Du Học Liên Minh Châu Á

Trường Anh Ngữ EV Academy – Ngôi Trường Bậc Nhất Tại Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh Ngữ EV Academy – Ngôi Trường Bậc Nhất Tại Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ EV Academy – học viện anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, trong suốt thời gian đó trường đã giảng dạy cho hơn 16.000 học viên đến từ 18 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Cùng với Du học Liên Minh Châu Á tìm hiểu chi tiết hơn về trường nhé.

1/ Giới thiệu về trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ EV Academy thành lập vào năm 2004 tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, Talamban, Philippines. Với quy mô hơn 300 học viên, trường hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm khắc.

EV Academy là trường tiên phong trong việc nghiên cứu các chương trình tiếng Anh tại Philippines từ năm 2002. Và là trường đầu tiên phát triển chương trình IEP (Sparta) – Chương trình tiếng Anh chuyên sâu đã trở thành thương hiệu trên toàn Philippines.

Hiện tại, trường cung cấp 2 mô hình học giúp học viên dễ dàng lựa chọn được mô hình học phù hợp với bản thân mình.

 • Với học viên theo học mô hình Sparta sẽ có lịch trình học nghiêm khắc lên đến 10 tiếng mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối.
 • Với học viên theo học mô hình Semi Sparta sau khi hoàn thành chương trình học trên lớp, bạn có thể ra ngoài trường sau giờ học.

Các khóa học tại EV không cố định chương trình học, nếu muốn bạn có thể chuyển đổi mô hình học theo nhu cầu của mình. Trong năm 2020, có đến 70 – 80% học viên chọn khoá Semi Sparta tại EV.

Du học và khám phá ngôi trường bậc nhất tại Cebu – Anh ngữ EV Academy

1.1/ Sơ lược về trường Anh ngữ EV Academy Cebu, Philippines

Tên trường EV Academy
Địa chỉ Nasipit 6000, Cebu City, Cebu, Philippines
Thành lập Năm 2004
Quy mô 300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cambridge.
Khoá học ESL(by Cambridge), IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
Giáo viên Khoảng 200 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm nhỏ, phòng học nhóm lớn, phòng họp, phòng tự học, nhà ăn
Ký túc xá Ký túc xá được trang bị điều hoà, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, giường, nhà tắm (có máy nước nóng),…Học viên có thể chọn lưu trú tại khách sạn gần trường như một ký túc xá bên ngoài campus.
Dịch vụ tiện ích Nhà ăn (có bếp chia sẻ), TV Room, phòng gym (gym, yoga bóng bàn…), massage, chỗ nghỉ ngơi, rạp chiếu phim trong nhà.

1.2/ Thời khóa biểu tại Anh ngữ EV Academy

Tất cả các khoá học tại EV đều bao gồm 8 lớp học hàng ngày (chưa bao gồm các lớp ngoại khoá) và có ít nhất 4 lớp học 1:1 cho dù học viên lựa chọn học khoá Sparta hay Semi Sparta.

Mỗi tiết học diễn ra trong 55 phút, học viên có 5 phút nghỉ giải lao. Bên cạnh các lớp học 1:1, các bạn sẽ học các lớp nhóm như sau: nhóm nhỏ (1:5 hoặc 1:6), nhóm lớn (1:8 hoặc 1:10). Các lớp học sẽ được thiết kế phù hợp với từng học viên nhằm giúp học viên có thể tương tác với nhau.

Thời khoá biểu trường Anh ngữ EV Academy

Thời khoá biểu trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ EV Academy có giới giờ nghiêm dành cho các học viên như sau:

 • Khoá Sparta: học viên không được ra ngoài từ thứ 2 – thứ 5, thứ 6 có thể ra ngoài mà không cần tham gia lớp luyện cấu trúc câu hay tự học.
 • Khóa Semi Sparta: Thứ 2 – thứ 5, từ 17:10 – 22:00

Tuy nhiên, cả 2 khoá đều được phép ra ngoài đến 12 giờ đêm thứ 6, thứ 7 và ngày lễ, riêng chủ nhật là 22 giờ.

