Du Học Liên Minh Châu Á

Tổng Hợp 5 Tỉnh Bang Trong Chương Trình RNIP Của Canada (Phần 1)

Tổng Hợp 5 Tỉnh Bang Trong Chương Trình RNIP Của Canada (Phần 1)

Tổng Hợp 5 Tỉnh Bang Trong Chương Trình RNIP Của Canada (Phần 1)

Chương trình RNIP của Canada (Rural Northern Immigration Pilot) là một chương trình định cư thí điểm tại Canada dự kiến kéo dài trong 5 năm tới. Tại các vùng địa phương thuộc 5 Tỉnh Bang: Saskatchewan, Ontario, Alberta, Manitoba và British Columbia. Cùng LMCA Edu tìm hiểu các chính sách định cư của các trường 2 tỉnh bang Saskatchewan & Ontario ở phần 1 này nhé!

1/ Thông tin sơ lược chương trình RNIP của Canada

Chương trình thí điểm định cư RNIP là 1 trong 70 chương trình định cư tại Canada. Đây là chương trình được các bạn DHS quan tâm nhiều trong khoảng thời gian gần đây.

Chương trình RNIP của Canada được xây dựng dựa trên Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương (AIPP).

Chương trình tạo điều kiện cho DHS và thường trú nhân nước ngoài có diện tay nghề cao được nhập quốc tịch, ở lại định cư tại các tỉnh bang, vùng lãnh thổ đã đăng ký tham gia chương trình này.

Vào ngày 24/01/2019, Chính phủ Canada chính thức công bố chương trình thử nghiệm RNIP. Với mục đích của chương trình là hỗ trợ các cộng đồng ở vùng hẻo lánh và phía bắc tăng cường phát triển kinh tế, xã hội và dân số.

Đối tượng tham gia chương trình định cư RNIP của Canada:

 • Các bạn phải có kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc thuộc chương trình phổ thông có tay nghề, nhưng không cần phải có tay nghề quá cao.
 • DHS đã tốt nghiệp từ các trường có trong danh sách 11 khu vực thuộc chương trình RNIP.

 

Các trường nằm trong chương trình RNIP của Canada tại tỉnh bang Saskatchewan & Ontario

Các trường nằm trong chương trình RNIP của Canada tại tỉnh bang Saskatchewan & Ontario

2/ Tỉnh bang Saskatchewan trong chương trình RNIP của Canada

Tỉnh bang Saskatchewan trong chương trình RNIP của Canada gồm có ở thành phố Moose Jaw với 2 trường: Saskatchewan Polytechnic, Đại học Regina.

Ngoài RNIP, tỉnh bang Saskatchewan còn có Chương trình Đề cử định cư tỉnh bang Saskatchewan hay SINP. Đây là một trong những chương trình đề cử cấp tỉnh bang phổ biến nhất ở Canada.

2.1/ Saskatchewan Polytechnic, Moose Jaw

Saskatchewan Polytechnic là trường đào tạo bách khoa công lập DUY NHẤT tại tỉnh bang Saskatchewan. Ngoài ra, còn có 3 campus khác đặt tại 3 thành phố lớn: Saskatoon, Regina và Prince Albert.

Trường được thành lập vào năm 1941, có hơn 80 chương trình dành cho hơn 16,000 sinh viên đang theo học. Được đánh giá là một trong những trường DẪN ĐẦU về đào tạo các chương trình Kỹ thuật & Khoa học ứng dụng tại tỉnh bang Saskatchewan.

Saskatchewan Polytechnic luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế thông qua học tập và nghiên cứu ứng dụng.

Trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận được những yêu cầu mà doanh nghiệp và ngành công nghiệp đặt ra.

Năm 2024, theo chương trình RNIP của Canada, Saskatchewan Polytechnic có campus thuộc tỉnh bang Saskatchewan là Moose Jaw nằm trong chương trình ưu tiên. Đây là chương trình có đi tới thường trú nhân dễ dàng.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Saskatchewan Polytechnic:

 • Đứng đầu danh sách 50 trường Cao đẳng nghiên cứu hàng đầu của Canada về các dự án nghiên cứu.
 • Hơn 80 chương trình dành cho DHS được đào tạo vô cùng thực tiễn và theo nhu cầu lao động của thị trường và doanh nghiệp nên cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khá cao.
 • Sinh viên theo học tại trường đuọc MIỄN phí bảo hiểm y tế.
 • Mỗi chương trình giảng dạy đều có Hội đồng Cố vấn, đảm bảo việc giảng dạy phù hợp nhất với nhu cầu lao động thị trường.
 • Thống kê mới nhất, trường có tỷ lệ việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp tại đạt ở mức khá cao là 96%.

