Du Học Liên Minh Châu Á

The Hotel School: Học Viện Chuyên Quản Lý Khách Sạn Hàng Đầu Úc

The Hotel School: Học Viện Chuyên Quản Lý Khách Sạn Hàng Đầu Úc

The Hotel School: Học Viện Chuyên Quản Lý Khách Sạn Hàng Đầu Úc

The Hotel School Úc là sự kết hợp Đại học Southern Cross University và Tập đoàn Mulpha. Cung cấp chương trình đào tạo chuyên Quản lý Khách sạn hàng đầu tại Úc. Với các bậc Cử nhân, Thạc sĩ, dự bị và chứng chỉ sau Đại học. Chi phí và điều kiện đầu vào của THS vô cùng “dễ thở”.

1/ Tổng quan trường The Hotel School

The Hotel School Australia (THS) được thành lập vào năm 1989. Trường được hình thành thông qua sự hợp tác của Đại học Southern Cross University và Tập đoàn Mulpha – Một trong những tập đoàn lớn tại Úc.

The Hotel School cung cấp nhiều chương trình học: Cử nhân Kinh doanh ngành Quản lý khách sạn, Thạc sĩ ngành Quản lý khách sạn và Du lịch quốc tế, Chứng chỉ sau Đại học ngành Quản lý khách sạn và Du lịch quốc tế, Dự bị quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

Các campus của trường nằm tại Sydney, Melbourne, Brisbane, đảo Hayman. Các cơ sở này rất gần các trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, trạm giao thông công cộng,… thuận tiện cho học viên có thể đi lại, học tập.

1.1/ Thông tin chung

Tên trường The Hotel School
Thành lập 1989
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Chứng chỉ sau Đại học, Dự bị
Học phí $18,256 – $25,025 AUD/năm
Học bổng $4,000 – $6,000 AUD, 30%, 50%

1.2/ Campus của trường The Hotel School

Trường The Hotel School giảng dạy từ bậc Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn đến Thạc sĩ Du lịch quốc tế và khách sạn. The Hotel School có 4 khu học xá tại:

 • Campus Sydney

Thành phố lâu đời nhất và lớn nhất của Úc, Sydney là thủ đô tài chính của quốc gia với sự hiện diện đông đảo của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, đặc biệt là từ châu Á. Thật lý tưởng khi học các khóa học về khách sạn ở Sydney.

Campus Sydney của The Hotel School nằm ngay trung tâm CBD, gần hơn 170 khách sạn (trong đó có 31 khách sạn được xếp hạng 5 sao) trong bán kính 5 km. Mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

 • Campus Melbourne

Melbourne được nhiều người coi là thủ đô văn hóa và ẩm thực của Úc với truyền thống thể thao mạnh mẽ. Khiến nơi đây trở thành một thành phố giúp các bạn sinh viên dễ dàng có thể phát triển sự nghiệp với chuyên ngành Du lịch và Khách sạn với nhiều vai trò khác nhau.

Mọi chuỗi khách sạn lớn trên toàn cầu đều có mặt tại Melbourne, liên tục được xếp hạng thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Và là thành phố hàng đầu trên thế giới để học tập.

Một thành phố lý tưởng để theo đuổi bằng Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn hoặc Thạc sĩ Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn.

Campus Melbourne The Hotel School nằm ngay trung tâm CBD, gần hơn 150 khách sạn (trong đó có 24 khách sạn được xếp hạng 5 sao) trong bán kính 5km. Mang lại nhiều cơ hội việc làm.

 • Campus Brisbane

Với dân số hơn hai triệu người, Brisbane là thành phố lớn thứ ba của Úc. Tự hào có ngành Du lịch phát triển mạnh, với các chuỗi khách sạn lớn trên toàn cầu có mặt tại CBD, bao gồm Westin, W và Accor.

Với một loạt các khu giải trí ăn uống ngày càng phát triển trong thành phố và các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng dọc theo bờ biển Queensland. Brisbane là một thành phố lý tưởng để theo đuổi nghiên cứu về Du lịch và Quản lý khách sạn.

