Du Học Liên Minh Châu Á

Tổng Quan Trường Anh Ngữ Philinter Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Philinter Cebu Philippines

Tổng Quan Trường Anh Ngữ Philinter Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Philinter là trường tiên phong trong việc giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Philippines với nhiều nước trong khu vực Châu Á. Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng luôn giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn bằng tiếng Anh để bắt kịp xu hướng thế giới.

1/ Giới thiệu về trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập vào năm 2003 tọa lạc tại thành phố Lapu-Lapu. Địa danh có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng trứ danh về du lịch biển.

Là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu, Philippines tiên phong giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Philippines đến với các bạn học viên quốc tế.

Philinter cung cấp chương trình giáo dục tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường còn biết đến là trường Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm cùng với chất lượng hàng đầu về giáo viên và chương trình đào tạo.

Với phương châm “Learn English The Right Way”, trường luôn muốn đưa chương trình học chất lượng tốt nhất đến với học viên. Giúp học viên học tiếng Anh theo đúng phương pháp, cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

Khám phá ngôi trường Anh ngữ Philinter Education Center

1.1/ Sơ lược về trường Anh ngữ Philinter Cebu, Philippines

Tên trường Philinter Education Center (Trường Anh ngữ Philinter)
Địa chỉ 8X98+C7C, Philinter Academy Mustang, Ceniza St, Lapu-Lapu City, 6015 Cebu, Philippines
Thành lập Năm 2003
Quy mô 200 – 300 học viên
Công nhận bởi
 • Cơ quan Giáo dục và phát triển Kỹ năng Philippines (TESDA)
 • Đối tác của IDP toàn cầu chuyên về IELTS
 • Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
 • Thành viên của ALTO (Anh)
 • Thành viên INTESOL (Anh)
 • Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khoá học ESL, ePS, iPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Pronunciation classses
Giáo viên Khoảng 90 giáo viên Philippines và 1 – 2 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Lớp học 1:1, lớp học nhóm nhỏ, Lớp học nhóm lớn, Phòng tự học, giảng đường, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh, phòng ăn
Ký túc xá Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).
Dịch vụ tiện ích Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

1.2/ Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Anh ngữ Philinter thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá như các buổi tham quan trải nghiệm hoặc các buổi hoạt động tập thể như nhảy zumba, chương trình English Day,… Các chương trình này sẽ giúp cho bạn có cơ hội kết bạn, giao lưu, tìm hiểu văn hóa của các quốc gia khác nhau.

Chương trình thiện nguyện vì cộng đồng là chương trình nổi bật của Philinter với mong muốn giúp học viên có thể tiếp cận và chủ động tham gia các công việc tình nguyện.

Những trải nghiệm tại đây giúp học viên học hỏi thêm nhiều bài học có giá trị cũng như có “tấm vé” bước vào các trường Đại học thế giới. Học viên không chỉ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp mà còn mở rộng hơn ở môi trường thực tế trong cuộc sống.

Hoạt động ngoại khoá trường Anh ngữ Philinter

Hoạt động ngoại khoá trường Anh ngữ Philinter

1.3/ Thời gian học tại Philinter

Mỗi ngày, học viên sẽ học từ 7 – 8 tiết gồm 4 lớp 1:1 và 3 tiết học nhóm 3 – 8 học viên. Lớp học tự chọn được tổ chức vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức lớp học “Optional” với chủ đề thảo luận để học viện tham gia vào mỗi sáng thứ 7. Lớp học này không bắt buộc học viên phải tham gia nhưng đây là cơ hội để học viên duy trì giao tiếp bằng tiếng Anh liên tục, nâng cao khả năng nghe và nói.

Thời khoá biểu trường Anh ngữ Philinter

Thời khoá biểu trường Anh ngữ Philinter

*Thời khóa biểu trên được dựa theo khóa học General English, mỗi tiết 45 phút và 5 phút nghỉ.

Giờ giới nghiêm trong tuần là 22:00. Thứ 7 và ngày lễ là 24:00. Đối với những học viên ở ký túc xá ngoài campus sẽ không có giờ giới nghiêm.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

2/ Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ Philinter

2.1/ Chất lượng giáo viên đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter Cebu, Philippines đều phải thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher). Đây là một bài kiểm tra về kiến ​​thức tổng thể về trình độ của các giáo viên. Bên cạnh đó, còn phải có chứng chỉ TESOL và được đánh giá chặt chẽ theo định kỳ hàng năm.

Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, TOEIC. Tất cả giáo viên đều được đào tạo mỗi tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy mỗi tháng bởi học viên.

Hơn thế nữa, giáo viên tại Anh ngữ Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định. Tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao trong việc đứng lớp. Điều này giúp học viên được khai thác và kiểm soát trình độ khả năng chính xác hơn.

2.2/ Chương trình đào tạo chất lượng tốt

Chương trình đào tạo của trường Anh ngữ Philinter được thiết kế theo nhiều khung tiêu chuẩn khác nhau. Đặc biệt sẽ chú trọng vào việc giao tiếp và các hoạt động thực tế. Các khóa đào tạo đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng học viên theo từng yêu cầu và mục đích học tập khác nhau.

Trường Philinter sử dụng hệ thống CEFR – Common European Framework of Reference, đây là mức khung chuẩn để đánh giá cấp độ tiếng Anh của học viên. CEFR là một khung chuẩn Châu u được sử dụng trong các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC.

Vì vậy, mức độ và năng lực sử dụng tiếng Anh của học viên được đánh giá theo chuẩn quốc tế một cách chính xác nhất.

Trường đảm bảo rằng sau khi học viên tốt nghiệp tại Philinter, học viên có thể sử dụng tiếng Anh không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, học tập, du học mà còn bất kỳ trong lĩnh vực kinh doanh, hoặc trong môi trường làm việc.

Chương trình đào tạo chất lượng trường Anh ngữ Philinter

Chương trình đào tạo chất lượng trường Anh ngữ Philinter

2.3/ Đa dạng văn hoá giữa các quốc gia

Trường Philinter tại Cebu là một ngôi trường có sự đa dạng văn hoá về quốc tịch giáo viên và học viên. Trường Anh ngữ duy nhất cân bằng được tỷ lệ quốc tịch học viên tốt nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, trung bình có 30% học viên đến từ Nhật Bản, 15% học viên từ Hàn Quốc, 20% Việt Nam và 35% học viên đến từ những nước khác.

Điều này đã tạo điều kiện cho học viên phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn để giao tiếp trong môi trường quốc tế. Giúp cho học viên thích nghi dần và là bước đệm hoàn hảo trước khi học viên bắt đầu du học sang các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc,…

<<<< Tìm hiểu tổng quan về các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines

2.4/ Môi trường học tập an toàn, thuận lợi

Trường Philinter nằm tại tọa lạc đảo Mactan thành phố Lapu-Lapu. Nơi đây được mệnh danh là thành phố historic & resort city, địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu Cebu, Philippines.

Hòn đảo Mactan được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển tuyệt đẹp, nơi tập trung các khu resort, khách sạn 5 sao. Vì vậy, môi trường sống tại thành phố này rất an toàn, thuận tiện và tiện nghi cho học viên.

Trường nằm ngay trung tâm thành phố, cách sân bay chưa tới 10 phút đi xe hơi nên học viên rất dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác hay các địa điểm tham quan khác trong khu vực.

Ngoài ra, nhà trường được xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ những trang thiết bị tốt nhằm phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học viên. Khuôn viên trường bao gồm khu trường học, khu ký túc xá, nhà ăn, khu thể thao và khuôn viên nhiều cây xanh.

Hơn thế, hồ bơi lớn của Philinter ngay tại trung tâm khuôn viên trường không chỉ tạo nên một tổng thể hài hòa. Mà còn là nơi để học viên thư giãn, rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập căng thẳng. Tạo nên một bầu không khí trong lành cho học viên.

Môi trường học tập thoải mái

Môi trường học tập thoải mái tại Philinter

2.5/ Dịch vụ hỗ trợ học viên 24/7

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm phụ trách hỗ trợ bạn từ lúc nhập học cho đến khi kết thúc khóa học. Nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm là hướng dẫn, hỗ trợ và theo sát tình hình học tập của bạn. Cũng như giải quyết bất kể vấn đề gì trong cuộc sống sinh hoạt của học viên tại trường.

