Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Úc Tại Học Viện Kent Institute Australia

Du Học Úc Tại Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ KENT

Du Học Úc Tại Học Viện Kent Institute Australia

Là một trong những trường hàng đầu tại Úc về đào tạo các khối ngành liên quan đến kinh doanh, công nghệ. Học viện KENT đã và đang trở thành ngôi nhà chung của rất nhiều sinh viên quốc tế. Điều gì đã thu hút sinh viên tới KENT học? Tìm hiểu ngay cùng với Du học Liên Minh Châu Á nhé.

1/ Tổng quan về Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ KENT (Kent institute of Business and Technology) được thành lập năm 1989 tại New South Wales, Úc. Là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Uỷ nhiệm Giáo dục đào tạo và dạy nghề của bang New South Wales và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trường cung cấp các khoá học hàng đầu được Chính phủ Úc công nhận. Đã giảng dạy cho sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, đã có đến hơn 13,000 sinh viên sau khi tốt nghiệp tại KENT đã tìm cho mình được một công việc phù hợp tại Úc.

Học viện luôn đặt sứ mệnh tạo nên tương lai tươi sáng cho tất cả sinh của mình. Kent hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường đào tạo tốt nhất giúp sinh viên tiếp cận được nền giáo dục hiện đại với chất lượng tốt, tạo cơ hội việc làm vượt trội cho sinh viên sau khi ra trường.

Tham quan Học viện Kent – Ngôi trường có chi phí thấp

1.1/ Thông tin chung của Kent Institute Australia

Tên trường: KENT (Kent Institute of Business and Technology)
Loại Trường: Công lập
Học Bổng: 25% – 50%
Address: Sydney NSW, Australia
Website: kent.edu.au
Bậc Học: Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học
Ngành Đào Tạo: Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Kế toán, Giao tiếp kinh doanh, Luật kinh doanh, Kế toán tài chính, Hệ thống thông tin kế toán,…
Học Phí: $43,200 – $50,000 AUD

1.2/ Campus của trường

Hiện tại, trường có 3 trung tâm giảng dạy ở thành phố lớn như Sydney, Melbourne và Brisbane với trang thiết bị hiện đại giúp thúc đẩy quá trình học tập. Các campus nằm ở trung tâm Khu Thương mại. Khuôn viên của Kent cách các phương tiện giao thông công cộng, công viên, cửa hàng và các địa danh nổi tiếng một đoạn đi bộ ngắn.

Đây cũng là khu vực có cộng đồng người Việt theo học khá đông nên sinh viên Việt Nam được nhận sự hỗ trợ tốt từ trường và dễ dàng thích nghi cuộc sống nơi đây hơn.

Các đặc điểm về Sydney campus của Kent:

 • Các phòng thí nghiệm và dịch vụ CNTT, công nghệ cao hoàn toàn miễn phí.
 • Khu bếp sinh viên hiện đại, đẹp mắt và các khu vực phá cách.
 • Tầng lửng chuyên dụng với khu trung tâm học tập và phòng thí nghiệm CNTT phục vụ học tập chung.

Các đặc điểm về Melbourne campus của Kent:

 • Các khu vực dành cho sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên hiện đại.
 • Cơ sở CNTT cao cấp.
 • 04 phòng máy tính mới và 05 hội trường lớn/phòng hướng dẫn.

Các đặc điểm về Brisbane campus của Kent:

 • Cơ sở phòng thí nghiệm và dịch vụ CNTT hiện đại.
 • Phòng hướng dẫn và phòng nghỉ dành cho sinh viên lớn, trang bị đầy đủ tiện nghi.

 

Campus của Học viện Kent, Úc

Campus hiện đại của học viện Kent, Úc

2/ Lý do khiến sinh viên quốc tế lựa chọn học tại KENT

2.1/ Giá trị bằng cấp

Đầu tiên phải nói đến giá trị của bằng cấp. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại KENT sẽ được sở hữu tấm bằng có giá trị toàn cầu. Tại sao lại như vậy?

