống cũng làm cho cuộc thảo luận nhóm trở nên dễ dàng hơn và có các phòng họp nhóm. Điều này giúp sinh viên và giáo sư tham gia vào các cuộc trò chuyện để xây dựng hệ thống quan hệ tốt hơn.

Điều tôi thích khi học tại Học viện PSB ở Singapore là thời lượng khóa học ngắn hơn đáng kể. Hơn nữa, học viện cũng hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau trên khắp thế giới được xếp hạng cao. Là một cựu sinh viên, tôi có thể chứng thực chất lượng của hệ thống giáo dục Singapore và đội ngũ giảng viên cực kỳ am hiểu, có kỹ năng và luôn mong muốn hỗ trợ sinh viên.

Trong suốt thời gian học tập tại Học viện PSB, tôi cũng đã được trải nghiệm một cuộc sống sinh viên trọn vẹn. Tôi từng là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, công việc của tôi bao gồm quản lý nhân sự, quản lý tài năng và quan hệ công chúng. Các thành viên ban điều hành (EXCO) của tôi và tôi cũng đã lên kế hoạch cho các sự kiện cho câu lạc bộ, tạo và phân công công việc cho các thành viên, v.v.

Nếu phải chọn một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất, đó sẽ là khi tôi là thành viên của nhóm EXCO. để tổ chức Hội chợ Câu lạc bộ Campus. Đó là một hành trình khiêm tốn và ý nghĩa, và tôi đánh giá cao cách mọi người, đặc biệt là các thủ lĩnh sinh viên, đã vượt lên trên tất cả để truyền cảm hứng cho các sinh viên khác trong khi tạo ra những kỷ niệm vui vẻ.

Trải nghiệm tổng thể của tôi là tuyệt vời nhất, và tôi sẽ giới thiệu Học viện PSB cho gia đình và bạn bè của mình, vì trường có lộ trình phát triển rõ ràng để sinh viên theo đuổi chương trình học lấy bằng tốt nghiệp và bằng cấp, cùng với nhiều ngành học để lựa chọn.

 • Andre Tèo – Cử nhân Kỹ thuật Điện và Điện tử (Danh dự) , Đại học Newcastle, Úc (Cựu sinh viên Khóa 2020)

Trong quá trình săn lùng bằng cấp tốt, tôi tình cờ biết đến Học viện PSB và Đại học Newcastle, Úc (UON) qua du học LMCA. Với Học viện PSB cung cấp bằng cấp từ nhiều trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài, tôi biết rằng việc nộp đơn vào UON sẽ không sai, và quả thực, tôi đã được chứng minh là đúng.

Chương trình giảng dạy của UON không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn toàn diện và toàn diện, cho phép một người mở rộng kiến ​​thức và bộ kỹ năng của mình. Mặc dù chương trình giảng dạy chuyên sâu, nhưng nó có nhịp độ tốt. Tôi đã có thể xây dựng kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật từ các buổi làm việc trong phòng thí nghiệm và viết báo cáo, điều này đã giúp ích cho tôi trong sự nghiệp của mình cho đến ngày nay.

Hành trình học tập của tôi thông qua Học viện PSB và UON chắc chắn đã chuẩn bị cho tôi một công việc chuyên nghiệp thông qua giáo dục toàn diện và thực hành. Mỗi mô-đun đều nhấn mạnh kiến ​​thức thực hành, giúp tôi chuyển đổi suôn sẻ sang thế giới thực.

Với tư cách là Kỹ sư ứng dụng hệ thống tại Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd, tôi chịu trách nhiệm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) các giải pháp Internet-of-Things (IoT) với các thiết bị bán dẫn của Infineon, đặc biệt là bộ vi điều khiển Infineon và cảm biến radar Infineon. Tôi đặc biệt làm việc về phát triển các giải pháp/trường hợp sử dụng radar tiềm năng.

Hai trong số những bài học đáng nhớ nhất của tôi là với các giảng viên của mình, Tiến sĩ Lucas Karatzas về Vật lý và Thầy Daniel Lim và Thầy Dennis Ng về Thiết kế Điện tử. Tất cả các giảng viên đều có kiến ​​thức chuyên sâu về môn học và rất nhiệt tình, đam mê trong khi giảng dạy cho sinh viên chúng tôi. Nhờ họ, niềm yêu thích học tập của tôi đã thúc đẩy tôi lên một tầm cao mới.

