Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Mỹ Ngành Thạc Sĩ Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Tại Đại Học Elmhurst

Du học Mỹ ngành thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst

Du Học Mỹ Ngành Thạc Sĩ Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Tại Đại Học Elmhurst

Du học Mỹ ngành Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst với chi phí học tập rẻ, chương trình học tập đa dạng, cơ hội rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn. Cùng Du học Liên Minh Châu Á tìm hiểu ngay chương trình này nhé.

1/ Giới thiệu chung về Đại học Elmhurst

Nằm trong vùng ngoại ô xinh đẹp cạnh thành phố Chicago, Elmhurst Univeristy nổi danh với môi trường học tập thoái mái, gần gũi với thiên nhiên và cung cấp chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới.

Tại Elmhurst Univeristy, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường rộng rãi, thoáng mát. Với khuôn viên rộng 48 mẫu, gần 900 cây xanh và chỉ cách thành phố Chicago 30 phút đi tàu.

Chương trình sau đại học của Elmhurst Univeristy luôn được cập nhật và điều chỉnh liên tục theo nhu cầu của người học. Tất cả những sinh viên theo học các chương trình sau Đại học của Elmhurst Univeristy đều sẽ được kết nối với các chuyên gia và tạo dựng được network cho sự nghiệp.

Một số thứ hạng nổi bật của trường Elmhurst University:

 • #9 Most innovative 2022 – 2023 (U.S News)
 • #20 in Best Undergraduate Teaching 2022 – 2023 (U.S News)
 • #13 in Regional Midwest 2022 – 2023 (U.S News)

2/ Lý do nên Du học Mỹ ngành Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng?

2.1/ Mỹ có nền kinh tế đứng số 1 thế giới

Mỹ trong nhiều năm qua đã duy trì được vị thế là quốc gia có nền kinh tế đứng số 1 thế giới. Có tính cạnh tranh cao với sản lượng lớn và có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất trên toàn thế giới.

Đây cũng chính là quê hương của nhiều ông trùm bán lẻ như Amazon, Costco, Walmart, …Không những thế, nền giáo dục Mỹ luôn được xếp vào hàng tinh hoa nhất. Du học Mỹ ngành Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst, bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến nhất.

Đồng thời, sinh viên theo học tại trường có cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều doanh nghiệp lớn. Một hành trang vững chắc giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

2.2/ Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Hiện tại, thị trường Mỹ đang thiếu hụt nhân sự ngành Supply Chain Management. Đây là lý do khiến sinh viên tốt nghiệp ngành này dễ dàng nhận được các cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây cũng là lý do vì sao sinh viên tốt nghiệp ngành này thường nhận được mức lương tốt.

Sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam theo học ngành này, bạn có thể tìm được việc làm tốt ngay sau khi ra trường. Giúp bạn tiến gần hơn với việc định cư tại Mỹ.

Sinh viên học ngành Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst có thể làm việc ở các vị trí đa dạng như:

 • Chuyên viên phân tích kinh doanh
 • Chuyên viên quản lý chuỗi cung ứng
 • Chuyên viên hoạch định và vận hành
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • ….

Theo dữ liệu của Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS), mức lương trung bình hàng năm cho người làm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng là 74.750 USD (số liệu tháng 5/2019). Trong đó, 10% nhân sự tốt nhất kiến được từ 120.400 USD/ năm.

Du học Mỹ ngành Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng

Du học Mỹ ngành Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng

<<<< Điều kiện du học Mỹ cần gì?

2.3/ Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Sử dụng tiếng Anh trong quá trình du học Mỹ đã trở thành kỹ năng quan trọng mà người lao động cần thành thạo.

Đặc biệt, ngành quản lý chuỗi cung ứng tại Mỹ đang “khát” nguồn nhân lực thành thạo ngoại ngữ. Để đảm nhiệm tốt việc quản lý, vận hành hoạt động kinh doanh và đàm phán với các đối tác nước ngoài.

Du học Mỹ ngành Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng sẽ giúp bạn trau dồi khả năng Tiếng Anh xuất sắc và nắm rõ những thuật ngữ về lĩnh vực này.

