Du Học Liên Minh Châu Á

Urban International School: Ngành Học, Chi Phí & Điều Kiện

Du học Canada Urban International School

Urban International School: Ngành Học, Chi Phí & Điều Kiện

Đặc biệt, các trường trung học phổ thông tại tỉnh bang Ontario cũng là một phần quan tâm lớn của nhiều của phụ huynh. Và trong “kho” các trường trung học đặc sắc tại bang Ontario mà Du học Liên Minh Châu Á làm đại diện chính thức. Urban International School một trong các trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn học trong những năm gần đây. Cùng du học Liên Minh Châu Á tìm hiểu qua nhé.

Khi du học Canada thì đa phần 70% quý phụ huynh, học sinh tại Việt Nam sẽ lựa chọn cho con em mình học tại tỉnh bang Ontario – Canada. Vì ở khu vực này tập trung rất nhiều ngôi trường tốt nhất, đồng thời là thời tiết tại đây rất là dễ chịu không quá lạnh.

1/ Thông tin tổng quan trường Urban International School, Canada

Trường trung học Urban International School là trường thuộc hệ tư thục, và thành lập vào năm 2009, được sự cho phép hoạt động về giáo dục của Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario.

Thông tin chung của trường:

Tên trường: Urban International School
Loại Trường: Tư thục
Học Bổng: $2.000 – $6.000 CAD
Address: Eglinton Ave E 2nd Floor, Toronto, ON M4P 1E8, Canada
Website: uihs.ca
Bậc Học: Trung học phổ thông
Ngành Đào Tạo: Dịch vụ nhà hàng – khách sạn, Công nghệ Thông tin CNTT, Báo chí,Kế toán,Luật,Quản Tri Kinh Doanh,Điện Tử Viễn Thông,…
Học Phí: $11,500 – $20,000 (CAD)

Trường có 2 campus nằm tại Eglinton và North York điều thuộc thành phố sầm quốc Toronto. Tuy Urban International School còn khá non trẻ trong nền giáo dục tại Canada.

Nhưng mà với việc luôn cố gắng chứng minh bản thân mình trên thị trường giáo dục quốc tế. Được chứng minh qua rằng các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp điều được chấp nhận vào học các trường Đại học danh tiếng tại Canada. Như là: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…

Số lượng học sinh tại Urban International School không quá lớn chị tầm 400 đến 500 học sinh, tỷ lệ du học sinh quốc tế tại trường chiếm 50%, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể học hỏi và giao lưu văn hóa cùng nhau.

Bên cạnh đó, mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 8 đến 10 bạn học sinh, giúp các bạn có thể dễ dàng tương tác với thầy cô, và ngược lại thầy cô cũng thế.

Nhóm đội ngũ giảng viên tại Urban International School có trình độ cao và nghiệp vụ giảng dạy chuyên nghiệp, thầy cô luôn nhiệt tình hỗ trợ học tập cho các em học sinh, tìm tòi cách giải dạy sao cho phù hợp với các bạn du học sinh quốc tế, nhất là các bạn học sinh đến từ Việt Nam.

Học sinh tại Urban International School có khá nhiều lựa chọn khi đăng ký lớp học, như là: Lớp học thường và lớp học nâng cao hay cả lớp học 1:1.

Đặc biệt, chính là chương trình học tăng cường, các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình tại Canada.

Do chương trình trình học tại Canada là theo tín chỉ, nên nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh hoàn thành được chương trình trung học phổ thông tại Canada nhanh nhất có thể.

Urban International school ngoài việc chú trọng đào tạo giáo dục, thì trường luôn đầu tư và phát triển cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị dạy và học, mục đích là phục vụ cho các em học sinh có được môi trường học tập mang tầm quốc tế.

Hiện tại, trường còn vừa cho ra thêm phần mềm ứng dụng theo dõi học tập cho các bạn học sinh, việc này cũng giúp cho quý phụ huynh có thể theo sát được tình hình học tập của các con tại Canada một cách dễ dàng nhất.

Hơn hết, vào mọi năm là Urban International School còn tổ chức thêm chương trình trại hè dành cho các bạn du học sinh quốc tế, muốn trại nghiệm một mùa hè đầy niềm vui và thú vị tại Canada.