Cảm nhận của du học sinh Việt tại PSB

Du học sinh Việt Nam cảm nhận gì khi học tại PSB

2/ Tại sao Học viện PSB được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn?

2.1/ Học viện tương lai Châu Á

Là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore với bề dày gần 60 năm đào tạo hơn 200.000 học viên. Học viện PSB cam kết xác định danh tính của chúng tôi là “Học viện Tương lai của Châu Á”.

Học viện có mạng lưới hợp tác với các trường Đại học hàng đầu. Nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội mới được học tập xuyên quốc gia.

Song song đó, sinh viên còn được tham gia các khoá học bởi các trường Đại học danh tiếng cung cấp chứng chỉ được quốc tế công nhận như Cambridge Assessment International Education, EC-Council,…và được học tập tại các trường Đại học ở Anh, Úc, Canada và New Zealand.

Học viện tương lai PSB Academy

Học viện tương lai PSB Academy

2.2/ Cơ hội nghề nghiệp tại học viện PSB Academy

Mô hình giáo dục tiên tiến với 50 năm kinh nghiệm của PSB Singapore. Học viện đã và đang mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Do đó, sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở không chỉ ở Singapore mà bất kì nơi đâu. Song song đó, bạn cũng có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học lớn tại Úc, Anh, Mỹ, Canada.

Trường thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng mềm dành cho sinh viên, đây là chương trình hoàn toàn miễn phí. Nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất ngay sau khi ra trường và trang bị đầy đủ hành trang kinh nghiệm để làm việc.

Theo đánh giá của trường, cứ 10 sinh viên tốt nghiệp thì có gần 8 người được tuyển dụng sau kỳ thi sáu tháng và đến 2 sinh viên còn lại học chuyển tiếp lên:

Cơ hội nghề nghiệp tại PSB Academy

Cơ hội nghề nghiệp tại Học viện PSB Academy

2.3/ Cuộc sống sinh viên năng động

Singapore, trung tâm của Đông Nam Á, là tâm điểm của văn hóa và sự tiện lợi. Cùng với đó, thành phố trẻ trung này cũng tự hào là nơi hoàn hảo của cơ sở hạ tầng công nghệ cao, môi trường nền kinh tế thay đổi nhanh chóng, bối cảnh nghệ thuật sáng tạo và nhiều câu lạc bộ thú vị.

Hoạt động này được tổ chức để tiếp nhận các sinh viên có Chứng chỉ Tiếng Anh (CEP) mới để làm quen và hòa nhập với nhau trong khuôn viên trường.

Là một sinh viên tại Học viện PSB, cuộc sống của bạn không bao giờ buồn tẻ. Trong thời gian học tại đây, bạn sẽ có thể khám phá niềm đam mê của mình. Kết nối và giao lưu văn hoá thông qua các CLB sinh viên và cộng đồng quốc tế.

Hơn nữa, bạn có thể trau dồi kỹ năng lãnh đạo của mình với tư cách là một thủ lĩnh sinh viên và có được kinh nghiệm thực tế thông qua các hội thảo và các chuyến thăm công ty do Văn phòng Thành công Sinh viên tổ chức.

 • Break The Ice (BTI)

Được tổ chức để các học viên mới cấp chứng chỉ làm quen với nhau, Break The Ice giúp bạn dễ dàng hòa nhập.

 • Connect+

Dành cho sinh viên trình độ cao đẳng, Connect+ giúp nuôi dưỡng tư duy tích cực giữa các sinh viên cao đẳng với nhau. Nền tảng đầy thú vị, vui nhộn này cho phép bạn xây dựng những kỷ niệm lâu dài với bạn bè của mình thông qua các trò chơi, nghệ thuật và trao đổi văn hóa.

 • Global Awareness and Networking (GNet)

GNet tập trung vào việc cho phép sinh viên chưa tốt nghiệp phát triển sự đánh giá cao đối với kỹ năng kết nối mạng phức tạp. Đây sẽ là tài sản bạn nên giữ trong túi sau khi bạn thực hiện các thử thách của ngày mai.