1.3/ Các hoạt động ngoại khoá và dịch vụ khác

Ngoài những giờ học trên lớp ra, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường EV tổ chức và các dịch vụ khác như:

 • Dọn dẹp: 2 lần/ tuần.
 • Giặt giũ: 2 lần/ tuần
 • Thay đổi giáo viên và môn học: 2 tuần/ lần.
 • Lớp Zumba: Mỗi tối thứ 3 & 5 hàng tuần.
 • Lớp Yoga: Mỗi tối thứ 4 hàng tuần.
 • Phòng xem phim mini: Thứ 7 hàng tuần.
 • Thông tin tham gia các hoạt động ngoại khoá: tour Island Hopping, Kawasan, Oslob…
 • Miễn phí xe Jeepney đưa tới trung tâm thương mại 2 lần/ tuần và đưa đến IT Park mỗi thứ sáu (20 peso)
 • Thuê pocket wifi tại trường, phí sử dụng 500 Peso/ tuần, đặt cọc 1,000 peso.

 

Hoạt động ngoại khoá của EV Academy

Hoạt động ngoại khoá của EV Academy

2/ Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ EV Academy

2.1/ Trung tâm Anh ngữ có chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu

Anh ngữ EV Academy là trường đầu tiên đưa chương trình khóa Intensive English Program theo mô hình Sparta tại Cebu, Philippines.

Các khóa học này tại EV có thời lượng học cao, từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối mỗi ngày với nhiều bài kiểm tra, mẫu câu,…Từ năm 2017, trường hoạt động ở cả 2 mô hình là Sparta và Semi Sparta để học viên có thể lựa chọn.

Trung tâm Anh ngữ có chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu

Trung tâm Anh ngữ có chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu

2.2/ Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Tất cả giáo viên của EV Academy đều đạt chứng nhận hoàn thành khóa học TESOL quốc tế do IAA cấp và các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp khác như IELTS từ 7.5 trở lên.

Trường có khoảng 50% giáo viên đã tốt nghiệp Cử nhân và dự kiến tiếp tục học lên thạc sĩ. Khoảng 65% giáo viên của trường là cơ hữu và thường xuyên được đào tạo nghiêm khắc, bài bản hằng tháng.

2.3/ Thế mạnh đào tạo các khóa luyện thi và tiếng Anh thương mại

Các khoá học cơ bản của EV Academy thường có 8 tiết học chính thức mỗi ngày. Chương trình Intensive ESL là Sparta còn chương trình ESL Classic là Semi Sparta, nhưng đều có cùng một thời lượng học. Chỉ khác nhau ở các tiết tự học bắt buộc và các bài kiểm tra sẽ được thay đổi tuỳ thuộc vào trình độ của học viên.

Bên cạnh ESL, trường còn đẩy mạnh các khóa luyện thi TOEIC, IELTS và tiếng Anh thương mại. Đáp ứng nhu cầu của học viên khi muốn học tập hoặc làm việc tại nước ngoài trong trương lai.

Thế mạnh đào tạo các khóa luyện thi và tiếng Anh thương mại

Thế mạnh đào tạo các khóa luyện thi và tiếng Anh thương mại

Nếu bạn muốn đăng ký nhập học tại trường Anh ngữ EV Academy ngay, hãy liên hệ với du học Liên Minh Châu Á để nhận nhiều ưu đãi khi làm hồ sơ nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

3/ Cơ sở vật chất hiện đại của EV nổi bật tại Cebu, Philippines

Trong năm 2009, EV Academy đã tạo ra một bước ngoặt mới khi xây dựng trường theo tiêu chuẩn “School & Resort”. Và hơn thế, trường vừa mới khai trương cơ sở mới đầy đủ, hiện đại vào tháng 10/2017.

EV tự hào trở thành lựa chọn hàng đầu với cơ sở vật chất tiện nghi, giáo dục tiếng Anh hiệu quả và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo. Nhằm mang đến cho học viên những sự trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn theo học tại đây.

 • Khuôn viên trường:

Có diện tích 5.200 m2 và được chia làm 5 khu học chính: học viện, sân vườn, ký túc xá, hồ bơi và khu giải trí. Tất cả đều nằm trong tòa nhà rộng lớn, bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn một cách dễ dàng.

Nhằm mang đến sự an toàn cho học viên, toàn bộ toà nhà được xây dựng kiên cố, có khả năng chống lại động đất 8.0 richter. Ngoài ra, hơn 50 camera giám sát được lắp đặt tại các khu vực chính và đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc 24/24.

