Du Học Liên Minh Châu Á

Trại Hè BECI Academy 2024 – Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ

Trại Hè BECI Academy – Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ

Trại Hè BECI Academy 2024 – Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ

Với nhiệt huyết và kinh nghiệm đã thực hiện trại hè thành công những năm về trước. Trường Anh ngữ BECI, Philippines sẽ trở lại với một trại hè hứa hẹn chương trình học tập hữu ích, hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, hấp dẫn hơn nữa. Trại hè BECI tại BECI the Café ở thành phố Baguio có gì thú vị? Tìm hiểu ngay!

1/ Thông tin chi tiết chương trình trại hè BECI Academy 2024

Chương trình trại hè BECI năm nay được thiết kế riêng cho trẻ thanh thiếu niên Việt Nam. Đáp ứng 2 nhu cầu: cải thiện giao tiếp và tiếp xúc với chương trình IELTS ( bài thi ngày càng phổ biến và là mục tiêu của nhiều thanh thiếu niên Việt Mam)

Giúp các con tận hưởng mùa hè thoải mái, khám phá đất nước Philippines xinh đẹp thú vị mà vẫn cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, làm quen với bài thi IELTS.

1.1/ Thời gian, địa điểm tổ chức và đối tượng tham gia

 • Đối tượng học viên phù hợp từ 10 – 17 tuổi.
 • Trại Hè BECI 2024 dự kiến tổ chức từ 01/6/2024 – 27/7/2024 (4 – 8 TUẦN)
 • Nơi đào tạo: API BECI the Cafe Một nơi rất yên tĩnh trong khu vực an toàn. Học viên sẽ học tập và sinh hoạt nội trú tại campus THE CAFÉ của BECI tại thành phố Baguio, Philippines.
 • Mô hình: Học và sinh hoạt nội trú tại trường. Kí túc xá: 3 học viên ở cùng 1 giáo viên/ quản lý

BECI The Café là cơ sở thứ 2 của API BECI cung cấp cho học viên một môi trường dễ chịu tập trung giáo dục để giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là nơi lý tưởng để thực hiện chương trình trại hè BECI.

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Beci Philippines

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Beci Philippines

<<<< Tổng quan về du học Philippines – Những điều bạn cần biết

1.2/ Chương trình IELTS CAMP tại trại hè BECI the Café

Chương trình IELTS Camp của trại hè BECI cung cấp nền tảng vững chắc cho học viên đang và sẽ có mục tiêu thi IELTS trong tương lai. Đồng thời, chương trình giúp con trẻ tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

IELTS Camp cung cấp 2 khóa học. Cả 2 đều cung cấp 4 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm và 2 lớp tối. Chi tiết chương trình học như sau:

 • Junior IELTS Bridging (ESL + PRE-IELTS)

Khóa học được thiết kế để làm bước đệm cho học viên ESL junior chuyển sang học IELTS. Khóa học tập trung vào việc cung cấp ngữ pháp và khả năng đọc hiểu. Để hỗ trợ cho việc học IETLS của học viên trong tương lai.

 • Junior IELTS

Khóa học phục vụ cho học viên nhỏ tuổi có nền tảng cơ bản về tiếng Anh. Các lớp học hướng đến việc thành thạo các chiến lược làm bài kiểm tra ở bốn kỹ năng quan trọng là Nói, Viết, Nghe và Đọc.

Chương trình IELTS CAMP tại BECI the Café

LMCA Edu vinh dự được tham gia buổi tour tại trường BECI

 • IELTS Bridging (Điểm đầu vào dưới 3)

Cung cấp hoạt động đa dạng cho học viên tiếp cận kiến thức về ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Dẫn dắt học viên dễ hiểu và phản hồi với những loại câu hỏi khác nhau. Giúp các em vạch rõ kế hoạch và chiến lược học tập để chuẩn bị cho việc học IELTS.

 • IELTS Junior (Điểm đầu vào trên 3)

Cung cấp khả năng luyện tập chuyên sâu cho bài kiểm tra thực tế. Hướng dẫn học viên trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trong IELTS một cách hiệu quả. Vạch ra chiến lược rõ ràng để đạt band điểm IELTS mong muốn.

 • Khoá học IELTS có các chủ đề sau
Speaking Part 1&2 Listening group class
Reading Speaking part 3 group class
Writing – Task 1 IELTS vocabulary night class (For Junior IELTS Bridging)
Writing – Task 2 IELTS grammar night class (For Junior IELTS Bridging)

Mock tests night class

<<<< Tìm hiểu tất cả các trường tại Philippines [Tại đây]

1.3/ Chi phí trại hè BECI

Du học hè tại trường Anh ngữ BECI Academy Philippines trong 4 tuần có chi phí là $2,700 đối với chương trình ESL và $2,800 cho chương trình IELTS. Chi phí này chưa bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, phí uỷ quyền v..v

Du học Liên Minh Châu Á – Đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của Beci Philippines, liên hệ với chuyên viên tư vấn ngay nhé.