 • Campus Club Fair

Ba lần một năm, các thủ lĩnh sinh viên từ các câu lạc bộ sinh viên khác nhau của PSB tuyển thành viên mới và quảng bá các sự kiện sắp tới.

Cuộc sống sinh viên PSB năng động

Cuộc sống sinh viên PSB năng động

2.5/ Các trường THPT tại Việt Nam liên kết với PSB

TPHCM THPT chuyên Lê Hồng Phong

THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

THPT Nguyễn Thượng Hiền

THPT Gia Định

THPT Bùi Thị Xuân

Hà Nội THPT Amsterdam

THPT Sơn Tây

THPT Chu Văn An

THPT Nguyễn Huệ

THPT Kim Liên

Hải Phòng THPT chuyên Trần Phú

THPT Thái Phiên

Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn
Thừa Thiên Huế THPT chuyên Quốc Học
Quảng Trị THPT chuyên Lê Quý Đôn
Nghệ An THPT chuyên Phan Bội Châu
Đồng Nai THPT chuyên Lương Thế Vinh
Sóc Trăng THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai

<<<< Du học Singapore chuyển tiếp Anh – Úc – Mỹ – Canada được không?

3/ Trường Đại học đối tác và ngành nổi trội tại PSB Academy

Học viện PSB liên kết với các trường Đại học trên toàn thế giới, sinh viên có thể tham gia học các trường sau:

Đại học Newcastle, Úc Top 200 Đại học tốt nhất thế giới & top 12 trường Đại học Úc (Times Higher Education World University Ranking).

Chuyên ngành: công nghệ thông tin, kỹ sư ( điện – điện tử & cơ khí), kinh doanh quốc tế, kế toán (tương đương ACCA level 9), truyền thông báo chí…

Đại học La Trobe, Úc Top 251 trường Đại học tốt nhất trên thế giới & top 16 trường Đại học Úc (Times Higher Education World University Rankings).

Chuyên ngành: công nghệ y sinh, khoa học y sinh, dược phẩm.

Đại học Edith Cowan, Úc Top 351 trường Đại học tốt nhất thế giới & top 28 trường Đại học Úc (Times Higher Education Young University Rankings). Là một trong 2 đơn vị đào tạo an ninh mạng xuất sắc được công nhận bởi chính quyền liên bang Úc.

Chuyên ngành: công nghệ thông tin, điện – điện tử, an toàn an ninh mạng, khoa học thể thao.

Đại học Coventry, Anh Quốc Top 83 trường Đại học tốt nhất nước Anh (Times Higher Education Young University Rankings), top 22 tại Anh về chuyên ngành quản lý khách sạn du lịch (Guardian University Guide).

Chuyên ngành: kỹ sư (điện – điện tử & cơ khí), khoa học máy tính, logistics toàn cầu, phương tiện kỹ thuật số và truyền thông, marketing kỹ thuật số… Song ngành: tài chính & kế toán, kinh doanh & marketing.

Đại học Edinburgh Napier, Anh Quốc Top 7 trường Đại học trẻ đào tạo tốt nhất về ngành khách sạn của nước Anh (Guardian University Guide).

Chuyên ngành: cử nhân khoa học thể thao, cử nhân khách sạn & du lịch, thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế.

Đại học Hertfordshire, Anh Quốc Trường Đại học top 28 nước Anh về lĩnh vực kỹ thuật (Guardian University Guide).

Chuyên ngành: cử nhân robotics và trí tuệ nhân tạo.

Đại học Massey, New Zealand Top 5 trường Đại học tốt nhất tại New Zealand & top 292 trường Đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings).

Chương trình: thạc sĩ phân tích chuyên ngành tài chính/marketing.

Đại học Webster, Mỹ Trường Đại học top 22 khu vực Midwest (US News & World Report Best Colleges Ranking). Chuyên ngành: quản trị kinh doanh.

<<<< Điều kiện du học Singapore cần đáp ứng những gì?

