Du Học Liên Minh Châu Á

Tổng Quan Trường Anh Ngữ CELLA Cebu Philippines

Trường Anh ngữ CELLA Cebu Philippines

Tổng Quan Trường Anh Ngữ CELLA Cebu Philippines

Trường Anh ngữ CELLA tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn mang đến các khóa học tiếng Anh chất lượng. Cùng Du học Liên Minh Châu Á tìm hiểu tổng quan về ngôi trường này nhé.

1/ Giới thiệu về trường Anh ngữ CELLA

Cebu nổi tiếng là thành phố du lịch biển với nhiều điểm đến nổi tiếng, môi trường học an toàn và năng động. Nên đây cũng là nơi tập trung khá đông và nhiều trường Anh ngữ lớn nhỏ khác nhau.

Tuy vậy, Anh ngữ CELLA vẫn nổi bật theo cách riêng của mình so với những trường anh ngữ khác. Nổi bật bởi chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường có thể đáp ứng được nhu cầu học tập và sinh hoạt cho học viên của trường.

Anh ngữ CELLA được thành lập từ 2006 tọa lạc tại Banilad, Cebu. Là học viện giáo dục chính thức dưới sự quản lý của Bộ giáo dục Philippines. CELLA nằm trong top 3 những trường có chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng nhất ở Cebu, Philippines.

Mỗi năm trường có đến 200 học viên tham gia học ở 2 campus đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,.. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhưng mang lại hiệu quả rất cao và có tính thực tiễn cho học viên quốc tế tham gia học tại trường. Các khoá học nổi bật như TESOL, ESL, IELTS, ACE,..

Trường Anh ngữ CELLA Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ CELLA Cebu, Philippines

1.1/ Sơ lược về trường Anh ngữ CELLA Cebu, Philippines

Tên trường CELLA English Academy
Địa chỉ One Paseo Compound, Ma Paseo Saturnino, Cebu City, 6000 Cebu, Philippines
Thành lập Năm 2006
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cambridge.
Khoá học ESL(by Cambridge), IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
Giáo viên Khoảng 150 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm nhỏ, phòng học nhóm lớn, phòng họp, phòng tự học, nhà ăn
Ký túc xá Ký túc xá được trang bị điều hoà, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, giường, nhà tắm (có máy nước nóng),…Học viên có thể chọn lưu trú tại khách sạn gần trường như một ký túc xá bên ngoài campus.
Dịch vụ tiện ích Nhà ăn (có bếp chia sẻ), TV Room, phòng gym (gym, yoga bóng bàn…), massage, chỗ nghỉ ngơi, rạp chiếu phim trong nhà.

<<<< Khám phá ngôi trường Anh ngữ CELLA Cebu. Xem ngay!

1.2/ Khu học xá

Nhắc đến trường Anh ngữ CELLA, điều đầu tiên mà được các bậc phụ huynh biết đến đó chính là học viện này có 2 campus nằm ngay trung tâm Cebu:

 • CELLA Premium Campus: cung cấp các khóa học như Power Speaking, Family course và Business English. Khu học xá này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng đều có riêng phòng khách, nhà bếp, tivi, tủ lạnh,… Giúp học viên thoải mái trong quá trình học tập và sinh hoạt tại đây.
 • CELLA Uni Campus: cung cấp các khóa học Power Speaking, TOEIC, IELTS, ACE và TESOL. Khu học xá này có môi trường học tập yên tĩnh, không khí thoáng đãng và trong lành hơn. Xung quanh khu học xá này vẫn tập trung đầy đủ các quán xá, nhà hàng,…thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của học viên theo học.

 

Khu học xá của trường Anh ngữ CELLA

Khu học xá của trường Anh ngữ CELLA

1.3/ Thời gian học tại trường Anh ngữ CELLA

Bạn sẽ học khoảng 8 – 10 lớp học mỗi ngày, thời gian học này sẽ tuỳ vào khoá học bạn lựa chọn. Mỗi tiết sẽ học 50 phút và được nghỉ ngơi giữa giờ 5 phút. Trường sẽ thường xuyên cho học viên làm các bài kiểm tra để biết trình độ của từng học viên ra sao và lên giáo trình cho phù hợp.