 

Saskatchewan Polytechnic nằm trong chương trình RNIP của Canada

Saskatchewan Polytechnic nằm trong chương trình RNIP của Canada

2.2/ Đại học Regina, Moose Jaw

University Of Regina là trường Đại học công lập đẳng cấp thế giới nằm tại thành phố Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan Canada.

Trường được thành lập vào năm 1911, Đại học Regina đã trải qua hơn 100 năm phát triển và hình thành. Nơi đây tạo cho sinh viên có nhiều cơ hội thực tập thu hút các nước trên thế giới đổ về.

UofR là một trong những trường Đại học dẫn đầu trải nghiệm học tập và nghiên cứu. Đồng thời sở hữu tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm tốt nhất tại tỉnh bang Saskatchewan. DHS quốc tế có thể xin định cư tại bang Saskatchewan vì trường thuộc trong chính sách RNIP của Canada.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Đại học Regina:

 • Đứng TOP 13 trong các trường Đại học tại Canada.
 • TOP 150 các trường Đại học trên toàn cầu dưới 50 tuổi. (Theo Times Higher Education)
 • Mức lương trong kỳ nghỉ hè lên đến $3,100 CAD/ tháng.
 • Có 5 ký túc xá với mức chi phí từ $3,260 CAD cho 1 học kỳ.
 • Cơ hội định cư cao chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp tại Đại học Regina.
 • Trường Đại học Regina  nằm trong chương trình RNIP của Canada cơ hội ở lại làm việc 3 năm sau khi hoàn thành khoá học.

 

University Of Regina nằm trong chương trình RNIP của Canada

University Of Regina nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Tìm hiểu tổng quan trường Đại học Regina

3/ Tỉnh bang Ontario trong chương trình RNIP của Canada

Tỉnh bang Ontario trong chương trình RNIP của Canada gồm có thành phố: Thunder Bay, Sudbury, Saul Ste. Marie, Timmins, North Bay. Nổi bật không kém RNIP đó chính là OINP (Ontario Immigrant Nominee Program).

Chương trình OINP có thể hiểu là chương trình định cư diện tay nghề. Đây là chương trình đề cử tỉnh bang theo diện Lời mời làm việc dành cho DHS học tập tại Canada.

Việc tham gia chương trình RNIP của Canada không chỉ giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với các trường Cao đẳng/Đại học hàng đầu của quốc gia này. Mà còn là một bước đột phá trong việc xây dựng sự nghiệp và cuộc sống ổn định tại đây.

3.1/ Đại học Lakehead, Thunder Bay

Trường Đại học Lakehead University là trường công lập có tọa lạc nằm tại thành phố Thunder Bay tỉnh bang Ontario. Tỉnh bang thuộc chương trình RNIP của Canada, giúp các bạn có cơ hội định cư ở lại làm việc cao.

Lakehead University được thành lập năm 1965, với tiền thân là trường Cao đẳng Kỹ thật công nghệ. Trường có 2 campus khu trường sở Thunder Bay và Orillia đặc việt là đều có ký túc xá.

Tại Đại học Lakehead, bạn có thể thu thập kinh nghiệm làm việc trong khi tham gia vào các nơi thực tập Co-op, nghiên cứu ở bậc cử nhân và chương trình nghề nghiệp. Thông qua trung tâm thành công của sinh viên (Student success centre) của trường.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Đại học Lakehead:

 • #1 Đại học bậc Cử nhân nghiên cứu ở Canada. (Theo Research Infosource)
 • #10 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân của Canada. (Theo tạp chí Maclean’s)
 • Đại học Lakehead vinh dự nằm trong TOP 100. (Theo Times Higher Education Impact)
 • Tỉ lệ sinh viên và giảng viên 13/1 (ở Orillia), 15/1 (ở Thunder Bay)
 • Cung cấp hơn 85 chương trình đào tạo với 24 Trung tâm nghiên cứu hiên đại.
 • Có hơn 8,300 sinh viên theo học Đại học Lakehead trong đó hơn 1,400 sinh viên quốc tế.
 • 94% sinh viên có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư cao.

 

Lakehead University nằm trong chương trình RNIP của Canada

Lakehead University nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Tìm hiểu tổng quan trường Đại học Lakehead University

3.2/ Đại học Laurentian, Sudbury

Đại học Laurentian University là một trong những trường Đại học công lập có lịch sử lâu đời danh tiếng nhất tại Canada. Thành lập từ năm 1960, trường có toạ lạc nằm tại thành phố Sudbury của tỉnh bang Ontario.