Chi phí trại hè Beci bao nhiêu tiền

Chi phí trại hè Beci bao nhiêu tiền?

1.4/ Hoạt động ngoại khóa cuối tuần của trại hè Beci

Ngoài nhằm cải thiện trình độ về ngoại ngữ, học viên tham gia khóa học sẽ được khám phá các hoạt động kèm theo trong khóa học như:

Tuần 1: Volunteer Activity + Bencab Museum + Wright Park+ Sm Mall

 • Chứng chỉ tình nguyện tại nước ngoài sẽ là một điểm cộng cho trẻ ứng tuyển hồ sơ du học dài hạn trong thời gian gần. Đồng thời khơi gợi tinh yêu thương con người, giúp trẻ quý trọng hơn giá trị tinh thần từ gia đình.
 • Bảo tàng BenCab là nơi lưu trữ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của Philippines. Hoạt động không chỉ là cơ hội để ngắm nhìn, quan sát. Mà còn là cơ hội để cảm nhận và học được văn hóa đặc sắc của quốc gia nghìn đảo.
 • SM Mall – 1 trong những hệ thống trung tâm mua sắm lớn nhất Philippines. Trong SM Mall các bạn có thể mua sắm, tham quan, cửa hàng lưu niệm, shop quần áo… SM Mall cũng là nơi bạn không thể không ghé tại Baguio.

Tuần 2: Hundred Island tour

Tuần 3: Team Building + Got Talent Show

 • Team Building – Hoạt động rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng tinh thần đồng đội cho những người chơi. Thông qua các trò chơi đồng đội cho trẻ đơn giản, các con vừa học được cách làm việc chung với các bạn, vừa biết giúp đỡ những bạn khác cần giúp đỡ.
 • Got Talent Show – Chương trình bao gồm các hoạt động văn nghệ, trò chơi giao lưu và phát biểu cảm nghĩ bằng tiếng Anh. Giáo viên sẽ hướng dẫn và cùng tham gia chương trình với các con, đưa ra nhận xét và quà tặng khuyến khích. Giúp các con tự tin trong giao tiếp và gắn kết với bạn bè hơn.

 

Hoạt động ngoại khoá của trại hè Beci

Hoạt động ngoại khoá của trại hè Beci

<<<< Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines bao nhiêu tiền 1 tháng?

1.5/ Lịch trình học của trại hè BECI

Học viên được trải nghiệm 10 lớp mỗi ngày:

 • 4 lớp học 1 kèm 1
 • 2 lớp học nhóm (4-6 hv)
 • 2 lớp hoạt động tương tác bằng tiếng Anh (Hoạt động B&C)
 • 1 lớp hoạt động thể chất
 • 1 lớp tự học buổi tối

 

Lịch trình học của trại hè BECI

Hoạt động B và C mỗi ngày:

Chương trình hour tại trại hè BECI

1.6/ Bài kiểm tra hàng tuần và bài thi nói Speaking Presciption độc đáo

Bài kiểm tra hàng tuần tại trại hè BECI

<<<< Tìm hiểu chương trình học tiếng Anh tại Philippines 

2/ Con trẻ học được gì từ trại hè trường Anh ngữ BECI?

BECI Academy nổi tiếng là học viện lâu đời về đào tạo giảng dạy Anh ngữ cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều quốc gia.

Chương trình được thiết kế tối ưu việc học tập tiếng Anh và trải nghiệm ngoại khóa tại Philippines trong 4 tuần hè. Với mục tiêu đem lại môi trường 100% tiếng Anh cho các bạn thanh thiếu niên Việt.

Vậy, trại hè BECI 2024 giúp bố mẹ rèn luyện cho con những điều bổ ích nào? Chương trình học tại trại hè BECI có gì hay?

Bứt phá tiếng Anh chỉ sau 4 tại trại hè BECI

Bứt phá tiếng Anh chỉ sau 4 tại trại hè BECI

2.1/ Bứt phá tiếng Anh chỉ sau 4 tuần tại trại hè Beci

 • Học và thực hành tiếng Anh 6 lớp mỗi ngày

Trong đó có 4 lớp học 1 kèm 1 và 2 lớp học nhóm tập trung vào kĩ năng Nghe và Nói. Toàn bộ chương trình học sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người Philippines cơ hữu của trường BECI.