Có 4 loại bài kiểm tra mà học viên sẽ được tham gia:

 • Placement Test: đây là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Bài thi được tiến hành vào thứ 2 hàng tuần cho các học viên mới. Bao gồm toàn bộ các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng.
 • IELTS Practice Test: bài kiểm tra này được tổ chức định kỳ vào thứ 6 tuần thứ 4 của tháng bắt buộc tất cả học viên IELTS phải tham dự.
 • IELTS Intensive: học viên sẽ được làm bài kiểm tra hàng ngày tại lớp được chấm điểm bởi giáo viên hướng dẫn.
 • Progress Test: đây là bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của học viên tại trường. Được tổ chức vào sáng thứ 6 tuần cuối của tháng. Kết quả đánh giá gồm 85% từ bài kiểm tra và 15% từ thái độ học tập của học viên.

Giờ giới nghiêm của CELLA dành cho học viên theo học tại trường:

 • Chủ nhật đến Thứ Năm: 22:00 giờ
 • Thứ sáu & Thứ bảy: 01:00 am.

Đối với những bạn muốn đi du lịch hoặc ngủ qua đêm bên ngoài cần xin phép và được sự chấp thuận từ trường Anh ngữ CELLA.

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên vào thứ 7 hàng tuần. Có thể kể đến như: Du lịch Bohol, Island hopping, lặn ngắm cá mập, xem phim, các sự kiện theo mùa,….

2/ Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CELLA

Đội ngũ giáo viên của CELLA đều tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận. Hơn nữa, giáo viên và nhân viên của trường đều nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại đây.

Khoá Power Speaking tại Anh ngữ CELLA tập trung vào kỹ năng nói giúp học viên cải thiện kỹ năng nói và phản xạ với hiệu quả của lớp 1:1. Với khóa học này sẽ giúp rút ngắn thời gian học và tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tiếng Anh.

Mô hình Semi- sparta với 10 lớp học mỗi ngày giúp học viên có nhiều lựa chọn từ lớp cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu. Học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất trong 1 ngày và đồng thời học viên có thể tham gia lớp tăng cường hoặc tự học tại thư viện.

Tại CELLA, có chương trình học đặc biệt duy nhất, học viên có thể tham gia khoá Power Speaking và IELTS Intensive. Đây là khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. Nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế.

Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa học Airlines Cabin Crew English (ACE) đầu tiên tại Philippines. Hơn thế, trường còn cung cấp chứng chỉ TESOL, bằng cấp có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ Mỹ.

Ký túc xá của CELLA vừa được nâng cấp vô cùng tiện lợi và hiện đại với đầy đủ trang thiết bị như: tủ lạnh, bàn học, wifi, TV LED 32 inch, sofa… nhằm mang đến sự thoải mái và đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho các bạn học viên tại đây.

Vị trí trường học thuận lợi bởi CELLA có 2 campus đều nằm ngay trung tâm thành phố Cebu. Cả 2 campus này đều có vị trí thuận lợi gần các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,… dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu.

Điểm nổi bật của trường Anh ngữ CELLA

Điểm nổi bật của trường Anh ngữ CELLA

3/ Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ CELLA

Sơ lược các khoá học tại trường CELLA:

Khóa học Lớp học Giờ tự chọn
Power Speaking 4 4 tiết lớp 1:1, 4 tiết nhóm Không

*Có thể đăng ký học thêm 1 giờ khi có nguyện vọng

Power Speaking 6 6 tiết 1:1, 2 tiết nhóm
Power Speaking 7 7 tiết 1:1, 2 tiết nhóm
TOEIC/IELTS 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm 1 tiết (bài kiểm tra từ vựng, xem phim…)
IELTS Intensive/ Guarantee 6 tiết 1:1, 2 tiết nhóm
TESOL 6 tiết 2:8, 2 tiết nhóm
ACE 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm
BPE (Business and Professional English) 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm Lớp tăng cường, tự học
Family Course 6 tiết 1:1

3.1/ Khoá Power Speaking

Khóa học Power Speaking dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn. Ngoài 2 môn học chính: Listening & Speaking.