 • Campus đảo Hayman

Hotel School Hayman Island là một cơ sở có một không hai trong Khu nghỉ dưỡng InterContinental Hayman Island. Được xây dựng dựa trên nguyên tắc ‘học tập trong thế giới thực’. Đây là trường khách sạn duy nhất trên thế giới nơi bạn có thể học tập, làm việc và sinh sống tại một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Học một trong những chương trình sau Đại học tại khuôn viên Hayman Island của The Hotel School và tốt nghiệp với tấm bằng của Đại học Southern Cross.

Các đợt thực tập có lương được hoàn thành tại khu nghỉ dưỡng, cung cấp kinh nghiệm thực tế cho nhiều bộ phận khác nhau. Và các chuyên gia trong ngành tại khu nghỉ dưỡng góp phần vào việc truyền tải khóa học thông qua loạt diễn giả khách mời.

Tuy đây là campus vừa mới được khai trương, nhưng đã hết slot cho tới năm 2025.

Campus của trường The Hotel School

Campus của trường The Hotel School

2/ Học viện The Hotel School chuyên Quản lý Khách sạn hàng đầu tại Úc

Trường The Hotel School, Úc luôn duy trì được chất lượng đào tạo xuất sắc trong ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Trường nhận được nhiều sự bình chọn, xếp hàng từ các tạp chí, tổ chức giáo dục uy tín Thế giới bình chọn:

 • #25 trường Đại học tốt nhất tại nước Úc. (Theo THE).
 • #1 hỗ trợ sinh viên quốc tế, trải nghiệm và chất lượng giảng dạy. (Theo International Student Barometer)
 • #2 tại Úc thu nhập cao sau Đại học về Du lịch, Khách sạn, Thể thao & Giải trí.
 • #200 Young Universities và #164 trong TOP các trường Đại học tốt nhất thế giới dưới 50 năm tuổi. (Theo Times Higher Education World University Rankings)
 • #200 trong lĩnh vực Quản lý Du lịch và Khách sạn Thế giới.
 • 96,4% sinh viên tìm được việc làm chỉ 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trong đó 12% nắm giữ vị trí quản lý cấp cao ở các tập đoàn lớn. (Theo Good Universities Guide)
 • 88,6% chất lượng giảng viên tốt nhất

Chương trình Quản trị Khách sạn duy nhất tại Úc được chứng nhận bởi Thuỵ sĩ. Sinh viên sẽ có Chứng chỉ Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế từ HTMi. Cựu sinh viên của trường đều nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Úc và khắp thế giới.

Với những thành tích trên, hiện nay Việt Nam đã nằm trong level 1 của Úc. Nên du học sinh Việt không cần phỏng vấn hay CMTC. Tuy nhiên, những hs thuộc danh sách Highrisk vẫn phải CMTC và nộp SOP.

Du học Úc The Hotel school chuyên đào tạo Quản trị Khách sạn

Du học Úc The Hotel school chuyên đào tạo Quản trị Khách sạn

<<<< Du học Úc DHS cần đáp ứng điều kiện nào?

3/ Chương trình thực tập tại The Hotel School: Cơ hội định cư cao

Trường Khách sạn mang đến cho sinh viên cơ hội tích hợp lý thuyết với thực tiễn và trách nhiệm tại nơi làm việc chuyên nghiệp thông qua chương trình thực tập. Đây là điểm nổi bật của trường được nhiều bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn khi du học Úc ngành Quản trị Khách sạn.

Chương trình thực tập tại The Hotel School được thiết kế để hỗ trợ cho sinh viên làm quen với công việc và tích lũy kinh nghiệm trong bất kỳ lĩnh vực Du lịch khách sạn nào.

Lợi ích của việc thực tập mà The Hotel School mang đến:

 • Cải thiện kỹ năng cá nhân của bạn.
 • Làm việc trong một doanh nghiệp du lịch và khách sạn cao cấp.
 • Phát triển hơn nữa các kỹ năng học được trong lớp hoặc từ kinh nghiệm trước đó.
 • Trải nghiệm và học hỏi từ các phong cách hoạt động khác nhau.
 • Phát triển mạng lưới liên hệ trong ngành của bạn.
 • Có được kinh nghiệm quý giá cho sơ yếu lý lịch của bạn.

Song song đó, các bạn có thể trang trải tài chính khi du học tại đây. Bởi mức lương hậu hĩnh tối thiểu từ $27,02 AUD/giờ, cao hơn mức lương thực tập trung bình các trường khác.