Bởi, chương trình học tại Học viện KENT được kiểm định và đánh giá theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng đào tạo của chính phủ Úc( AQTF ). Do đó tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn nước Úc và cũng có giá trị tại các quốc gia phát triển khác như Canada, Singapore, Anh Quốc và các quốc gia nói tiếng anh khác.

Chương trình đào tạo của Học viện Kent mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm làm việc đảm trách công tác giảng dạy, có học vị cao.

Nhận bằng cấp giá trị toàn cầu khi du học tại Học viện Kent

Nhận bằng cấp giá trị toàn cầu khi du học tại Học viện Kent

2.2/ Chính sách học bổng Kent hấp dẫn, học phí hợp lý

Chi phí cho hệ Cử nhân tại Kent chỉ dao động từ $5.768 AUD/năm và chương trình học nghề chỉ từ $6.592 AUD/năm. Mức chi phí rẻ hơn nhiều so với chi phí học tại Úc khoảng $20,000 – $45,000 AUD.

Với mức chi phí hợp lý này, sinh viên được đảm bảo chất lượng về tấm bằng Cử nhân của mình. Tấm bằng cử nhân của Kent được công nhận bởi cơ quan quản lý quốc gia độc lập của Úc về Giáo dục Đại học. (TEQSA)

Bên cạnh đó, với mức học bổng hấp dẫn, mỗi năm Kent có tới hơn 20 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Thu hút nhiều sinh viên như:

 • Học bổng Bursaries: Học bổng trị giá $7,200 AUD cho bậc cử nhân 3 năm.
 • Học bổng giảm 30% học phí bậc cử nhân.

 

Học bổng tại Học viện Kent

Học bổng tại Học viện Kent

2.3/ Chương trình đào tạo chất lượng chuyên những ngành “hot”

Thế mạnh của Học viện Kent gắn liền với mục tiêu và sứ mệnh nhằm đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực Công nghệ và Kinh doanh. Từ năm 1990 trở đi, Kent mở rộng đào tạo thêm các ngành nghề khác bao gồm Kế toán, Marketing, Tài chính,…

Ngôi trường Kent này là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia phân tích nghiệp vụ (Business Analyst), chuyên về công nghệ thông tin trong lĩnh vực Kinh doanh – Kinh tế. Đây là một ngành nghề “hot” được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón”.

2.4/ Quy mô lớp học nhỏ

Hầu hết, sinh viên Việt Nam luôn cảm thấy lạc lõng trên một giảng đường với hàng trăm sinh viên, và giảng viên thì cứ thao thao bất tuyệt. Nơi mà bạn cảm thấy ngại ngùng khi đưa ra chính kiến riêng của mình bởi bạn ngại tâm lý đám đông.

Với quy mô của lớp học tại Học viện Kent, khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên là rất lớn, luôn được ưu tiên để các bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên về những vấn đề bạn chưa rõ hoặc cần tranh luận để tìm câu trả lời cho mình.

Quy mô lớp học nhỏ tại Học viện Kent

Quy mô lớp học nhỏ tại Học viện Kent

2.5/ Môi trường học tập thoải mái, tích cực và thân thiện

Sinh viên theo học ở Học viện Kent sẽ được khuyến khích phát triển toàn diện. Không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn có những buổi đào tạo kỹ năng mềm cần thiết.

Sinh viên được tự do tham gia vào các khoá sao cho phù hợp với việc phát triển cá nhân. Như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện,…Và đặc biệt là tham gia vào các workshop làm bệ phóng chuẩn bị cho quá trình xin việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nội dung buổi học của Kent bao gồm cả trau dồi kiến thức lý thuyết và các tình huống thực tiễn. Sinh viên phải xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp những kiến thức mình vừa học để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể.

Môi trường học thoải mái, thân thiện

Môi trường học thoải mái, thân thiện

<<<< Tại sao nên du học Úc tại New South Wales

2.6/ Giảm “stress” trong quá trình học – thật không?