Còn có các môn ESL thuộc chương trình tiếng Anh tổng quát như: Reading, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký thêm các môn IELTS, TOEIC ở các lớp học nhóm.

3.2/ Khoá IELTS/TOEIC

Đây là khoá học dành cho các học viên có dự định tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEIC. Đối với mỗi khoá học sẽ có cấu trúc tiết học khác nhau, cụ thể:

 • TOEIC: 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm, toàn bộ chương trình sẽ tập trung vào khóa TOEIC và thực hành giải đề thi TOEIC.
 • IELTS: trong 8 tiết chính quy mỗi ngày, có 2 tiết 1:1 học chương trình ESL để củng cố các kiến thức cơ bản. Khóa học này được khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

<<<< Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines 2024 bao nhiêu tiền?

3.3/ Khoá IELTS Intensive/ Guarantee

Khóa học luyện thi IELTS đảm bảo của CELLA học trong 12 tuần, có đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày, nhiều hơn hẳn các trường Anh ngữ khác. Ngoài những bài học trong giáo trình, học viên còn được làm quen với cách làm bài thi thử IELTS thông qua các buổi được tổ chức hằng ngày.

Học viên trước khi nhập học phải nộp điểm thi IELTS gần nhất hoặc làm bài thi thử tại CELLA. Điều kiện trình độ tiếng Anh đầu vào:

 • IELTS 5.5: 4.5 điểm
 • IELTS 6.0: 5.0 điểm
 • IELTS 6.5: 6.0 điểm

Đối với các học viên chưa có điểm IELTS, sẽ dựa vào kết quả phỏng vấn với trường rồi mới quyết định học viên đó có thể tham gia vào khóa học hay không. Các khoá học IELTS khai giảng vào chủ nhật hàng tuần, chứ không giới hạn chỉ 1 – 2 lần trong 1 tháng như các trường khác.

Quyền lợi của học viên khóa IELTS Guarantee tại trường Anh ngữ CELLA sẽ được hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức 1 lần tại Philippines.

Chương trình đào tạo chất lượng tại Anh ngữ CELLA

Chương trình đào tạo chất lượng tại Anh ngữ CELLA

3.4/ Khoá TESOL

Khóa học này dành cho những đối tượng muốn học và thi lấy chứng chỉ chứng nhận giảng dạy Quốc tế. Mục đích của chương trình học là xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế, tạo mối quan hệ tốt với học viên, đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.

Sinh viên theo học khóa TESOL của CELLA được đào tạo chuyên sâu bởi giáo viên trường từ tổ chức chuyên đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới – IH-Sydney. Chương trình học cũng được áp dụng giáo trình, phương pháp giảng dạy của tổ chức IH.

Khoá học gồm 10 tiết học/ngày với 6 tiết học lớp 2:8, 2 lớp nhóm và 2 giờ tự học hoặc tự chọn tham gia vào các lớp tăng cường. Ngoài các giờ học lý thuyết thông thường, học viên được thực hành dạy thực tế 4 tiết với sự quan sát của các giảng viên.

<<<< Du học Philippines 2024 có gì hot?

3.5/ Khoá ACE (Airline Cabin Crew English)

Khóa học ACE dành cho những học viên học tiếng Anh để trở thành thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không. Chương trình được thiết kế nhằm hướng dẫn cho học viên cách vượt qua bài phỏng vấn và tự tin nói tiếng Anh.

Hầu hết các hãng bay đều có một hình thức chung cho phỏng vấn như là phỏng vấn cá nhân, thảo luận nhóm, viết luận. Học viên được thực hành với nhiều loại câu hỏi, chủ đề khác nhau phục vụ cho vòng phỏng vấn.

Khoá học gồm 9 tiết học/ngày với 4 tiết học lớp 1:1, 4 tiết học nhóm và 1 tiết tự chọn.