Học viên cũng sẽ nhận được lịch tư vấn xuyên suốt thời gian học. Bạn sẽ được trưởng Bộ môn Tư vấn học thuật định hướng lộ trình học tập tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại trường cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn về tài liệu học tập.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ, đầu bếp nấu ăn, vệ sinh, y tá, bác sĩ,… tất cả đều nỗ lực hết mình để tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo nhất cho học viên. Với tiêu chí: ngay khi bước vào khuôn viên trường ,học viên đã cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho thời gian học tập tại Philinter.

<<<< Du học Philippines 2023 có gì hấp dẫn?

3/ Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Các khoá học có thể kể đến: ESL (General / Intensive), IPS, EPS, IELTS (Foundation / Pro / Pro Guarantee), TOEIC (Foundation / Pro / Pro Guarantee), Business (Basic / Advanced / Premiere), Focus Industry / Medical (Tiếng Anh Y Khoa), ESL Junior.

3.1/ Khoá học ESL course

Khoá học ESL là khóa học tiêu biểu của Philinter, dành cho các học viên du học từ 12 tuần trở xuống. Riêng khoá học Intensive sẽ có nhiều hơn 1 tiết so với khoá General.

Chương trình tập trung vào hội thoại và cân bằng các kỹ năng tiếng Anh. Được thiết kế biên soạn với nhiều phương thức học khác nhau, giúp học viên hứng thú hơn với việc học.

Chi tiết khoá học như sau:

Khoá học ESL trường Anh ngữ Philinter

Khoá học ESL trường Anh ngữ Philinter

3.2/ Khoá học IPS – Intensive Power Speaking

Chương trình IPS dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn. Chương trình tập trung cải thiện khả năng nghe – nói và phát âm của học viên.

Chi tiết khóa học IPS như sau:

Khoá học IPS Intensive Power Speaking trường Anh ngữ Philinter

Khoá học IPS Intensive Power Speaking trường Anh ngữ Philinter

3.3/ Khoá học EPS

Khóa học EPS có nhiều điểm tương đồng với IPS chỉ khác ở số lượng tiết học. Chương trình đào tạo EPS của Philinter dành cho các học viên du học chỉ từ 3 tuần trở xuống. EPS tập trung cho học viên thảo luận, phát âm, khả năng giao tiếp,…

Chi tiết khóa học EPS của Philinter như sau:

Khoá học EPS trường Anh ngữ Philinter

Khoá học EPS trường Anh ngữ Philinter

*Học viên đăng ký khóa 1 – 2 tuần sẽ được làm bài kiểm tra qua Skype trước khi nhập học.

<<<< Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines bao nhiêu tiền?

3.4/ Khoá học IELTS course

Khoá học IELTS dành cho những đối tượng muốn luyện thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh, làm bước đệm hoàn hảo cho việc du học tại các quốc gia khác.

 • IELTS Foundation: dành cho học viên tiếp xúc lần đầu với IELTS. Trình độ đầu từ 3.0 hoặc TOEIC 450 trở lên.
 • IELTS Pro: dành cho học viên có mục tiêu nâng cao điểm số, cải thiện kĩ năng làm bài thi IELTS. Thời gian học 10 giờ mỗi ngày, học viên phải tham gia khóa học này trong khoảng 4 tuần trước khi lựa khoá IELTS chính thức. Trình độ từ 4.0 IELTS trở lên
 • IELTS Pro Guarantee: Chương trình này gần giống với IELTS Pro, tuy nhiên học viên phải đăng ký ít nhất 12 tuần và đạt điểm đầu vào cụ thể.

Khi học viên tham gia chương trình đào tạo IELTS đảm bảo sẽ được tài trợ 1 lần lệ phí thi IELTS. Hoặc nếu học viên không đạt điểm đảm bảo sẽ được miễn phí học 4 tuần tiếp theo. Tuy nhiên, chi phí ký túc xá, visa, tài liệu,… học viên tự chi trả.

Với lợi ích của khoá đào tạo IELTS đảm bảo trên, học viên phải cam kết tham gia tất cả lớp học đạt tỉ lệ 96% trở lên, hoàn thành mọi bài kiểm tra bắt buộc.

Ngoài ra, chỉ được vi phạm các quy tắc 1 lần. Nếu vi phạm 2 lần hoặc tỉ lệ đi học dưới 96% thì bạn sẽ không được hưởng những quyền lợi trên.