Chương trình hè sẽ được diễn ra trong vòng 3 hoặc 4 tuần, dành cho những bạn ở độ tuổi dưới 17 tuổi, học tập và sinh sống ăn ở trong khuôn viên những trường Đại học.

Điều này giúp các em có thể tiếp nhận được nhiều bài học mới mẻ từ việc. Như là: Phát triển được ngôn ngữ giao tiếp, định hướng rõ được tương lai, biết được khả năng của bản thân hơn, giải quyết được nhiều vấn đề, tăng cường tính tự lập,….

Bên cạnh đó, trường còn có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, để giúp cho các em tích lũy được những kiến thức thực tiễn, có thể học hỏi cũng như là mở rộng quan hệ với các bạn học sinh quốc tế với nhau.

Khi học tại Urban International School các bạn học sẽ được có rất nhiều cơ hội để khám phá được những danh lam thắng cảnh, các khu bảo tàng nổi tiếng, và trường cũng thường xuyên tổ chức cho học sinh có những chuyến tham quan thực tế sau mỗi kì học nhằm giúp học sinh giải trí nhưng đồng thời cũng giúp các em bổ sung thêm kiến thức, hiểu biết.

<<<< Du học Canada trung học phổ thông cấp 3 – Lựa chọn hoàn hảo

2/ Điều kiện, chi phí khi học tập tại trường Urban International School

2.1/ Yêu cầu đầu vào của UIS sẽ cần:

 • Bảng điểm 3 năm gần nhất/ Học bạ (Điểm trung bình từ Khá – Giỏi)
 • Bằng cấp cao nhất.
 • Đạt IELTS 5.5 ( Đối với các bạn không đủ điều kiện tiếng anh thì có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp).

2.2/ Chi phí học tập tại UIS (Sẽ tùy thuộc vào số tín chỉ khác nhau)

 • 8 Credits: 16.000 CAD ~ 288,000,000 VNĐ
 • 9 Credits: 18.000 CAD ~ 324,000,000 VNĐ
 • 10 Credits: 19.000 CAD ~ 456,000,000 VNĐ

Ngoài ra sẽ còn những chi phí khác, như là: Phí giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi, Phí bảo hiểm, Phí đồng phục, Phí ghi danh, Trang thiết bị vật chất,…

 • Phí ghi danh: $350 ~ 6,300,000 VNĐ
 • Bảo hiểm: $650 ~ 11,700,000 VNĐ
 • Phí học sinh: $400 ~ 7,200,000 VNĐ
 • Tiền đồng phục: $300 ~ 5,400,000 VNĐ
 • Phí giám hộ: $1,000/năm ~ 18,000,000 VNĐ
 • Phí nhà ở (Homestay/Residence): $10,000/năm (10 tháng, đã bao gồm 3 bữa)

UIS còn có chương trình học bổng đầu vào dành tặng cho các bạn du học sinh quốc tế.

Entrance Scholarship

 • Trị giá: 6.000 CAD
 • Điều kiện: GPA 9.0 trở lên – Tiếng Anh 6.5 (all band)

Entrance Scholarship

 • Trị giá: 2000 – 3000 CAD
 • Điều kiện: GPA 8.5 – Tiếng Anh Không yêu cầu

So với mức học phí tại các trường THPT khác tại khu vực như thành phố Toronto, Urban International School chính là một điểm cực sáng, với mức chi phí vô cùng hợp lý. Mà các bạn học sinh còn được nhận rất nhiều điều tuyệt vời từ UIS.

Điển hình mà chúng ta thấy được đó chính: Chương trình học tập tốt nhất nhì tại tỉnh bang Ontario, Môi trường sinh sống tại trường, vô cùng lành mạnh, Cơ hội tương lai được học tập và nhận được các xuất học bổng tối đa tại các trường Đại học lớn tại Canada,….

3/ Chương trình học nổi bật của trường

Chương trình học tập tại Urban International School phải gọi là rất đa dạng. Các môn học Trung học từ lớp 09 đến lớp 12, và tập trung vào chương trình giảng dậy vô cùng chuyên sâu.

Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto.

Đặc biệt, giáo trình giảng dạy tại UIS là thiết kế dành riêng cho những bạn du học sinh quốc tế. Luôn đưa ra cho từng bạn học sinh một “kế hoạch học tập” phù hợp, và rõ ràng nhất cho các bạn học sinh quốc tế.