3.6/ Khoá Business English

Khóa học Business English tại trường anh ngữ CELLA được thiết kế trong vòng 4 tuần. Nhằm cung cấp các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hoặc phục vụ cho công việc.

Từ các trả lời điện thoại, đọc và trả lời email cho đến tiếng Anh sử dụng trong thuyết trình, hội họp,… Bên cạnh đó, học viên được học các kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và khéo léo.

3.7/ Khoá Family Course

Khóa học du học gia đình được tổ chức tại cơ sở CELLA với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số lượng học viên. Hơn nữa, trường thích hợp cho những đối tượng có nguyện vọng ở trong ký túc xá kiểu như căn hộ tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ.

Nội dung chương trình học bao gồm:

Du học Gia đình Du học Junior
 • Dành cho những học viên từ 5 tuổi trở lên.
 • Có 4 tiết lớp 1:1, học viên sẽ được chú trọng vào Speaking, Listening, học trong 4 giờ học.
 • Dành cho những bé từ 15 tuổi trở lên.
 • Có 6 tiết lớp 1:1 bao gồm Speaking & Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary.
 • Phụ huynh có thể trao đổi, thảo luận với giáo viên, để chọn môn nhằm phát triển kỹ năng học viên còn yếu.

Hãy liên hệ ngay với Du học Liên Minh Châu Á để được tư vấn chương trình học miễn phí. Đồng thời có bất kỳ thông tin mới các bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

4/ Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA Philippines

4.1/ Chi phí học tập tại Anh ngữ CELLA, Cebu

Mỗi campus sẽ có chương trình đào tạo và học phí khác nhau, tham khảo ngay học phí dưới đây nhé:

4.1.1/ Học phí tại Uni Campus

ESL Course

Học phí ESL course trường Anh ngữ CELLA

IELTS Course

Học phí IELTS course trường Anh ngữ CELLA

TOEIC Course

Học phí TOEIC course trường Anh ngữ CELLA

Airline Cabin Crew English

Học phí Airline Cabin Crew English trường Anh ngữ CELLA

TESOL

Học phí TESOL trường Anh ngữ CELLA

<<<< Tìm hiểu tổng quan về các trường tiếng Anh tại Philippines [2024]

4.1.2/ Học phí tại Premium Campus

ESL Course

Học phí ESL course trường Anh ngữ CELLA Premium campus

Business Course

Học phí business course trường Anh ngữ CELLA Premium campus

Family Course

Học phí family course trường Anh ngữ CELLA Premium campus

4.2/ Phí sinh hoạt và các khoản phí khác

Ngoài tiền học phí và ký túc xá, học viên sẽ mất thêm một số chi phí khác trong thời gian du học tiếng Anh tại Philippines. Một số chi phí địa phương tại Anh ngữ CELLA, Cebu:

Chi phí sinh hoạt và địa phương tại trường Anh ngữ CELLA

* Chi phí trên chưa bao gồm phí đăng ký 150 USD

Trường Anh ngữ CELLA là thành viên của hiệp hội CALA tại Cebu. Hiện tại, CELLA đang có ưu đãi lên đến 10% học phí khi đăng ký hồ sơ qua Du học Liên Minh Châu Á. Để nhận được voucher học bổng du học tiếng Anh Philippines, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

5/ Học viên CELLA sẽ được gì khi CELLA hợp tác cùng hội đồng Anh?

Trong tháng 6/2022 vừa qua, trường Anh ngữ CELLA chính thức trở thành đối tác của Hội Đồng Anh. Sự kiện này đánh dấu một bước rất quan trọng giúp CELLA càng đẩy mạnh được vị thế sẵn có của mình trong việc đào tạo các khóa học về IELTS.

Là đối tác của Hội Đồng Anh cũng đồng nghĩa với việc CELLA có đầy đủ điều kiện, cơ sở cũng như khả năng chuyên môn để cung cấp cho học viên một môi trường học IELTS chất lượng nhất.