Chi tiết điều kiện đầu vào của khóa IELTS đảm bảo:

IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 7.0
IELTS 4.0/ TOEIC 620/ Philinter Level 301 trở lên IELTS 5.0/ TOEIC 720/ Philinter Level 301+ trở lên IELTS 6.5/ Philinter Level 401 trở lên

Chi tiết khóa học IELTS của trường Anh ngữ Philinter như sau:

Khoá học IELTS trường Anh ngữ Philinter

Khoá học IELTS trường Anh ngữ Philinter

3.5/ Khoá học TOEIC course

Khóa học TOEIC dành cho học viên muốn luyện thi TOEIC, chương trình đào tạo được thiết kế từ khoá General English và TOEIC.

 • TOEIC Foundation: chương trình không yêu cầu đầu vào, tuy nhiên bạn nên có TOEIC 250 trở lên.
 • TOEIC Pro: điểm đầu vào TOEIC 300 trở lên.
 • TOEIC Pro Guarantee: chương trình học tương tự IELTS pro, tuy nhiên học viên cần phải học ít nhất 12 tuần và tham gia bài thi thử vào mỗi thứ 7.

Khi học viên tham gia chương trình đào tạo TOEIC đảm bảo sẽ được tài trợ học phí nếu học viên không đạt điểm đảm bảo sau khóa học. Tuy nhiên, chi phí ký túc xá, visa, tài liệu,… học viên tự chi trả.

Với lợi ích của khoá đào tạo TOEIC đảm bảo trên, học viên phải cam kết tham gia tất cả lớp học đạt tỉ lệ 96% trở lên, hoàn thành mọi bài kiểm tra bắt buộc.

Ngoài ra, chỉ được vi phạm các quy tắc 1 lần. Nếu vi phạm 2 lần hoặc tỉ lệ đi học dưới 96% thì bạn sẽ không được hưởng những quyền lợi trên.

Chi tiết điều kiện đầu vào của khóa TOEIC đảm bảo:

TOEIC 600 TOEIC 700 TOEIC 800
TOEIC 305 – 400 điểm/ Philinter Level 201+ TOEIC 405 – 500 điểm/ Philinter Level 301 TOEIC 505 – 600 điểm/ Philinter Level 301+

Chi tiết khóa học TOEIC của trường Philinter như sau:

Khoá học TOEIC trường Anh ngữ Philinter

Khoá học TOEIC trường Anh ngữ Philinter

3.6/ Khoá học Business

Chương trình tiếng Anh thương mại của trường Anh ngữ Philinter dành cho những học viên đã đi làm, doanh nhân,.. muốn nâng cao trình độ tiếng Anh thương mại. Chương trình được thiết kế dựa trên lượng ngữ pháp, từ vựng, nghe nói,… phù hợp với môi trường làm việc.

Học viên theo học tại trường sẽ được rèn luyện cách đàm phán, hội họp, phỏng vấn, các đoạn hội thoại bằng tiếng Anh. Ngoài ra, học viên sẽ được thuyết trình vào cuối khóa trước giáo viên và các học viên khác.

 • Basic Business: dành cho học viên có tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. Điều kiện đầu vào IELTS 2.5 hoặc TOEIC 400 trở lên.
 • Advanced Business: dành cho những bạn muốn nâng cao tiếng Anh thương mại. Điều kiện đầu vào IELTS 4.0 hoặc TOEIC 500 điểm trở lên.
 • Premiere Business: chương trình học sẽ được nâng cao hơn so với Advanced Business. Điều kiện đầu vào IELTS 5.0 hoặc TOEIC 650 trở lên.

Chi tiết khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter:

Khoá học Business trường Anh ngữ Philinter

Khoá học Business trường Anh ngữ Philinter

3.7/ Khoá học Focus Industry

Chương trình đào tạo Focus Industry của Philinter chỉ tập trung vào một chuyên ngành nhất định. Bạn có thể chọn lĩnh vực mình mong muốn như Y tế, Kế toán, Bán hàng hay CNTT,…Thời gian đào tạo trong vòng 2 tuần. Điều kiện đầu vào IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 trở lên.