Các chương trình thực tập được tích hợp vào các bằng:

 • Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn
 • Thạc sĩ Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu
 • Cao đẳng Quản lý Du lịch & Khách sạn Quốc tế

Là đối tác chiến lược với Tập đoàn Mulpha, sinh viên theo học tại THS sẽ được thực tập tại các khách sạn và công ty lữ hành hàng đầu tại Úc như:

 • One & Only Hayman Island Great Barrier Reef
 • InterContinental Sanctuary Cove Resort
 • Sanctuary Cove
 • InterContinental Sydney
 • InterContinental Hayman Island Resort
 • Salzburg Căn hộ Perisher Valley
 • Khách sạn Marritz Perisher Valley
 • Bimbadgen Hunter Valley

Trường thường xuyên tổ chức Career Office, giúp hỗ trợ sinh viên viết CV, luyện phỏng vấn và tìm việc làm… Đặc biệt hay mời các chuyên gia trong ngành, Quản lý lớn để hướng dẫn, chia sẻ với sinh viên giúp các bạn tự tin khi ứng tuyển việc làm. Hơn những thế, trường còn cung cấp hơn 10,000 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngoài ra, các chương trình học tại The Hotel School thường sẽ tổ chức các Field Trip định kỳ. Đối với những học viên có thành tích tốt sẽ được trải nghiệm Field Trip tại nước ngoài. Những học viên còn lại sẽ được trải nghiệm ở trong nước Úc.

Chương trình thực tập hưởng lương tại The Hotel School

Chương trình thực tập hưởng lương tại The Hotel School

4/ Chương trình đào tạo của trường The Hotel School

4.1/ Cử nhân Kinh doanh quản lý khách sạn

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn đào tạo 3 năm. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ nhận được bằng cấp của Đại học Southern Cross.

Khoá học tập trung vào các kỹ năng vận hành khách sạn, thực hành quản lý trong ngành khách sạn và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường Kinh doanh toàn cầu.

Hơn những thế, chương trình thực tập của khoá Cử nhân này kéo dài 600 giờ cung cấp kinh nghiệm liên quan đến ngành và cơ hội kết nối cho sinh viên.

 • 24 môn học.
 • 3 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương
 • Cơ sở: Brisbane , Melbourne , Sydney
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

 

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quản lý Khách sạn tại The Hotel School

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quản lý Khách sạn tại The Hotel School

4.2/ Diploma Quản lý khách sạn

Bạn đang là sinh viên mới ra trường, đang làm việc trong ngành khách sạn hay đang muốn học nâng cao nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào?

Khóa học Diploma này sẽ phát triển kỹ năng của bạn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Đồng thời, sau khi hoàn thành xong khoá học này, bạn có thể học nâng cao lên bậc Cử nhân với điều kiện đầu vào dễ.

Khóa học này bao gồm lý thuyết và thực hành trong ngành, Tài chính, Quản lý và Truyền thông cũng như các hoạt động Thực phẩm, đồ uống và chỗ ở.

 • 8 môn học
 • 1 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương
 • Cơ sở: Brisbane , Melbourne , Sydney
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

 

Diploma Quản lý Khách sạn tại The Hotel School

Diploma Quản lý Khách sạn tại The Hotel School

4.3/ Thạc sĩ kinh doanh về lãnh đạo khách sạn toàn cầu

Thạc sĩ Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu được thiết kế dành cho các nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí. Được phát triển với sự hợp tác của AccorHotels, Tập đoàn khách sạn InterContinental và Tập đoàn khách sạn TFE.

Khóa học này sẽ giúp sinh viên phát triển trình độ hiểu biết nâng cao về hoạt động của khách sạn. Và các nguyên tắc đằng sau quản lý tài sản khách sạn, hệ thống thiết kế và cung cấp dịch vụ, mô hình hoạt động và công nghệ đột phá.

Ngoài ra còn có sự tập trung mạnh mẽ vào kỹ năng lãnh đạo và quản lý kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của những người có tinh thần kinh doanh muốn vận hành doanh nghiệp của riêng mình.

Sinh viên có cơ hội lựa chọn hoàn thành khóa thực tập 600 giờ để tích lũy kinh nghiệm trong ngành, bổ sung vào danh mục nghề nghiệp và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của mình.

Thạc sĩ Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu là giải thưởng của Đại học Southern Cross được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới.