4/ Học viện PSB Academy Singapore: Chương trình đào tạo & học phí 2024

4.1/ Chương trình tiếng Anh

 • Thời gian: 4 tháng/ 1 cấp độ
 • Học phí: $6,407 SGD/ 1 cấp độ
 • Yêu cầu đầu vào: Dành cho học sinh chưa có IELTS/ TOEFL

4.2/ Chương trình chứng chỉ

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THCS + IELTS 5.5

Ngành học Học phí
Chứng chỉ quản trị kinh doanh (6 tháng) $6,516 SGD
Chứng chỉ nghiên cứu kinh doanh (E-Learning) (6 tháng) $1,947 SGD
Chứng chỉ kỹ sư (6 tháng)

Chứng chỉ công nghệ thông tin (6 tháng)

Chứng chỉ media và truyền thông (6 tháng)

Chứng chỉ khoa học thể dục thể thao (6 tháng)

$6,516 SGD
Dự bị khoa học đời sống (12 tháng) (Yêu cầu hoàn tất lớp 10 + IELTS 5.5) $16,162 SGD

4.3/ Chương trình Cao đẳng của Học viện PSB [2024]

 • Yêu cầu: Hoàn tất THPT + IELTS
Ngành học Học phí (SGD)
Cao đẳng quản trị kinh doanh (12 tháng), chuyên ngành: Kế toán và tài chính, Marketing kỹ thuật số.

Cao đẳng quản trị kinh doanh (12 tháng)

$14,276 SGD
Cao đẳng Quản trị kinh doanh chuyên ngành: nhân sự, Marketing  (E-Learning) (9 tháng) $4,607 SGD
Cao đẳng Media & Truyền thông (12 tháng)

Cao đẳng Truyền thông và Thiết kế đồ họa (12 tháng)

Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật điện (12 tháng)

Cao đẳng Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu (12 tháng)

Cao đẳng Công nghệ thông tin (12 tháng)

Cao đẳng Tài chính (12 tháng)

Cao đẳng Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn (12 tháng)

Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật cơ khí (12 tháng)

Cao đẳng Khoa học thể dục thể thao (12 tháng)

Cao đẳng An ninh mạng (12 tháng)

$13,753 – $15,672 SGD
Cao đẳng Công nghệ thông tin (E-Learning) (9 tháng) $4,607 SGD
Dự bị chứng chỉ Khoa học và kinh doanh (6 tháng)

Dự bị chứng chỉ Kỹ thuật và Công nghệ (9 tháng)

$8,286 SGD
Dự bị Đại học Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng (12 tháng)

Dự bị Đại học Khoa học đời sống (12 tháng)

$13,753 SGD
Chứng chỉ sau Đại học An ninh mạng (9 tháng) $4,607 SGD

4.4/ Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của Học viên PSB [2024]

Ngành học Thông tin
ĐẠI HỌC COVENTRY, ANH QUỐC
Cử nhân (danh dự), chuyên ngành:

 • Kế toán và tài chính
 • Kinh doanh và tài chính
 • Kinh doanh và marketing
 • Marketing kỹ thuật số
 • Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn quốc tế
 • Media và truyền thông
Thời gian học: 16 – 28 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $24,740 – $36,251 SGD

Cử nhân kỹ sư (danh dự) điện – điện tử

Cử nhân kỹ sư (danh dự) cơ khí

Cử nhân (danh dự) an ninh mạng

Thời gian học: 16 – 32 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $28,141 – $41,352  SGD

Cử nhân (danh dự) quản lý xây dựng

Cử nhân (danh dự) kỹ sư dự toán và quản lý thương mại

Cử nhân (danh dự) khoa học máy tính

Thời gian học: 16 – 24 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $13,230 – $41,352 SGD

Cử nhân (danh dự) hậu cần toàn cầu Thời gian học: 12 – 20 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $24,240 – $30,062 SGD

ĐẠI HỌC EDITH COWAN, ÚC
Cử nhân khoa học
Thời gian học: 16 – 24 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $29,100 SGD

ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE, ANH QUỐC
Cử nhân Kỹ sư robotics và trí tuệ nhân tạo
Thời gian học: 16 – 24 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chứng chỉ của PSB hoặc tương đương

Học phí: $24,740 – $36,251 SGD

Cử nhân Nghệ thuật Kinh Doanh Thời gian học: 12 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chứng chỉ của PSB hoặc tương đương

Học phí: $12,054 SGD

ĐẠI HỌC LA TROBE, ÚC
Cử nhân khoa học y sinh

Cử nhân khoa học:

 • Sinh học phân tử và công nghệ sinh học
 • Sinh học phân tử và hóa học ứng dụng
 • Sinh học phân tử và khoa học dược phẩm
Thời gian học: 12 – 28 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình dự bị của PSB hoặc tương đương