Đây là tỉnh bang thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Nothern Immigration Pilot của Canada. Các DHS quốc tế có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp.

Laurentian University một trong những trường Đại học cung cấp chương trình học song ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp hàng đầu tại Canada.

Trường cung cấp hơn 175 chương trình Đại học, Diploma sau Đại học, Thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm các chuyên ngành sau: Khoa học nghệ thuật, Giáo dục, Sức khỏe, Quản lý, Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc,…

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Đại học Laurentian:

 • Laurentian University có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.
 • Được xếp hạng nhất tại Canada về tổng thu nhập tài trợ nghiên cứu trong các trường Đại học.
 • Khảo sát Maclean hàng năm, Đại học Laurentian luôn nằm trong TOP 10 quốc gia cho học bổng và có cơ hội nhận học bổng.
 • 97% tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất trong các trường Đại học thuộc khu vực Ontario.
 • Trường Đại học Laurentian  nằm trong chương trình RNIP của Canada, cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi hoàn thành khoá học.

 

Laurentian University nằm trong chương trình RNIP của Canada

Laurentian University nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Xem thêm về cơ hội học tập và định cư tại tỉnh bang Saskatchewan [TẠI ĐÂY].

3.3/ Đại học Algoma, Sault Ste. Marie

Algoma University là một trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1965. Tọa lạc tại thành phố Sault Ste. Marie, tỉnh bang Ontario, Canada. Với 3 campus lần lượt là Sault Ste. Marie, Brampton và Timmins.

Ngoài ra, Đại học Algoma cũng là nơi học tập quốc tế với một cộng đồng sinh viên đa dạng và một loạt các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Đặc biệt, Đại học Algoma trường nằm trong danh sách các trường có chương trình RNIP của Canada. Đây là chương trình định cư dành cho DHS quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp và tìm kiếm được việc làm tại đây.

Đại học Algoma University cung cấp các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Công tác xã hội, Tâm lý học, Sinh học, Khoa học máy tính và Mỹ thuật,…

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Đại học Algoma:

 • #74 trong 100 trường Đại học hàng đầu Canada. (Theo Canadian University Ranking)
 • Trung tâm Công nghệ Thông tin và Viễn Thông trị giá 6,1 triệu USD hiện đại bậc nhất Canada.
 • Liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik, Viện tin học Y tế, Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại.
 • Mô hình lớp nhỏ khoảng 25/1 giảng viên, tạo sự gắn kết giữa sinh viên và giảng viên.
 • 86% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cao tại Đại học Algoma.

 

Algoma University nằm trong chương trình RNIP của Canada

Algoma University nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Chi phí du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

3.4/ Đại học Nipissing, North Bay

Đại học Nipissing University (NU) như một chi nhánh của Laurentian University. Được thành lập vào năm 1967 và được cấp phép là một trường Đại học độc lập vào năm 1992.

Đại học Nipissing nằm trên một vách đá nhìn ra Hồ Nipissing ở thành phố North Bay, tỉnh bang Ontario. Thành phố North Bay ở Tỉnh Ontario thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Nothern Immigration Pilot.

Một trong những trường Đại học an toàn nhất ở Canada, nằm ngay tại trung tâm, chỉ cách Toronto 3,5 giờ về phía bắc và chỉ 4 giờ về phía tây bắc của Ottawa.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Đại học Nipissing:

 • #62 trong 100 các trường Đại học tốt nhất tại Canada.
 • Được công nhận là ngôi trường tiên phong trong chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và môi trường học tập thân thiện, lý tưởng.
 • Có hơn 7,000 sinh viên theo học. Tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, sĩ số lớp nhỏ, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đa dạng.
 • Hỗ trợ việc làm cho sinh viên theo học tại trường, cơ hội định cư sau khi ra trường.
 • Trường Đại học Nipissing nằm trong chương trình RNIP của Canada, cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi hoàn thành khoá học.

 

Nipissing University nằm trong chương trình RNIP của Canada

Nipissing University nằm trong chương trình RNIP của Canada

3.5/ Cambrian College, Sudbury

Cao đẳng là một ngôi trường công lập. Được thành lập vào năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là một trong những thành phố lớn nhất tại Canada nằm tại phía Bắc.

Đặc biệt, thành phố Sudbury tỉnh bang Ontario nằm trong chương trình RNIP của Canada. Tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.

