Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Hè Canada Tại Kingsway Academy: Mùa Hè Sôi Động

du học hè canada tại Kingsway Academy

Du Học Hè Canada Tại Kingsway Academy: Mùa Hè Sôi Động

Du học hè Canada tại Kingsway Academy sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm vô cùng khó quên với nhiều hoạt động đan xen, cùng những chuyến du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng tại Canada.

Mùa hè là khoảng thời gian các em học sinh không chỉ dành để nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Quý phụ huynh và các bạn học sinh còn mong đợi mùa hè là thời gian để khám phá cũng như học tập thêm các kỹ năng mà thường ngày các bạn chưa được tiếp cận.

1/ Thông tin chi tiết chương trình du học hè Canada tại Kingsway Academy

Summer Camp tại Kingsway Academy là nơi học sinh quốc tế có cơ hội hòa mình vào môi trường Canada. Được trải nghiệm cuộc sống và học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại xứ sở lá phong.

Từ đó, các em học sinh sẽ thu thập được các thông tin bổ ích, hỗ trợ chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học Canada trong tương lai.

1.1/ Thời gian và đối tượng tham gia du học hè Canada tại Kingsway Academy

 • Thời gian: từ 09/07 đến 29/07 (3 tuần)
 • Đối tượng tham gia trại hè tại Kingsway: học sinh từ 14 – 17 tuổi.
 • Lịch trình cụ thể: Toronto – London – Ottawa – Kingston – Montréal

Hoạt động thú vị khi du học Summer Camp tại Kingsway Academy

 • Học sinh sẽ tham gia học tiếng Anh cùng với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại campus Đại học Western.
 • Tham gia vào các CLB workshop, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo,…
 • Học viên sẽ trải nghiệm không gian đa văn hoá cùng các bạn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Hoà mình trong bầu không khí lễ hội của Home County Music and Art Festival.
 • Tham quan các di tích lịch sử, viện bảo tàng, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Canada. Học viên sẽ được đi du lịch đến 5 thành phố của Canada: Toronto, London, Kingston, Ottawa, Montréal.

Điểm nổi bật xuyên suốt trong chuyến đi du học hè tại Canada đó chính là đến thăm các trường Đại học danh tiếng. Chương trình này sẽ giúp các học viên hiểu được sở thích bản thân, khai phá những tiềm năng của các bạn học sinh, được định hướng ngành nghề.

Cũng như giúp các bạn vẽ nên bức tranh nghề nghiệp trong tương lai khi bạn vào những bậc học cao hơn tại Đại học, Cao đẳng.

Lịch trình du học hè tại Kingsway Academy

Lịch trình du học hè tại Kingsway Academy

1.2/ Chi phí du học hè Canada tại Kingsway Academy 2023

Với chuyến đi 3 tuần, chi phí du học hè Canada 2023 tại Kingsway Academy: $5,500 CAD/3 tuần + phí ghi danh $100 CAD. Chi phí bao gồm:

 • Chương trình học tiếng Anh
 • Giáo trình học trong suốt thời gian ở Canada
 • Nhà ở.
 • 3 bữa ăn hàng ngày
 • Hoạt động tham quan vui chơi dã ngoại
 • Các chuyến tham quan trường cao đẳng/đại học

Chi phí trên chưa bao gồm bảo hiểm, vé máy bay 2 chiều, phí xin visa, tiền tiêu vặt,…Summer Camp tại Kingsway Academy kì vọng sẽ mang tới cho bạn một mùa hè khó quên tại đất nước lá phong.

<<<< Chi phí du học Canada bao nhiêu tiền?

2/ Sơ lược thông tin về Kingsway Academy

Trường Trung học Kingsway Academy nằm trong khuôn viên Đại học King’s College; trực thuộc Đại học Western, Canada. Hiện trường đang đào tạo học sinh lớp 10, 11 & 12 nâng cao kiến thức học thuật, cải thiện các kỹ năng phục vụ trong quá trình học tập.

Theo học tại Kingsway, các em sẽ thoải mái sử dụng cơ sở vật chất cũng như sinh sống, học tập trong môi trường Đại học; dự thính các lớp Đại học và tham gia các hoạt động thú vị của các anh chị sinh viên.

Trường trung học Kingsway Academy có toạ lạc nằm trong khuôn viên trường Đại học King’s College, trực thuộc trường Đại học Western Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ 10 đến lớp 12, các khoá học hè.

Chương trình giảng dạy khắt khe, nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, cải thiện các kỹ năng phục vụ trong quá trình học tập.

Khi học sinh du học Canada tại Kingsway Academy, các em sẽ thoải mái sử dụng cơ sở vật chất cũng như học tập và sinh sống trong môi trường Đại học. Được dự thính các lớp Đại học và tham gia các hoạt động thú vị cùng với các anh chị sinh viên.

Du học hè Canada tại Kingsway Academy

Du học hè Canada tại Kingsway Academy được nhiều học sinh yêu thích

Ưu điểm của du học hè Canada tại Kingsway Academy

Học sinh tham gia khoá du học hè Canada tại Kingsway Academy, Canada sẽ nhận được những gì?

 • Học sinh sẽ được trau dồi tiếng Anh và văn hóa Canada trong những lớp học ESL.
 • Hòa mình trải nghiệm môi trường Đại học hàng đầu Canada khi sinh hoạt và học tập trong khuôn viên Đại học Western, Ontario.
 • Tham gia các CLB để xây dựng và hoàn thiện kĩ năng của một công dân toàn cầu.
 • Trải nghiệm và khám phá các lễ hội vui nhộn tại Canada.
 • Được tư vấn và định hướng nghề nghiệp, cũng như được tham quan các khoa và học viện của nhiều trường Đại học nổi tiếng như Western Ontario University, University of Toronto, …
 • Rèn luyện tính tự giác, tự lập và chủ động khi ở nhà bản xứ.
 • Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động tham quan và dã ngoại thực tế.

Đây không chỉ là chuyến đi du học hè Canada tại Kingsway Academy mà còn là hành trình tìm hiểu và khám phá chính bản thân bạn. Mang đến những trải nghiệm về vùng đất mới lạ, xinh đẹp tại Canada. Cùng với những định hướng về ngành học và các lựa chọn trong tương lai cho những bậc học cao hơn tại Canada.

<<<< Xin visa du học Canada có khó khăn không?

Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ du học Canada cho chuyến đi du học hè Canada tại Kingsway Academy mà chưa biết cần thủ tục hồ sơ gì. Hãy liên hệ ngay với Du học Liên Minh Châu Á để biết thêm thông tin chi tiết về trường, chương trình học, chi phí và hoàn tất hồ sơ du học nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920