 • Chương trình học được thiết kế riêng, phù hợp với mọi trình độ học viên

Trường sẽ phân ra 2 chương trình chính, cụ thể:

+ Học viên có điểm đầu vào thấp hơn band điểm 3 ( IELTS) sẽ được cung cấp chương trình cải thiện giao tiếp ESL. Và làm quen với cấu trúc bài thi IELTS ở mức độ cơ bản.

+ Học viên có điểm đầu vào từ band điểm 3 (IELTS) sẽ được cung cấp chương trình học IELTS 4 kĩ năng. Giúp trẻ tăng nhanh vốn từ vựng và học cách làm bài thi IELTS ở cả 4 kĩ năng 1 cách hiệu quả nhất.

 • Mô hình phòng ở 3 học viên kèm 1 quản lý hoặc giáo viên Philippines

khuyến khích học viên giao tiếp tiếng Anh từ trong phòng ngủ ra đến lớp học. Từ trong trường học ra đến bên ngoài khi tham gia hoạt động ngoại khóa.

Với môi trường học tiếng Anh tối ưu như trên, BECI tin rằng trại hè BECI 2024 là lựa chọn tuyệt vời mà bố mẹ có thể dành cho con trẻ, giúp con bứt phá khả năng Anh ngữ chỉ với 4 tuần hè.

2.2/ Phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm

Các con tham gia chương trình hè có cơ hội phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm. Bằng cách tham gia vào các hoạt động nhóm trong trại hè. Các em nhận ra rằng việc giúp đỡ những người khác sẽ có ích. Đóng góp vào sự thành công của nhóm là để giúp mỗi cá nhân phát triển.

2.3/ Tự lập, Tự tin khẳng định bản thân

Trong môi trường trại hè, các em phải học cách tự chăm sóc bản thân, dưới sự hướng dẫn của dẫn đoàn. Trẻ sẽ phải nắm và tuân thủ theo lịch trình, các giờ trong ngày.

Các con sẽ biết đi ngủ và thức đúng thời gian. Tự gấp chăn và có mặt đúng giờ tại các địa điểm để chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày. Các em tin vào chính mình, tự quyết và quyền chăm sóc bản thân.

Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ BECI

Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ BECI

2.4/ Mở rộng quan hệ

Tại trại, trẻ em sẽ tập hợp và gặp gỡ được rất nhiều bạn bè mới, cơ hội để mở rộng mối quan hệ xã hội và kỹ năng giao tiếp giúp trẻ cải thiện và hoạt bát. Với trại hè BECI, các con được tiếp xúc với nhiều thầy cô Philippines và một số bạn bè đến từ Hàn quốc, Nhật bản.

Đây là một nơi lý tưởng để các con có cơ hội để giao tiếp với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới. Đặc biệt là trong một môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học viên đa quốc gia theo học tại Beci Academy

Học viên đa quốc gia theo học tại trại hè Beci Academy

2.5/ Phát triển niềm đam mê và năng động hơn

Có rất nhiều hoạt động thú vị để trẻ tự khám phá bản thân như học vẽ, kể chuyện, đóng kịch bằng tiếng Anh, làm đồ thủ công, thể thao,… Đó là sự khởi đầu giúp đánh thức tiềm năng ở trẻ.

Cuộc sống hiện đại với nhiều thiết bị công nghệ cao, trẻ em bây giờ thường ở nhà lướt web, trò chơi, tin nhắn trên điện thoại của bạn, trên Facebook cả ngày … Trại hè sẽ giúp giảm sở thích này.  Bản thân các em sẽ phải hoạt động cả thể chất và trí tuệ.

2.6/ Hòa mình với thiên nhiên

Trại hè BECI 2024 được tổ chức tại BECI The Cafe có khuôn viên nhiều cây xanh. Campus tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. Thời tiết nơi đây vô cùng mát mẻ, dễ chịu cứ ngỡ như đang ở “Đà Lạt”.

Lựa chọn trại hè BECI sẽ giúp các con tạm rời xa sự bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng, xe cộ đông đúc của thành phố bận rộn và ồn ào. Trở lại với thiên nhiên là một cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống, giúp các con giải tỏa căng thẳng sau một năm học.

2.7/ Những kỷ niệm tuyệt vời

Các con sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian vui vẻ với những người bạn mới, hoạt động mới và những bài học có giá trị trong một mùa hè. Như các hoạt động tình nguyện trao yêu thương nhận lại nụ cười, hoạt động tham quan thành phố, khám phá quần đảo Philippines,… Chắc hẳn các con sẽ có kĩ niệm đáng nhớ với trại hè BECI.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

3/ Sơ lược về trường Anh ngữ BECI Academy

BECI The Café được định hướng là học viện chuyên tập trung sửa chữa và cải thiện phát âm của học viên. Đây được coi là campus phù hợp với các bạn nhỏ đang gặp vấn đề trong việc phát âm sai.