Nhiều sinh viên thường xuyên hay gặp quá nhiều áp lực trong suốt quá trình học của mình vì chương trình quá nặng, chưa kịp thích nghi.

Hiểu được điều đó, Kent đã thiết kế chương trình học phù hợp, luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức chuyên môn và thực hành thực tiễn. Từ đó, sinh viên có thể cân bằng được giữa việc học, việc làm và cuộc sống khi du học Úc tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent.

Với hơn 32 năm kinh nghiệm đào tạo, Kent đang dần trở thành địa điểm học lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

2.7/ LEAD Program – Chương trình tôn vinh sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc

Tại Kent Institute, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa. Trong đó, LEAD Program là chương trình dành để tôn vinh các sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

Lead Program của Kent Institute Australia

Lead Program của Kent Institute Australia

3/ Chương trình đào tạo của Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent

Học viện Kent đào tạo 3 nhóm ngành chính, bao gồm Kinh tế (kinh doanh, kế toán, quản lý, marketing, truyền thông), công nghệ thông tin, và đặc biệt là ngành Y- Dược (Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người khuyết tật).

Ngoài ra, còn có các ngành: Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Kế toán, Giao tiếp kinh doanh, Luật kinh doanh, Kế toán tài chính, Hệ thống thông tin kế toán, Quản lý chiến lược,…

Khoá học đa dạng cũng chính là một trong những điểm thu hút của học viện. Tại học viện, có các chương trình đào tạo bao gồm:

 • Higher Education ( Bachelor )
 • Vocational and Training ( Certificate III/ IV, Diploma and Advanced )

Ngoài những khoá học trên, sinh viên có thể đăng ký học chuyên ngành đôi với 10 môn bắt buộc, 7 môn chuyên ngành và 7 môn tự chọn.

Chương trình đào tạo của Học viện Kent

Chương trình đào tạo của Học viện Kent

<<<< Tổng hợp tất cả các chương trình đào tạo của Học viện Kent Kent Institute Australia

4/ Điều kiện đầu vào và chi phí học tập

4.1/ Yêu cầu đầu vào

Sinh viên quốc tế cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau để nhập học tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent:

Chương trình học Điều kiện
Chứng chỉ nghề (VET)
 • Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA 6.0
 • IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
Chương trình ngắn hạn
 • Điểm GPA 6.0 trở lên.
 • IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • Chứng chỉ II, III, IV: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5
 • Cao đẳng: Hoàn thành chứng chỉ IV, IELTS 5.5
 • Cao đẳng nâng cao: Hoàn thành khóa Cao đẳng, IELTS 5.5
Chương trình cử nhân
 • Tốt nghiệp THPT, điểm GPA 6.5
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

*Nếu các bạn sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh 10 – 30 tuần tại Úc trước khi vào khoá chính. Khóa học này sẽ do Học viện Kent sắp xếp cho bạn.

Điều kiện đầu vào của Học viện Kent

Điều kiện đầu vào của Học viện Kent

<<<< TOP 5 điều kiện du học Úc mà bạn cần phải biết

4.2/ Chi phí học tại Kent

Du học Úc tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent dao động từ $43,200 – $50,000 AUD đối với chương trình bậc Cử nhân. Còn học phí của chương trình ngắn hạn như sau:

Chương trình học Thời gian học Học phí ( AUD ) Campus đào tạo
Bachelor of Information Technology 3y 52,800 Sydney/ Melbourne
Bachelor of business 3y 49,440 Sydney/ Melbourne
Bachelor of Accounting 3y 49,440 Sydney/ Melbourne
Vocational Education & Training ( VET ) 52 – 73w Sydney/ Melbourne
Certificate IV in Marketing & Communication 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Diploma of Marketing & Communication 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Advanced Diploma of Marketing & Communication 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Diploma of Leadership & Marketing 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Advanced Diploma of Leadership & Management 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Diploma of Project Management 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Advanced Diploma of Program Management 52w 5,768 Sydney/ Melbourne
Certificate IV in Accounting & Bookkeeping 72w 8,040 Sydney/ Melbourne
Diploma of Accounting 60w 6,700 Sydney/ Melbourne
Advanced Diploma of Accounting 82w 9,380 Sydney/ Melbourne
Certificate IV in Information Technology 52w 6,592 Sydney/ Melbourne
Diploma of Information Technology 60w 8,240 Sydney/ Melbourne
Advanced Diploma of Information Technology 52w 5,603 Sydney/ Melbourne
Certificate III in Individual Support 58w 8,240 Sydney/ Melbourne
Certificate IV in Individual Support 73w 9,888 Sydney/ Melbourne