Học phí: $27,487 – $53,255 SGD

Thạc sĩ Công nghệ sinh học Thời gian học: 24 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình Cử nhân của PSB hoặc tương đương

Học phí: $48,504 SGD

ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ÚC
Cử nhân kinh doanh, chuyên ngành:

 • Lãnh đạo và quản lý và marketing
 • Kinh doanh quốc tế
 • Khởi nghiệp và đổi mới

Cử nhân thương mại, chuyên ngành: Kế toán, Tài chính

Cử nhân truyền thông

Thời gian học: 16 – 28 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $33,112 – $48,808 SGD

Cử nhân công nghệ thông tin chuyên ngành: Phát triển hệ thống, Công nghệ doanh nghiệp Thời gian học: 28 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $60,460 – $80,614 SGD

Kỹ sư (danh dự) chuyên ngành điện và điện tử

Kỹ sư (danh dự) chuyên ngành cơ khí

Thời gian học: 32 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $55,862 – $73,920 SGD

Chứng chỉ cử nhân Quản trị kinh doanh Thời gian học: 8 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình Cử nhân của PSB hoặc tương đương

Học phí: $12,622 SGD

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Thời gian học: 16 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình Cử nhân của PSB hoặc tương đương

Học phí: $33,046 SGD

ĐẠI HỌC MASSEY, NEW ZEALAND
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Thời gian học: 12 tháng

Yêu cầu: Hoàn tất Cử nhân của PSB hoặc cao đẳng của PSB hoặc tương đương

Học phí: $29,735 SGD

Lưu ý: Học phí đã bao gồm 9% thuế GST

4.5/ Chương trình chuyển tiếp từ PSB Academy Singapore sang Đại học Newcastle

Đại học Newcastle, Úc đã liên kết với học viện PSB để giảng dạy và cấp bằng cho chương trình cử nhân với các khóa học về kinh doanh, thương mại, truyền thông, công nghệ thông tin, điện, cơ khí, môi trường cùng chương trình sau đại học và thạc sĩ.

Mặc dù du học Singapore tại học viện PSB nhưng chương trình học đều theo tiêu chuẩn của đại học Newcastle. Và đặc biệt bằng cấp được công nhận toàn cầu và có giá trị hoàn toàn như việc học tập tại đại học Newcastle Úc.

Các chương trình học như sau:

 • Bachelor of Business (Leadership & Management / Marketing / International Business / Entrepremeurship and Innovation)
 • Bachelor of Commerce (Accounting)
 • Bachelor of Information Technology
 • Bachelor of Engineering (Honours) Electrical / Medical
 • Bachelor of Communication (PR & Journalism)
 • Bachelor of Environment and Occupational Health and Safety
 • Graduate Certificate in Business Administration
 • Master of Business Administration

 

Chương trình Pathway PSB Academy Singapore

Chương trình Pathway PSB Academy Singapore

<<<< Du học Singapore hết bao nhiêu chi phí một năm?

5/ Điều kiện đầu vào của Học viện PSB

Bạn cần đáp ứng các điều kiện đầu vào cơ bản sau để đăng ký nhập học vào học viện PSB:

Chương trình tiếng Anh Đối với cấp độ 1 – 5:

 • Sinh viên hoàn thành xong chương trình lớp 9 tại VN.
 • Tham gia làm bài kiểm tra đầu vào tại LMCA.

Đối với cấp độ 6:

 • Sinh viên có bằng chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5. (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Hoặc hoàn thành cấp 5 tại Học viện PSB Singapore.
Chương trình dự bị
 • Hoàn thành xong lớp 9 (GPA 7.0), lớp 10 (GPA 6.5) hoặc lớp 11 (GPA 6.0)
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá học tiếng Anh tại Học viện PSB
Chương trình cao đẳng
 • Tốt nghiệp THPT (GPA 6.0) hoặc hoàn thành khoá Dự bị của trường.
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc hoàn thành khoá học tiếng Anh tại trường.
Chương trình cử nhân
 • Hoàn thành năm 1, 2 Đại học tại Việt Nam hoặc khoá cao đẳng tại PSB.
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc học khoá tiếng Anh tại trường.
Chương trình thạc sĩ
 • Hoàn thành chương trình Cử nhân tại các trường PSB công nhận
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoàn thành chương trình tiếng Anh tại PSB.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực theo học.