Để giúp cho các bạn có một lộ trình tốt nhất, cũng như có thể tham gia được kỳ thi của tỉnh bang Ontario (OSSD) một cách hoàn thiện nhất.

Mỗi học sinh quốc tế tại trường sẽ có riêng một thầy/ cô quản lý, ngoài việc họ đưa ra cho các bạn những lộ trình học tập phù hợp nhất.

Song song với đó thầy/ cô cũng sẽ phân tích và định hướng tương lai cho các bạn dựa vào ước mơ, năng lực học tập cho con em mình sau này. Tránh trường hợp là học sai ngành, đi sai hướng sẽ dẫn đến những vấn đề không tốt trong tương lai.

Đặc biệt, tại Urban International School rất tôn trọng các bạn học sinh của mình, trong vòng 3 ngày đầu học tập mà các bạn thấy không tiếp thu được bài tốt, thầy cô giảng dạy mà các bạn không hiểu, có thể sẽ được quyền xin phép đổi giáo viên.

Ngày trước, UIS sẽ tách ra 2 chương trình tiếng Anh và Chính khóa. Nhưng mà từ năm 2021 thì chương trình tiếng Anh sẽ được gộp vào khóa chính, đồng thời là gộp vào số tín chỉ học của các bạn .

Điều này chính là cải tiến rất phù hợp nhất của trường, để giúp cho các bạn du học sinh quốc tế tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập.

Trường còn có chương trình gia sư rèn luyện thêm cho các bạn du học sinh quốc tế sau giờ họ, thời gian học là thường vào 1 giờ và chi phí sẽ là 350 CAD ~ 6.300.000 VNĐ.

Hơn thế thì theo thống kê hằng năm của tỉnh Bang Ontario, trường Urban International School luôn có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng với những mức học bổng đáng nể chiếm hơn 90%.

Mà không phải lấy được học bổng tại các trường Đại học ở Canada là dễ dàng, và điều này, đã được chứng minh qua những gương sáng của các bạn học sinh tại trường, như là:

 • Bạn Trần Nguyên Tỷ, học sinh lớp 12 tại UIS đã xuất sắc tốt nghiệp và dành được 2 học bổng giá trị từ trường 2 trường đại học danh tiếng tại Canada: 17,000 CAD tại trường King University và 4.500 CAD tại trường York University.
 • Son Thuy Dan Thanh: Thành tích GPA 95, IELTS 7.0, nhận 4 thư mời từ 4 trường đại học hàng đầu tại Canada gồm University of British Columbia, University of Toronto, University of Ottawa và York University.

Trong năm vừa qua Urban International School vinh dự có thêm các bạn du học sinh quốc tế nhận được các xuất học bổng tại: Western University Kings; University of Ottawa; University of Guelph; Brock University;……..Với các xuất học bổng lên đến $16,000 CAD đến $17,000 CAD.

4/ Lợi ích khi làm hồ sơ du học Canada bậc THPT tại du học Liên Minh Châu Á

Du học Liên Minh Châu Á sẽ cùng bạn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục hồ sơ du học Canada một cách tốt nhất, với việc MIỄN PHÍ tư vấn. Khai thác những điểm sáng và hoàn thiện hồ sơ.

Là đơn vị tư vấn du học Canada uy tín, với kinh nghiệm giải quyết nhiều bộ hồ sơ tài chính khó, tư vấn viên sẽ giúp bạn khai thác tất cả các điểm mạnh trong tài chính.

Đồng thời đến với Liên Minh Châu Á một cơ sở uy tín, còn là đại diện chính thức cho Urban International School tại vùng phía Nam – Việt Nam. Sẽ được tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho việc chuẩn bị từng bộ hồ sơ.

Đến với Du học Liên Minh Châu Á bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí lộ trình học tập phù hợp nhất
 • Hỗ trợ kiếm trường, tìm nhà và mua vé máy bay
 • Lên lộ trình học tập phù hợp nhất và tiết kiệm nhất
 • Hoàn thành tất cả các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ để xin trường và xin visa du học
 • Chia sẻ các thông tin về chương trình học bổng – ưu đãi và luôn cập nhật những thông tin mới nhất gưi đến quý bậc phụ huynh và các em học sinh
 • Trong suốt quá trình học tập tại Canada, nếu có bất kỳ khó khăn gì du học Liên Minh Châu Á luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • …..

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ du học LMCA qua hotline: 0948 616 920 tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920