Đặc biệt, học phí Học viện Kent Institude trong năm 2023 chỉ còn $12,000 AUD/năm (tuỳ chuyên ngành học). Và có cơ hội săn học bổng 30% khi du học Úc.

Chi phí học tại Kent

Chi phí học tại Kent hợp lý

<<<< Du học Úc ngành truyền thông được nhiều sinh viên lựa chọn

4.3/ Học bổng Kent Institute Australia [Mới nhất]

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

 • Chương trình Học bổng tự động (Bursary):Giảm lên đến $2,400 AUD

Đối với các sinh viên Việt Nam, Học viện Kent áp dụng Chương trình học bổng tự động – Bursary. Sinh viên đăng ký khóa học nghề hay bậc Cử nhân đều có thể nhận được học bổng tự động này.

 • Chính sách học bổng 30% đối với bậc Cử nhân tại Kent Institute:Giảm trực tiếp 30% học phí

Đặc biệt, sinh viên Việt Nam có cơ hội du học Úc với “Chính sách học bổng giảm 30% học phí cho 3 năm cử nhân” tại Học viện Kent. Chính sách này dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt với 15 suất/năm.

Liên hệ Du học Liên Minh Châu Á ngay nhé để nắm rõ thông tin chi tiết về trường nè!

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

<<<< Săn học bổng Úc – Cơ hội vàng dành cho sinh viên quốc tế

5/ Sau khi tốt nghiệp Học viện Kent sinh viên nhận được gì?

5.1/ Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp tại Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Trong quá trình du học Úc tại đây, sinh viên được nhà trường hỗ trợ xây dựng CV đạt tiêu chuẩn, luyện kỹ năng phỏng vấn xin việc,…

Bởi tại Học viện Kent có kênh nghề nghiệp Online Career Portal hỗ trợ sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ được cấp một ID. Để truy cập vào học trực tuyến miễn phí các khóa học rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này.

Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đã được trang bị tốt các kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết của một nhân sự tốt. Cho nên không có bất kỳ lý do nào nhà tuyển dụng có thể từ chối một nguồn nhân lực tốt đến từ Học viện Kent.

Theo thống kê trang việc làm của Học viện Kent cho thấy, sinh viên sau khi tốt nghiệp được hơn 98% công ty tuyển dụng.

Cơ hội việc làm cao khi du học tại Học viện Kent, Úc

Cơ hội việc làm cao khi du học tại Học viện Kent, Úc

5.2/ Tăng khả năng định cư sau khi học tại Kent

Sinh viên quốc tế du học Úc tại Học viện Kent có cơ hội định cư cao tại Úc nếu đáp ứng các nhu cầu của Chính phủ. Ví dụ như có một công việc toàn thời gian tốt, được công ty bảo lãnh, làm đúng chuyên ngành mình đã theo học trước đó,…

Nếu bạn đang muốn học tập và có dự định mang đến cơ hội định cư tại Úc cho mình. Du học Liên Minh Châu Á sẽ cùng bạn lên lộ trình du học phù hợp nhất. Mang đến nhiều cơ hội định cư sau khi bạn hoàn thành khóa học.

Bạn có bất kỳ thắc mắc về thông tin của trường, ngành học hay những vấn đề liên quan. Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay hotline: 0948 616 920 để được chuyên viên liên hệ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Gif tư vấn ngay của du học Liên Minh Châu Á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920