 • 16 môn học
 • 2 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương
 • Cơ sở: Brisbane , Melbourne , Sydney
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

4.4/ Graduate Certificate Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu

Graduate Certificate Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu cung cấp nền tảng cho Thạc sĩ Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu.

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được cấp bằng của Đại học Southern Cross 4 môn học.

 • 6 tháng toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương
 • Cơ sở Brisbane , Melbourne , Sydney
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

<<<< Hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị những gì?

4.5/ Graduate Diploma Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu

Graduate Diploma Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu là con đường dẫn vào Thạc sĩ Kinh doanh về Lãnh đạo Khách sạn Toàn cầu.

Chương trình cung cấp các kỹ năng ứng dụng trong kinh doanh để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong sự nghiệp lãnh đạo trong ngành khách sạn toàn cầu.

 • 8 môn học
 • 1 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương
 • Cơ sở: Brisbane , Melbourne , Sydney
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

4.6/ Associate Degree Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế

Bằng Cao đẳng Quản lý Du lịch & Khách sạn Quốc tế là một khóa học có một không hai và là cơ hội tuyệt vời để tốt nghiệp với 2 bằng cấp:

 • Cao đẳng Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế của Đại học Southern Cross
 • Chứng chỉ Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế của HTMi Thụy Sĩ.

Khoá học Associate Degree Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế kết hợp chương trình giảng dạy nghiêm ngặt với trải nghiệm học tập tích hợp độc đáo. Với chương trình đào tạo này, các bạn sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở các cơ sở 5 sao của Mulpha.

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia 880 giờ thực tập có lương. Và đủ điều kiện đăng ký học chương trình Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn 3 năm tại The Hotel School với tín chỉ 2 năm.

 • 16 môn học
 • 2 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương
 • Cơ sở: Brisbane , Melbourne , Sydney
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

 

Chương trình Thạc sĩ tại The Hotel School

Chương trình sau Đại học tại The Hotel School

5/ Điều kiện & chi phí The Hotel School

Sinh viên quốc tế muốn đăng ký nhập học vào Học viện chuyên Quản lý Khách sạn hàng đầu Úc tại The Hotel School cần đáp ứng những điều kiện và chi phí du học Úc sau:

Diploma:
 • Trình độ chuyên môn tương đương với lớp 12 của Úc.
 • IELTS 5.5 với điểm viết 5.5 và không có kỹ năng nào khác dưới 5.0.
 • Học phí: $30,640 AUD/năm.
Cử nhân:
 • Trình độ chuyên môn tương đương với Lớp 12 của Úc.
 • IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. (nếu có)
 • Học phí: $30,640 AUD/năm.
Thạc sĩ:
 • Hoàn thành bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương
 • IELTS học thuật 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
 • Học phí: $27,200 AUD/năm.
Associate Degree:
 • Trình độ chuyên môn tương đương với lớp 12 của Úc.
 • IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. (nếu có)
 • Học phí: $30,640 AUD/năm.
Graduate Certificate:
 • Hoàn thành bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương
 • IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Học phí: $13,600 AUD/năm.
Graduate Diploma:
 • Hoàn thành bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương
 • IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Học phí: $27,200 AUD/năm.

<<<< Chi phí du học Úc bao nhiêu tiền?

6/ Học bổng The Hotel School hấp dẫn tại du học Liên Minh Châu Á

Trường The Hotel School đang có chính sách học bổng hấp dẫn lên tới 30% học phí dành cho sinh viên Việt. Ngoài ra, trường còn nhiều suất học bổng thường niên trị giá 50%, cụ thể:

 • IELTS 7.0 sẽ nhận học bổng 30% học phí
 • IELTS 8.0 sẽ nhận học bổng 50% học phí

Đây là cơ hội để tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đối với các bạn sinh viên nhập học tại The Hotel School cơ sở Brisbane sẽ được giảm thêm 10% tổng học phí dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Đặc biệt, The Hotel School có chương trình học bổng dành riêng cho học viên Du học Liên Minh Châu Á. Khi đăng ký chương trình hệ Cử nhân sẽ có ƯU ĐÃI trị giá $6,000 AUD và hệ Master Diploma $4,000 AUD.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng này, các bạn để lại thông tin bên dưới để chuyên viên tư vấn du học Liên Minh Châu Á liên hệ lại sớm nhất. Gọi ngay: 0948 616 920!

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920