 • Khu học thuật:

Được thiết gồm 3 tầng với hành lang rộng rãi nhằm tối ưu hoá hiệu quả làm việc. Có rất nhiều cửa sổ tại các dãy lớp học mang đến ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, khu vực hành lang rộng rãi nhìn ra khu vườn mang đến cảm giác thư giãn cho học viên sau mỗi tiết học.

Có đếm 175 phòng học nhỏ dành cho các lớp 1:1 và 30 lớp học thiết kế dành cho các lớp học nhóm nhỏ và nhóm lớp có sức chứa lên tới 380 học viên. Ngoài ra còn có: 1 Auditorium (rạp chiếu phim, các buổi thuyết trình,…), 2 phòng thi, 1 thư viện (phòng dành cho các bạn tự học hoặc làm bài test thử), 1 phòng dành cho giáo viên, 3 phòng họp.

Khu học thuật trường EV Academy

Cơ sở vật chất của trường EV Academy

4/ Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ EV Academy

Trường EV Academy cung cấp nhiều khóa học khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu và trình độ của học viên:

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP TỰ CHỌN
Intensive ESL 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 1:4, 2 tiết nhóm 1:8, 25p lớp từ vựng, 25p lớp mẫu câu, 2 giờ tự học bắt buộc buổi tối 1 tiết tự học bắt buộc (hoặc chọn tham gia lớp nhóm với giáo viên bản ngữ) 2 tiết (tự do tham gia)
ESL Classic 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 1:4, 2 tiết nhóm 1:8
Power Speaking 6 6 tiết 1:1, 1 tiết nhóm 1:4, 1 tiết nhóm 1:8
Power Speaking 8 8 tiết 1:1
Pre IELTS, IELTS, Pre TOEIC, TOEIC, Business 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 1:4, 2 tiết nhóm 1:8
IELTS đảm bảo (5.5/6.0/6.5) 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 1:4, 2 tiết nhóm 1:8, 25p lớp từ vựng, 1 giờ IELTS activity buổi tối, 2 giờ tự học bắt buộc buổi tối
Business English 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm 1:4, 2 tiết nhóm 1:8
Junior ESL 7 tiết 1:1 1 tiết hoạt động
Guardian 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm

<<<< Tìm hiểu thêm khoá du học hè Philippines 2023 giúp con nâng cao trình độ tiếng Anh

4.1/ Khoá ESL course

Khóa học ESL là khóa học nền tảng nhằm giúp học viên có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Khi học viên theo học tại EV Academy tập trung vào việc hướng dẫn về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và cách dùng từ hợp lý.

Các lớp học của EV bao gồm các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) thông qua các phương truyền thông (CLT). Sinh viên sẽ được giảng dạy từ các giáo viên có kinh nghiệm và kỹ năng năng nhằm giúp học viên có phản xạ trong giao tiếp.

Các chương trình được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và thường tập trung vào các chủ đề cụ thể như: du lịch, học tập, xã hội, kỹ thuật hoặc các chuyên ngành khác của tiếng Anh.

Chi tiết các khoá học như sau:

Khoá ESL của trường Anh ngữ EV Academy

Khoá ESL của trường Anh ngữ EV Academy

Lưu ý: Học viên không muốn tiếp tục tham gia chương trình Sparta, có thể đổi sang Semi – Sparta (phí chuyển đổi 100 USD)

<<<< Tất tần tật từ A-Z về chương trình học tiếng Anh Philippines

4.2/ Khoá IELTS/ TOEIC course

Khóa học IELTS/TOEIC tại EV Academy cung cấp cho học viên có cái nhìn toàn diện về các bài thi IELTS và thực hành tương tác mỗi ngày. Nội dung đào tạo được chia ra 4 kỹ năng chính và các lớp học nhóm để bổ sung từ vựng và ngữ pháp cho bạn.

Mỗi phần khoá học bao gồm việc tham gia vào các bài kiểm tra, thảo luận về các kỹ năng làm bài thi, các chiến lược để đạt được hiệu quả cao và sự tự tin để nâng cao điểm số.

Riêng khoá IELTS/TOEIC cam kết có thời gian học 12 tuần nhằm giúp học viên có thể đạt được mục tiêu đảm bảo đề ra.