3/ Điều kiện xét tuyển và học phí

 • Bảng điểm Đại học
 • 3 thư giới thiệu (từ giảng viên trường Đại học, quản lý nơi làm việc)
 • Bài luận 1000 từ
 • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS 6.5, Duolingo 100, TOEFL 79)
 • Điểm GRE/GMAT (optional)

Thời gian học chương trình Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst 2 năm. Học phí khoảng 17.100 USD/năm tương đương 403 triệu VNĐ/năm.

Hiện tại trường Elmhurst University có suất học bổng 5.000 USD/khóa học dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký hồ sơ du học Mỹ qua công ty tư vấn Du học Liên Minh Châu Á.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

<<<< Chi phí du học Mỹ bao nhiêu tiền một năm?

4/ Chương trình học Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst (M.S. in Supply chain Management)

Với bằng Thạc sĩ Quản lỹ chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst được thiết kế theo STEM. Sinh viên sẽ nắm được vai trò của từng khu vực chức năng của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng. Và các chiến lược hợp tác liên chức năng cần thiết trong việc vận hành chuỗi cung ứng.

Được xây dựng trên mô hình Cohort (tập trung vào nhóm). Chương trình này thể hiện niềm tin của trường rằng sinh viên đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình học tập, động lực và thành công của nhau.

Những sinh viên bắt đầu vào học kỳ mùa thu tạo thành một nhóm học tập trong suốt chương trình. Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các thành viên trong nhóm của mình trong các dự án trong lớp học và nghiên cứu. Đồng thời bạn sẽ giúp nhau duy trì cảm giác tiến bộ và thành tích.

Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trưởng thành đang đi làm tìm kiếm bằng cấp sau đại học nâng cao về quản lý chuỗi cung ứng.

Một ứng viên có thể hoàn thành 22 học phần khác nhau bao gồm một dự án cuối cùng trong 21 tháng, họp một đêm mỗi tuần, tốt nghiệp với tổng số giờ học là 38 giờ. Chương trình được thiết kế bằng cách sử dụng mô hình cohort.

Chương trình quản lý chuỗi cung ứng của Elmhurst sẽ hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công.

Một số kỹ năng thiết yếu mà chuyên viên kinh doanh sẽ phát triển tại Elmhurst: xây dựng nhóm, công nghệ thông tin, tư duy phân tích, ra quyết định, đạo đức, giao tiếp, đàm phán, làm việc trong các môi trường đa dạng.

Một số Công ty/Tổ chức mà sinh viên Elmhurst đã từng làm việc: Amazon, Apple, DHL, Microsoft, Kraft Foods Group, ULTA Beauty, Walgreens, SC Johnson, UPS Supply Chain Solutions,…

Chương trình đào tạo của Đại học Elmhurst

Chương trình đào tạo của Đại học Elmhurst

5/ Ưu đãi lớn dành cho sinh viên khi làm hồ sơ du học tại Liên Minh Châu Á

Du học Liên Minh Châu Á sẽ cùng bạn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục hồ sơ du học Mỹ ngành Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Elmhurst một cách tốt nhất.

Khai thác những điểm sáng và hoàn thiện hồ sơ. Là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín, với kinh nghiệm giải quyết nhiều bộ hồ sơ tài chính khó, tư vấn viên sẽ giúp bạn khai thác tất cả các điểm mạnh trong tài chính.

Đến với Liên Minh Châu Á bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được ngành học, chương trình học và trường học phù hợp với năng lực, tính cách và mục tiêu của mỗi bạn.
 • Lên lộ trình học tập phù hợp – tiết kiệm chi phí
 • Hỗ trợ tìm học bổng, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, ưu đãi và luôn cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến các bạn sinh viên.
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin trường, xin visa du học. Từng bước từng bước được tư vấn viên hỗ trợ tỉ mỉ, hướng dẫn cách làm hồ sơ có tỉ lệ đậu cao nhất.
 • Sau khi chọn được trường học phù hợp, có được visa. Du học Liên Minh Châu Á sẽ hỗ trợ lựa chọn nơi ở, mua vé máy bay…
 • Trong suốt quá trình học tập tại xứ sở cờ hoa, nếu có bất kỳ khó khăn gì du học công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • ……

Du học Mỹ ngành Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng tại đại học Elmhurst – bước đệm vững chắc để thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về du học. Hãy liên hệ qua hotline: 0948 616 920 để được tư vấn trực tiếp 1:1 giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Bài viết liên quan:

<<<< Du học Mỹ: TOP 10 công việc tốt nhất nước Mỹ

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920