Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Singapore Ngành Marketing

Du học Singapore ngành marketing

Du Học Singapore Ngành Marketing

Ngành Marketing và Digital Marketing đang là nhóm ngành “làm mưa – làm gió” trong thị trường giáo dục ngày nay, nhất là tại Singapore một quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất nhì của Đông Nam Á. Vậy thì chương trình du học Singapore ngành Marketing như thế nào? Cùng Du học Liên Minh Châu Á tìm hiểu với bài viết này nhé.

1/ Marketing – Ngành học của thời đại

Du học Ngành Marketing tại Singapore là gì? Là học cách thực hành xây dựng và vận hành hệ thống Marketing của doanh nghiệp sao cho đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Theo học Marketing tại Singapore, học sinh sẽ được học theo phương pháp sáng tạo và tư duy logic trong việc phân tích chiến lược.

Với cơ hội nghề nghiệp cho ngành Marketing này rất cao sau khi tốt nghiệp, và có thể làm được ở nhiều vị trí khác nhau, như là:

Chuyên viên Marketing Chuyên viên quản lý truyền thông mạng xã hội Nhân viên phân tích dữ liệu
Nhân viên sáng tạo nội dung Marketing Email Marketing Chuyên viên quan hệ công chúng
Chuyên viên SEO Nhân viên nghiên cứu thị trường Nhân viên bán hàng

Tại những đơn vị, doanh nghiệp danh tiếng tại Singapore – Việt Nam, hoặc xa hơn là trên toàn cầu. Ở mức lương xấp xỉ hơn 70,000,000 VNĐ phải gọi là thật sự vô cùng hấp dẫn.

2/ Tại sao nên du học Singapore ngành Marketing

2.1/ Mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Để trở thành một Marketer hay là Digital Marketer, ngoài nắm vững kiến thức chuyên ngành gồm: phương thức hoạt động của các nền tảng mạng xã hội hay các khái niệm về CPM, CPC, CPV v.vnội dung, Market Research hay Data Analytics.

Điều này giúp tăng vốn hiểu biết của bạn về người dùng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho những thương hiệu khác nhau.

2.2/ Luôn có những thử thách để khai phá tiềm năng bản thân

Nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng với thương hiệu của mình chính là xây dựng một chiến lược Marketing tốt.

Người làm Marketing phải biết được nhu cầu của khách hàng, biết phân tích, khai thác dữ liệu. Và dự đoán được các xu hướng có thể sẽ diễn ra sắp tới để có thể xây dựng được một chiến lược Marketing tốt nhất cho khách hàng của mình.

Làm tốt được điều này, chứng tỏ bạn đã vượt qua được thử thách khó khăn và khám phá thêm được nhiều điều tiềm năng của bản thân mình.

2.3/ Môi trường làm việc không giới hạn

Là một công việc được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo.

Các Marketers đều có cơ hội làm việc rất rộng mở trong các công ty lớn, tập đoàn nước ngoài. Bên cạnh đó, còn có thể làm Freelacer để tận hưởng được sự tự do và độc lập của bản thân.

Tại sao nên du học Singapore ngành Marketing

Tại sao nên du học Singapore ngành Marketing

3/ Điều kiện, chi phí du học Singapore Ngành Marketing

Nếu chúng ta so với nhiều nước khác thì điều kiện du học Singapore ngành Marketing có vẻ là khá dễ thở. Với những yêu cầu như sau:

 • Tốt nghiệp THCS hoặc THPT
 • Bảng điểm 3 năm gần nhất
 • Chứng chỉ tiếng Anh từ 4.5 trở lên

Nhưng nếu các bạn chưa có tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường. Vì hầu như trường nào cũng có khóa tiếng Anh đào tạo cho các bạn sinh viên quốc tế khi chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Tuy điều kiện đầu vào không quá khó khăn, nhưng chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tại Singapore là vô cùng tuyệt vời.

Hơn nữa, chi phí du học Singapore ngành Marketing tại Singapore cũng vô cùng hợp lý so với những nước Úc – Canada – Mỹ – Châu Âu từ 10,000 SGD đến 30,000 SGD.

4/ Du học Singapore ngành Marketing, nên lựa chọn trường nào?

4.1/ Học viện Kaplan

Học viện Kaplan là một thành viên của tập đoàn giáo dục Mỹ Kaplan.

Kaplan với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy chất lương cao, Kaplan đã được sinh viên bình chọn là học viện được thích nhất tại Singapore.