Chi tiết khoá học như sau:

Khoá IELTS/TOEIC của trường Anh ngữ EV Academy

Khoá IELTS/TOEIC của trường Anh ngữ EV Academy

Các lớp IELTS/TOEIC đảm bảo sẽ được tính như sau:

Mức đảm bảo Yêu cầu đầu vào
Đảm bảo IELTS 5.5 Vượt qua bài kiểm tra đầu vào, IELTS 4.0 hoặc tương đương
Đảm bảo IELTS 6.0 Vượt qua bài kiểm tra đầu vào, IELTS 5.0 hoặc tương đương
Đảm bảo IELTS 6.5 Có chứng chỉ IELTS 6.0 chính thức
[Yêu cầu]

 • Tham dự đủ 97% các tiết học trở lên
 • Không nhận bất kỳ cảnh cáo nào của trường nếu không sẽ bị loại khỏi chương trình đảm bảo
[Lợi ích]

 • Nếu học viên tham gia thi chính thức vào tuần học thứ 10 mà kết quả không đạt được như cam kết.
 • Trường sẽ cho phép gia hạn học tập đến khi đạt được. Tuy nhiên, học viên chi trả phí ký túc xá, chi phí địa phương,…)

<<<< Chi phí du học tiếng Anh Philippines bao nhiêu tiền một năm?

4.3/ Khoá Business English / ESP (tiếng Anh chuyên ngành)

Tiếng Anh chuyên ngành (ESP) được thiết kế dành cho các cá nhân và tổ chức cần bổ sung kiến thức tiếng Anh chuyên môn. Các khóa học này tập trung vào tiếng Anh dành cho các bối cảnh thực tế hơn là tập trung và ngữ pháp.

Tiếng Anh thương mại (Business English) được thiết kế phù hợp với các học viên làm trong lĩnh vực kinh doanh. Mong muốn cải thiện các kỹ năng giao tiếp trong vòng 1 – 4 tuần. Nhằm giúp các học viên nâng cao khả năng đàm phán trong kinh doanh bằng tiếng Anh

Chi tiết khóa học:

Business English / ESP
1:1
 • Business Vocabulary
 • Business Writing
 • Business Communication
 • Business Negotiations
1:4
 • Integrated Grammar (ESL)
 • Presentation
1:8
 • Business English
 • Active Speaking (ESL)
Tự học bắt buộc (1 giờ)
 • Lớp học được tiến hành khi học viên có tiết trống vào các khung giờ học thường lệ.
 • Hoặc học viên có thể chọn tham gia lớp nhóm với giáo viên bản ngữ với các môn Useful Expression, Pronunciation,…
Lớp tự chọn
 • 6:30 ~ 7:30: Grammar, Fluency, Vocabulary.
 • 17:10 ~ 18:00: CNN Listening, Film & Production, Discussion, Writing Work.

4.4/ Khóa Junior ESL/ Guardian

Khoá Junior ESL dành cho trẻ em khi du học cùng người giám hộ, có thể đăng ký từ 1 tuần và nhận học viên từ 7 tuổi trở lên. Nếu trẻ em muốn du học tự túc một mình, phải từ 15 tuổi trở lên. EV nhận tối đa 15 em nhỏ du học cùng người giám hộ.

Khoá Guardian dành cho người giám hộ là cha mẹ du học cùng con cái, chương trình có khung thời gian ít hơn các khoá học khác để thuận tiện chăm sóc con.

Chi tiết các khóa học:

Junior ESL Guardian
1:1 Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammar. Conversation & Idiom, General English, Vocabulary & Grammar Practice, Writing.
1:4 Presentation, Integrated Grammar, Active Speaking, Listening, CNN (Chọn 2 trong số các môn này)
Activity English Song, Dance, Movie, Game…

Lưu ý: Phụ huynh không thể chọn các khoá khác nếu con dưới 15 tuổi.

<<<< Du học Philippines 2023 – Những điều bạn cần biết

5/ Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ EV Academy Philippines

Tham khảo ngay chi phí các khóa học tại EV Academy:

5.1/ Học phí khoá ESL

Học phí khoá ESL của trường Anh ngữ EV Academy

5.2/ Học phí khoá Power Speaking 6/8

Học phí khoá Power của trường Anh ngữ EV Academy

5.3/ Học phí khoá IELTS/ TOEIC/ TOEFL/ BUSINESS

Học phí khoá IELTS/TOEIC của trường Anh ngữ EV Academy

5.4/ Phí sinh hoạt và các khoản phí khác

Học phí khác của trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ EV Academy – ngôi trường anh ngữ hàng đầu tại Cebu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn nếu có mong muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Liên hệ Du học Liên Minh Châu Á để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920