Trường Cao đẳng Cambrian có hơn 80 giáo trình đặc sắc và 180 chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc. Sinh viên dễ dàng hoàn thành chương trình Đại học trong khoảng thời gian trung bình từ 1 – 2 năm.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Cao đẳng Cambrian:

 • #2 trên 24 trường công lập tại Ontario về tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. (89.1%)
 • cộng đồng đông dân nhất trong 11 thành phố có chương trình RNIP của Canada. (165,000 dân)
 • Đào tạo các ngành có nhu cầu việc làm cao ở phía Bắc tỉnh bang Ontario về các lĩnh vực: Y Tế, Kỹ Thuật, Kinh Doanh, Tài Chính, Giáo Dục.
 • Chương trình thực tập hưởng lương Co-op tại Cambrian College

 

Cambrian College nằm trong chương trình RNIP của Canada

Cambrian College nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Tìm hiểu tổng quan trường Cao đẳng Cambrian College

3.6/ Confederation College, Thunder Bay

Confederation College là trường Cao đẳng công lập nằm ở thành phố Thunder Bay, tỉnh bang Ontario. Là thành phố hạnh phúc đứng #2 của Canada.

Đồng thời cũng là khu vực to nhất, sôi động nhất trong số 11 thành phố của chính sách RNIP của Canada. Sinh viên của Cao đẳng Confederation sẽ được phép ở lại Canada lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm và định cư tại Canada.

Thế mạnh nổi bật của trường là về ngành Hàng Không, Kỹ thuật viên bảo dưỡng máy bay và Công nghệ kỹ thuật hàng không. Được đánh giá là hàng đầu trong số các trường cao đẳng tại Canada.

Ngoài ra, trường còn có thế mạnh về một số ngành khác như Lập trình viên máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện tử máy tính, Kỹ thuật viên điện tử, Kỹ thuật viên cơ khí.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Cao đẳng Confederation:

 • Cung cấp cho sinh viên chương trình hơn 50 ngành học chất lượng và kết hợp chặt chẽ với thực tiễn.
 • Có chương trình Thực tập hưởng lương Co-op cho DHS quốc tế.
 • 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng và cơ hội định cư cao.
 • Hơn 60% ứng viên cho chương trình Định cư RNIP trước giờ là sinh viên của Confederation College.
 • Tự hào với quy mô lớp học nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại, xưởng thực hành và phòng thí nghiệm được trang bị tối tân.
 • Trong số 24 trường cao đẳng công lập tại bang Ontario thì Confederation College luôn nằm trong top các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu.
 • Chỉ cách tiểu bang Minnesota của Mỹ 01 giờ lái xe và cách Toronto 90 phút bay.
 • Thunder Bay là trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc bang Ontario. Cảng Thunder Bay là cảng nội địa lớn nhất thế giới.
 • Cơ hội định cư Canada trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.
 • Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học với mức học phí thấp nhất.
 • Trường Cao đẳng Confederation nằm trong chương trình RNIP của Canada, cơ hội ở lại làm việc và định cư

 

Confederation College nằm trong chương trình RNIP của Canada

Confederation College nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Tìm hiểu tổng quan trường Cao đẳng Confederation College

3.7/ Cao đẳng Sault, Sault Ste. Marie

Sault College (Sault College of Arts Arts and Technology) là trường Cao đẳng công lập hàng đầu được thành lập vào năm 1965. Trường có toạ lạc tại thành phố Sault Ste. Marie tỉnh bang Ontario. Thuộc khu vực nằm trong danh sách áp dụng chương trình RNIP của Canada.

Cao đẳng Sault là một tổ chức sau trung học công lập Canada. Được công nhận hoàn toàn cấp bằng, chứng chỉ và chứng chỉ sau Đại học của Ontario.

Trường cung cấp hơn 50 lĩnh vực chương trình toàn thời gian bao gồm Kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật, Nghiên cứu Y tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Thiết kế, Dịch vụ cộng đồng,…

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Cao đẳng Sault:

 • #1 tại Ontario về đảm bảo chương trình học tập chất lượng tốt nhất cho sinh viên. (Theo Key Performance Indicators)
 • #2 các trường Cao đẳng tại Canada về sự hài lòng của sinh viên trong vòng 6 năm liên tiếp. (Theo Key Performance Indicators)
 • #1 tại Ontario về chất lượng trải nghiệm học tập. (Theo Key Performance Indicators)
 • 91% sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 6 tháng sau tốt nghiệp.
 • Cao đẳng Sault nhận được cả 6/6 tiêu chuẩn chất lượng hoàn thành trong PQAPA.
 • Học phí hợp lý cùng với chi phí cuộc sống thấp.
 • Sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương.
 • Đội ngũ nhân viên của trường có chất lượng cao, đồng thời nhiệt tình và tâm huyết
 • Học sinh có thể có được PR theo một lộ trình 2 năm học. Có thư giới thiệu từ các tổ chức kinh tế cộng đồng.