Ở campus này, BECI Academy có các chương trình học bổ trợ phát âm và khuyến khích giao tiếp độc quyền của riêng BECI. Bao gồm các chương trình trị phát âm REHAB, chương trình cải thiện ngữ âm PAROT, chương trình hoàn thiện ngữ pháp trong giao tiếp Speaking Prescription,…

Tất cả những chương trình học của BECI The Café đều hướng tới mục tiêu là tối ưu khả năng phát âm và giao tiếp của học viên. Giúp các em xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng, phát âm và ngữ điệu tốt. Từ đó, các em sẽ tự tin và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hiệu quả nhất.

3.1/ Khuôn viên trường

BECI The Café là một trong những campus nằm trong khu vực an toàn nhất, nơi có môi trường trong lành, se se mát lạnh, khu dân cư yên tĩnh và các cửa hàng nằm gần đây. Khuôn viên nhỏ xinh, ngập tràn cây xanh đem lại không khí trong lành. Khu vườn nhỏ phù hợp với các hoạt động BBQ, thể thao, học nhảy,…

Vì vậy, đây là khuôn viên trường rất thích hợp với việc tập trung học và môi trường tốt nhất để học tiếng Anh chuyên sâu.

3.2/ Môi trường giáo dục chất lượng cao

Baguio là một thành phố giáo dục tiêu biểu ở Philippines, và trình độ tiêng Anh của người dân nơi đây cũng rất cao và phát âm rất chuẩn.

Đặc biệt, giáo viên điều phối tại BECI có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giám sát chương trình. Cũng như có kinh nghiệm trong tổ chức và quản lý trại hè.

3.3/ Cơ sở vật chất của campus BECI The Café

Khu học thuật: Dựa trên nội thất mới và đầy phong cách, các phòng học 1:1, phòng nhóm được sắp xếp đẹp mắt.

Khu nhà ăn: Ở trung tâm của tầng một khuôn viên, nơi nhà ăn rộng rãi. Đầu bếp người Hàn Quốc luôn túc trực và cung cấp 3 bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bạn nhỏ.

Khu kí túc xá: Tất cả các phòng đều được trang trí với nội thất hiện đại, dễ chịu. Sân thượng với tầm nhìn tuyệt vời, được hướng ra Baguio.

Ngoài ra, còn các bạn nhỏ được cung cấp chăn ga gối đệm, tủ quần áo cá nhân, két an toàn, tủ lạnh, nhà vệ sinh và chậu rửa riêng bên ngoài. Trường tạo môi trường thoải mái cho tất cả học viên theo học tại BECI.

Với đặc thù thiết kế nhà gỗ, để thuận tiện cho sử dụng và không làm ướt sàn. Nhà vệ sinh được lắp đặt ngay bên ngoài phòng ngủ.

Mỗi tầng sẽ có khu nhà vệ sinh (gồm 3 phòng tắm) nằm giữa tầng chỉ cách phòng ngủ 1 phút di chuyển. Nhà vệ sinh được thiết kế rộng rãi, nhiều học viên có thể sử dụng cùng lúc. Đặc biệt, nam và nữ không sử dụng chung nhà vệ sinh.

Cơ sở vật chất của trường BECI The Café

Cơ sở vật chất của trường BECI The Café

4/ Quy trình đăng kí trại hè BECI cùng Liên Minh Châu Á

Các bước đăng kí: Bước 1: Liên hệ với công ty tư vấn du học Liên Minh Châu Á để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục đăng kí.

Bước 2: Nhận thư mời nhập học và đặt vé máy bay theo lịch trình của trường.

Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và người giám hộ thủ tục uỷ quyền. (đối với học sinh dưới 15 tuổi)

Giấy tờ cần thiết: Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên.

Thư mời và thông báo học phí.

Vé máy bay 2 chiều của học viên và người giám hộ.

Bản sao hộ chiếu của học viên, phụ huynh – người có thẩm quyền và người được uỷ quyền.

Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

Đăng ký uỷ quyền giám hộ cho học viên dưới 15 tuổi.

Xin visa cho học viên học trên 4 tuần.

Công ty tư vấn du học Liên Minh Châu Á – Đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của BECI Academy Philippines. Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng các chiến binh nhí qua các mùa trại hè Beci.

Với chương trình học HẤP DẪNHIỆU QUẢ cùng chương trình ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ dịch vụ. Hãy cùng du học LMCA chứng kiến sự thay đổi của các con chỉ sau một mùa hè. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn LMCA qua số hotline: 0948 616 920 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé.

Du học hè Philippines cùng du học Liên Minh Châu Á để con vui học tốt, trải nghiệm tuyệt vời – Bố mẹ tiết kiệm chi phí – Bước đệm hoàn hảo để đi du học.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920