6/ Chi phí sinh hoạt & học bổng của học viện PSB Singapore

6.1/ Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại học viện PSB

6.2/ Học bổng của PSB Singapore

Sinh viên tham gia khoá học tại trường sẽ nhận được học bổng đầu vào $1,000 (tuỳ chuyên ngành). Ngoài ra, PSB sẽ trao học bổng 50% hoặc 100% học phí cho 3 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.

Sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá & thể thao, cũng như thể hiện được tố chất lãnh đạo. Bên cạnh đó, bạn cần viết bài essay 500 từ nộp cho trường.

Sau khi vượt qua các vòng loại, bạn sẽ tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với trường qua skype. Kết thúc buổi phỏng vấn, trường sẽ chọn ra 3 bạn xuất sắc nhất để trao học bổng.

Điều kiện để nhận xuất học bổng này:

 • Bậc cao đẳng: hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam với GPA 8.0 trở lên và IELTS 6.0
 • Bậc cử nhân: GPA năm 2 trên 3.0

Ngoài ra, trường có nhiều suất học bổng từ $1,000 – $5,000 (tuỳ theo từng chuyên ngành). Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với tư vấn viên du học Liên Minh Châu Á để được hỗ trợ nhanh chóng.

Học bổng du học Singapore tại PSB Academy

Học bổng du học Singapore tại PSB Academy

7/ Lộ trình học tập của PSB Academy

Lộ trình học của học viện PSB

Lưu ý: Đây là lộ trình dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt vì chương trình đào tạo khá khó và học phí cũng khá cao so với các chương trình khác. Nếu sinh viên đang có dự định học khoá này tại Singapore sau đó về làm việc trong bệnh viện tại Việt nam thì không nên học theo lộ trình này.

Lộ trình học của học viện psb

Lưu ý: Đối với lộ trình này học sinh không cần học khoá Dự bị và Diploma, có thể học thẳng lên bậc Đại học do trường Newcastle – Úc cấp.

8/ Học viện PSB hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập

Tại Học viện PSB luôn khuyến khích sinh viên của mình trải qua hành trình chuẩn bị cho sự nghiệp ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào trường. Để giúp các bạn sinh viên thực hiện điều này, PSB đã chia hành trình thành ba điểm kiểm tra để bạn theo dõi và theo dõi tiến trình của mình trong suốt quá trình.

 • Setout

Bằng cách thực hiện bước đầu tiên được cho là khó khăn nhất nhưng quan trọng nhất. Bạn sẽ có thể tìm hiểu nhiều hơn về bản thân ngoài chương trình học thông thường.

Bằng cách tham gia các sự kiện như tham quan ngành của PSB. Bạn sẽ có thể trực tiếp trải nghiệm cách thức hoạt động của một công ty. Kết nối với các đối tác trong ngành và khám phá các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng.

 • SuitUp

Điểm kiểm tra cuối cùng của bạn sẽ là ngày bạn sẵn sàng mặc trang phục và bước vào thế giới doanh nghiệp! Tại hội chợ nghề nghiệp hàng năm của Học viện PSB, các sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng từ khắp Singapore. Thể hiện hết khả năng của mình và tìm cho mình cơ hội việc làm.

 • StepUp

Bạn được khuyến khích khám phá tham gia các hội thảo nghề nghiệp, các buổi nói chuyện về nghề nghiệp cụ thể theo ngành, hội nghị. Và thậm chí tham gia với một người cố vấn trong ngành để được hướng dẫn chuyên môn của họ. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho con đường tìm kiếm việc làm trước khi tốt nghiệp.

Du học Liên Minh Châu Á tự hào là đại diện tuyển sinh của học viện PSB Academy Singapore. Vì vậy, bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về trường một cách nhanh chóng. Cũng như được làm hồ sơ miễn phí khi đăng ký nhập học tại LMCA.

Nếu bạn đang băn khoăn cũng như thắc mắc không biết lộ trình nào phù hợp với mình, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với du học Liên Minh Châu Á. Sẽ có bên chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ mình liền nhé. Hoặc có thể gọi ngay qua hotline: 0948 616 920.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920