 

Sault College nằm trong chương trình RNIP của Canada

Sault College nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Thủ tục xin visa du học Canada khó không?

3.8/ Cao đẳng Northern, Timmins

Northern College (NC) là một trong số những trường Cao đẳng cộng đồng nhỏ nhất có toạ lạc tại tỉnh bang Ontario, Canada. Được thành lập từ năm 1967, hiện trường có 4 khu campus ở phía Đông Bắc Ontario bao gồm: Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins.

Với hơn 75 chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết mang tính thực tiễn giúp các bạn trau dồi và nâng cao kỹ năng kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Cao đẳng Northern:

 • 87% sinh viên của Cao đẳng Northern có việc làm ngay sau khi ra trường và cơ cơ hội định cư cao. Vì Campus tại Timmins thuộc khu vực trong chính sách RNIP của Canada.
 • 89,5% nhà tuyển dụng, người sử dụng lao động cảm thấy hài lòng với sinh viên đã tốt nghiệp tại trường Northern College.
 • Trường nằm trong danh sách trường Cao đẳng ở Canada không cần CMTC.
 • Trường Cao đẳng Northern nằm trong chương trình RNIP của Canada, cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi hoàn thành khoá học.

 

Northern College nằm trong chương trình RNIP của Canada

Northern College nằm trong chương trình RNIP của Canada

<<<< Hồ sơ du học Canada cần chuẩn bị gì?

3.9/ Cao đẳng Boreal, Timmins

Trường Boreeal College là một trong những trường cao đẳng công lập tốt nhất Canada. Được thành lập vào năm 1995, tọa lạc tại thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario. Cũng là trường Cao đẳng cộng đồng cung cấp song song tiếng Pháp với tiếng Anh cho DHS duy nhất ở Bắc Ontario.

Trường Cao đẳng Boreal luôn hoạt động với phương châm “Nuôi dưỡng kiến ​​thức, Thúc đẩy văn hóa phát triển”.

Hiện nay, trường có cơ sở ở khắp các thành phố của Ontario bao gồm Timmins, Toronto, London, Nipissing, Sudbury, Hamilton, Hearst, Kapuskasing, Welland, Windsor. Trong đó, có campus Timmins nằm trong danh sách các trường Cao đẳng có chính sách RNIP của Canada. Giúp sinh viên dễ dàng định cư sau khi tốt nghiệp có việc làm.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Cao đẳng Boreal:

 • #18 tỷ lệ tốt nghiệp của Boreal là cao nhất trong tỉnh bang Ontario.
 • 94,30% sinh viên cho rằng chương trình học đã cung cấp cho họ kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng cho nhu cầu sự nghiệp tương lai.
 • 86,5% sinh viên tốt nghiệp tại Boreeal College đã có việc làm trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • 93,8% nhà tuyển dụng rất hài lòng với chất lượng lao động của sinh viên trường.
 • Trường Cao đẳng Boreal nằm trong chương trình RNIP của Canada, bạn có cơ hội ở lại làm việc và định cư.

 

Boreal College nằm trong chương trình RNIP của Canada

Boreal College nằm trong chương trình RNIP của Canada

3.10/ Cao đẳng Canadore, North Bay

Canadore College of Applied Arts and Technology là trường Cao đẳng công lập, thành lập năm 1967, có tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario Canada. Trường thuộc khu vực nằm trong danh sách các trường có chính sách RNIP của Canada.

Trường Cao đẳng Canadore có 6 campus. Trong đó có 1 campus ngay tại trung tâm thành phố Toronto và 5 campus còn lạc ở Vịnh Bắc: CollegeDirve, Aviatiom, Commerce, Court and Parry Sound Campus.

Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario.

Sơ lược qua một số điểm nổi bật của trường Cao đẳng Canadore:

 • Rút ngắn thời gian học 2 năm trong vòng 16 tháng. (1 năm rưỡi)
 • Đi học 2 ngày/ tuần, sinh viên có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại.
 • Nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.
 • 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư cao.
 • Trường Cao đẳng Canadore nằm trong chương trình RNIP của Canada, cơ hội ở lại làm việc và định cư

Nếu bạn đang có dự định du học tại các trường có chương trình RNIP của Canada mà chưa biết nên lựa chọn trường nào phù hợp với tài chính, điều kiện đầu vào, chương trình học và học bổng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với du học Liên Minh Châu Á qua số hotline: 0948 616 920 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Update thêm thông tin mới nhất từ fanpage LMCA

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920