Học Ngành Marketing tại Kaplan, thời gian học kéo dài 8 tháng, học sinh sẽ học 8 môn học chuyên ngành khác nhau trong suốt thời gian học khóa học Marketing tại đây.

Các môn học của chương trình sẽ bao gồm các môn: Nguyên lý Marketing, Advertising & PR, Web Analytics, Thiết kế đồ họa,….

Điều kiện nhập học ngành Marketing tại Kaplan như sau:

 • Học sinh dã tốt nghiệp THPT
 • Có chứng chỉ tiếng anh: Ielts từ 6.5 hoặc Toelf từ 600.

4.2/ Học viện ERCi

ERCi được thành lập từ năm 2003, với mô hình giảng dạy khá khác biệt, Học viện chú trọng vào phương pháp giáo dục toàn diện cho học sinh của mình.

Học viện ERC luôn cố gắng để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập với chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng với sinh viên của mình.

Chuyên ngành Marketing và bán hàng thuộc Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh.

Được thiết kế giúp sinh viên đạt được các kỹ năng tư duy cơ bản, khả năng sáng tạo và kiến thức kỹ thuật trong các lĩnh vực Kế toán, Marketing, Quản lý, Chuỗi cung ứng, Quản lý số, và các chuyên môn về quản lý Marketing.

Sinh viên theo học Cao đẳng nâng cao của ngành Marketing sẽ có 12 môn học kéo dài 16 tháng.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

4.3/ Học viện MDIS

Học viện phát triển Quản Lý Singapore là một trong số các trường lâu đời nhất ở Singapore.

Trường nổi tiếng mục tiêu giáo dục phi lợi nhuận, mục tiêu của MDIS là mang nền giáo dục phát triển tới các nước vừa và nhỏ, đặc biệt tại châu Á.

MDIS đưa tới khóa đào tạo Thạc Sĩ Marketing quốc tế, với bằng được cấp bởi hai trường đại học danh tiếng của Anh, Úc.

Du học ngành Marketing tại MDIS sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế tại các công ty, tập đoàn lớn tại Singapore và các quốc gia khác.

Thời gian học sẽ trong khoảng 2,5 năm hay là Thạc sĩ trong 12 tháng.

Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore cung cấp nhiều chương trình học

5/ Học bổng du học Singapore ngành Marketing HOT nhất dành cho sinh viên nhập học

Hằng năm, các học viện lớn tại Singapore như Kaplan, MDIS, ERCi, PSB, Đại học Jame Cook,….Luôn cho ra những học bổng đầu vào đặc sắc dành cho những bạn sinh viên quốc tế từ 10% đến 30%.

Cùng điều kiện khá là đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều đối với những bạn du học sinh quốc tế, như là: Đạt được đủ yêu cầu đầu vào, có chứng chỉ tiếng Anh nổi bật, hoặc là qua được bài kiểm tra và phỏng vấn của trường.

>> Du học Singapore chuyển tiếp qua Mỹ, Úc, Anh – liệu có được không? <<

6/ Ưu đãi lớn dành cho học sinh khi làm hồ sơ du học tại Liên Minh Châu Á

Du học Liên Minh Châu Á sẽ cùng bạn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục du học Singapore một cách tốt nhất. Khai thác những điểm sáng và hoàn thiện hồ sơ.

Là đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín, với kinh nghiệm giải quyết nhiều bộ hồ sơ tài chính khó, tư vấn viên sẽ giúp bạn khai thác tất cả các điểm mạnh trong tài chính.

Đến với Du học Liên Minh Châu Á bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí lộ trình học tập phù hợp nhất
 • Hỗ trợ kiếm trường, tìm nhà và mua vé máy bay
 • Lên lộ trình học tập phù hợp nhất và tiết kiệm nhất
 • Hoàn thành tất cả các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ để xin trường và xin visa du học
 • Lên câu hỏi và luyện phỏng vấn giúp bạn tự tin và sửa những lỗi sai. Giúp bạn tự tin trả lời các câu hỏi của lãnh sự quán
 • Chia sẻ các thông tin về chương trình học bổng – ưu đãi và luôn cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến quý bậc phụ huynh và các em học sinh
 • Trong suốt quá trình học tập tại Singapore, nếu có bất kỳ khó khăn gì du học Liên Minh Châu Á luôn sẵn sàng hỗ trợ

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ qua hotline: 0948 616 920 tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

>> Tìm hiểu thêm <<

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920