Chi tiết khoá học như sau:

Khoá học Focus Industry trường Anh ngữ Philinter

Khoá học Focus Industry trường Anh ngữ Philinter

3.8/ Khoá học Focus Medical (Tiếng Anh Y Khoa)

Chương trình đào tạo tiếng Anh Y khoa – Focus Medical dành cho các đối tượng là các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia, y tá hoặc nhân viên làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc sinh viên chuyên ngành y. Điều kiện đầu vào IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 trở lên.

Chi tiết khóa học tiếng Anh Y khoa của Philinter Cebu, Philippines như sau:

Khoá học Focus Medical trường Anh ngữ Philinter

Khoá học Focus Medical trường Anh ngữ Philinter

3.9/ Khoá học ESL Junior

Khoá học ESL Junior dành cho các em từ 7 đến 15 tuổi. Chương trình đào tạo cơ bản giúp các em cải thiện kĩ năng nghe nói và một số yêu cầu khác từ phụ huynh.

Chi tiết lớp học ESL Junior như sau:

ESL Junior
1:1 Speaking, Reading, Writing, Grammar.
1:4 Vocabulary & Discussion, Pronunciation, Listening & Dictation.
1:8 Co-Curricular Activities.

Hãy liên hệ ngay với Du học Liên Minh Châu Á để được tư vấn chương trình học tại trường Anh ngữ Philinter miễn phí. Đồng thời có bất kỳ thông tin mới các bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

4/ Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter Philippines

Philinter là ngôi trường hàng đầu về chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại Philippines. Vậy học phí dành cho du học sinh Việt Nam theo học tại trường Anh ngữ Philinter như thế nào, có đắt không? Cùng Liên Minh Châu Á tìm hiểu ngay nhé:

4.1/ Chi phí học tập tại Philinter

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines trường Anh ngữ Philinter:

 • Chi phí du học khóa ESL tại trường Philinter Philippines khoảng 1.599 USD/ tháng tương đương 37.5 triệu VNĐ/tháng.
 • Chi phí du học khóa IPS/ ESL Intensive tại Philinter khoảng 1.719 USD/ tháng tương đương 40.3 triệu VNĐ/tháng.
 • Chi phí du học tiếng Anh khóa Business tại trường Philinter khoảng 1.649 – 1.789 USD/tháng tương đương 38.7 – 42 triệu VNĐ/tháng.

*Các khoản phí trên đã bao gồm học phí, ở ký túc, ăn uống và điện nước trong suốt quá trình du học.

4.2/ Phí sinh hoạt và các khoản phí khác

 • Phí đăng ký theo học: 100 USD
 • SPP: 3 triệu VNĐ
 • Gia hạn visa: Miễn visa trong 29 ngày. Gia hạn lần 1: 3440 peso, lần 2: 4710 peso, lần 3: 2740 peso, lần 4: 2740 peso,…
 • Điện nước: 1.2 triệu VNĐ
 • Giặt ủi: được miễn phí 2 lần/tuần
 • Tài liệu: 450.000 VNĐ
 • Đón tại sân bay: 400.000 VNĐ
 • ID card: 120.000 VNĐ
 • ARC I- card: 1.300.000 VNĐ
 • Đặt cọc: 1.350 triệu VNĐ/tháng.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

5/ Ưu đãi hấp dẫn cùng Liên Minh Châu Á tại Philinter Education Center

Ưu đãi Soft Opening

 • Miễn phí 3 tuần khi đăng ký khóa 12 tuần
 • Miễn phí 2 tuần khi đăng ký khóa 8 tuần
 • Giảm 10% học phí khi đăng ký khóa 4 tuần

Ưu đãi áp dụng khi đăng ký KTX phòng 3 người và nhập học trước 31/03/2023

 • Ưu đãi Grand Opening
 • Giảm 10% học phí + phí KTX

Ưu đãi áp dụng khi đăng ký trước 28/02/2023 và nhập học trong khoảng 01/02/2023 – 30/07/2023

Ưu đãi trường Anh ngữ Philinter

Ưu đãi trường Anh ngữ Philinter

Hy vọng với những chia sẻ về tổng quan trường Anh ngữ Philinter, Cebu, Philippines trên đây sẽ giúp các bạn có nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines sắp tới có thể đưa ra lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bản thân.

Mọi thông tin thắc mắc về Philinter hoặc du học tiếng Anh Philippines, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Liên Minh Châu Á để được cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920