 • Học Viên CELLA có thể đăng ký thi IELTS nhanh chóng và dễ dàng với đối tác British Council thông qua dịch vụ đăng ký thi IELTS tại CELLA.
 • IELTS hiện đại nhất. Điều này thật sự có ích cho quá trình ôn luyện của học viên.
 • Học viên sẽ không lo lắng vì thiếu sót giấy tờ hay mất thời gian đến British Council để đăng ký trực tiếp.
 • Hơn thế nữa, sự hợp tác này giúp học viên của CELLA được tiếp cận với những tài liệu luyện thi và tài liệu học
 • Giáo viên của CELLA sẽ được cập nhật những thông tin về cấu trúc đề thi mới nhất trực tiếp từ Hội Đồng Anh, từ đó có kế hoạch ôn luyện cho học viên một cách hiệu quả nhất.

Để đạt được thỏa thuận hợp tác này, trường Anh ngữ CELLA đã đầu tư rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất và các điều kiện khác kèm theo.

Với sự hợp tác này, từ giờ trở đi, tất cả các học viên IELTS của CELLA đều có thể được tiếp cận những tài liệu ôn tập IELTS mới nhất. Cũng như việc đăng ký thi và chuẩn bị cho quá trình thi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

6/ Trại hè tiếng Anh Philipines trường Anh ngữ CELLA

Hiện nay, các lớp học tiếng Anh mùa hè không còn sức hấp dẫn với nhiều bạn nhỏ nữa. Điều này đã làm cho không ít các bậc phụ huynh Việt Nam không khỏi đau đầu vì mong muốn con em được bồi dưỡng ngoại ngữ. Đặc biệt là trong môi trường quốc tế, nhanh chóng và hiệu quả.

Lý do lựa chọn trại hè tiếng Anh Philippines trường Anh ngữ CELLA ?

Quy mô nhỏ – Gắn kết lớn
 • Số lượng học viên: 20-30 học viên/ đợt
 • Chi phí hợp lý – chất lượng uy tín
 • Chi phí trọn gói: bao gồm 04 bữa ăn/ ngày và vé tham quan
Chương trình học mới lạ, gây hứng thú
 • Các chương trình học mới lạ kích thích sự hứng thú học viên trong 04 tuần ngắn ngủi.
 • Được làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại
 • Thầy cô giáo sẽ dựa vào yếu tố này để soạn giáo trình phù hợp
 • Số lượng lớp học lên đến 8 lớp/ ngày với ít nhất 4 lớp 1 kèm 1
 • Học nhóm với bạn bè quốc tế để rèn luyện kỹ năng nói và tư duy Tiếng Anh
 • Xen kẽ lớp học tiếng Anh là hoạt động ngoài trời như bơi lội, đánh cầu, thi đấu thể thao, đố vui có thưởng để thư giãn
 • Khám phá Philippines vào dịp cuối tuần, tham quan địa điểm văn hóa lịch sử, công viên trò chơi cho một mùa hè đúng nghĩa.
Trại hè tổ chức tại Campus sang trọng
 • Uni Campus: Trang bị các thiết bị hiện đại, trật tự, bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Hệ thống an ninh hoạt động 24/7
 • Premium Campus: Ký túc xá cao cấp được xây mới. Phòng ngủ có sofa, giường, bàn học, tủ lạnh mini và wifi. Tương tự như UNI campus, bên ngoài cổng trường và hành lang được bố trí camera an ninh.
Chương trình trại hè trường CELLA
 • Trại Hè Tiếng Anh Thiếu Nhi Junior 3+1
 • Trại Hè Rèn Luyện Ielts Chuyên Sâu

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký du học hè tiếng Anh tại Anh ngữ CELLA ngay thôi nào để nhận ngay những ƯU ĐÃI HẤP DẪN. Liên hệ du học Liên Minh Châu Á để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé.

Hy vọng bài viết tổng quan trường Anh ngữ CELLA, Cebu Philippines trên đây sẽ giúp các bạn có nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines sắp tới có thể đưa ra lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bản thân.

Mọi thông tin thắc mắc về du học tiếng Anh Philippines, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Liên Minh Châu Á để được cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920