Du Học Liên Minh Châu Á

Du Học Hè Tại Đại Học Elmhurst 2023 [Update]

Du học hè tại Đại học Elmhurst

Du Học Hè Tại Đại Học Elmhurst 2023 [Update]

Du học hè tại Đại học Elmhurst đã tạo được nhiều dấu ấn, thành công mang đến một mùa hè bổ ích cho các bạn học sinh. Năm 2023, trường Elmhurst tiếp tục mang đến cho các bạn chương trình du học hè với mức chi phí thấp. Giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm chương trình học tập và tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Mỹ.

Đồng thời Elmhurst cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, bước đệm hoàn hảo dành cho những bạn có dự định du học Mỹ. Du học hè tại Elmhurst University 2020 đã vô cùng thành công và gây được nhiều ấn tượng dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Tiếp nối thành công, năm 2023 chương trình du hè tại đại học Elmhurst trở lại và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, nhiều sự trải nghiệm cho các em học sinh. Cùng theo chân Du học Liên Minh Châu Á để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình bổ ích trong mùa hè 2023 nhé.

1/ Thông tin về trường Đại học Elmhurst, Mỹ

Trường Đại học Elmhurst được thành lập năm 1871, tọa lạc tại ngoại ô thành phố Chicago, Bang Illinois, Mỹ. Là một trường Đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên.

Đại học Elmhurst là một trong 10 trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây Mỹ, được đánh giá theo bảng xếp hạng của US News & World Report.

Trường cách trung tâm Chicago nửa giờ đi tàu, dễ dàng cho các bạn di chuyển tham quan nhiều cảnh đẹp. Elmhurst có khuôn viên rộng gần 195.000 m2 được bao phủ cây xanh. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Elmhurst cung cấp chương trình đào tạo hệ Đại học với hơn 60 chuyên ngành và 17 chương trình sau Đại học. Những ngành thế mạnh gồm: Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học Máy tính, Sinh học,…

Du học hè Elmhurst có những lợi ích gì

Du học hè tại Elmhurst có những lợi ích gì

1.1/ Những đặc điểm nổi bật của Đại học Elmhurst

 • TOP 11 trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở khu vực Trung Tây. (Theo US News & World Report)
 • TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây.
 • TOP 14 trường cao đẳng hàng đầu của Mỹ (Illinois – Theo tạp chí Forbes)
 • TOP 120 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.
 • 83% sinh viên tại Elmhurst University có kinh nghiệm làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Du học Mỹ trường Đại học Elmhurst

1.2/ Tại sao nên du học hè tại Đại học Elmhurst?

Tại chương trình hè Elmhurst, học sinh sẽ được đắm mình trong niềm vui và hứng khởi của một mùa hè bận rộn ở Chicago. Với các hoạt động vào các ngày trong tuần và cuối tuần từ bóng chày tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới, đến mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp và thưởng thức các món ăn nổi tiếng.

Tuyệt vời hơn thế, Chương trình hè tại đại học Elmhurst University, Mỹ còn có chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên hệ Cử nhân. Nhằm hướng dẫn cho sinh viên quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường Đại học Mỹ.

Trong các hội thảo này, sinh viên Việt Nam được khám phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học. Song song đó, các chương trình học tập, cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp.

Chương trình du học hè tại Elmhurst University đã chắp nối thành công ước mơ du học và tạo động lực cho nhiều bạn trở thành sinh viên Đại học Elmhurst sau khi kết thúc chương trình học này.

Đối với những bạn đang có kế hoạch du học dài hạn tại Mỹ, thì đây được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong môi trường nước ngoài. Bước chuẩn bị để giúp sinh viên tự tin, can đảm và chủ động đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình.

<<<< Du học Mỹ ngắn hạn có khoá học hè không?

1.3/ Chia sẻ của cựu học sinh tham gia khoá học hè tại Elmhurst University

Với những bạn có kế hoạch du học dài hạn thì khóa học hè được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài. Là bước chuẩn bị để tự tin, chủ động hơn và đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ của mình.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của 3 cựu học sinh đã trải nghiệm khóa hè tại Elmhurst University và gặt hái được kết quả ấn tượng sau đó:

 • Phạm Đức Anh – chàng trai nhận được tổng giá trị học bổng hơn 10,7 tỷ của 6 trường top Đại học Quốc gia Mỹ (Clark University, Bentley University…),

Sau khi tham dự chương trình hè tại Elmhurst University năm 2017 đã chia sẻ cảm nhận của mình: “Chuyến đi lần ấy giúp em hiểu được về đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa. Em cũng có cơ hội được trải nghiệm về con người nơi ấy, và em nhận ra rằng mảnh đất Mỹ là mảnh đất phù hợp cho em để phát triển.

Lúc qua Mỹ em đã không bị “shock” văn hóa quá nhiều, ngược lại em hòa hợp với bên ấy rất nhanh. Trong chuyến đi Mỹ lần ấy, em học được rất nhiều về con người, về những trải nghiệm khó quên. Chuyến đi này đã giúp em có được cái nhìn chính xác về cuộc sống ở Mỹ, cuộc sống mà mình sẽ phải đối mặt nếu như trở thành là một du học sinh trong tương lai.”

 • Nguyễn Hùng Vinh – học sinh tham gia khóa học hè CIP 2018 và hiện giờ đang là sinh viên năm cuối của Đại học Elmhurst chia sẻ:

“Chuyến du học hè năm ấy đã giúp em có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng các bạn bè và thầy cô tại Đại học Elmhurst. Bên cạnh những hoạt động chính như là học tập trên lớp, giao lưu văn hóa, thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại Chicago.

Em còn có được cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về đất nước trẻ trung, đa sắc tộc, đa văn hóa. Từ đó em nhận ra rằng Mỹ là vùng đất phù hợp để em vượt ra khỏi vùng an toàn, phát triển con người và sự nghiệp tương lai.

Rời xa vòng tay gia đình trong 3 tuần là khoảng thời gian em phải tự chăm sóc cho bản thân, nhờ đó mà em cũng trở chững chạc và độc lập hơn, sẵn sàng cho cuộc sống của một sinh viên Đại học.”

 • Trần Phương Khánh Như – sinh viên tham gia khóa học hè năm 2019 và hiện giờ đang là sinh viên của Đại học Elmhurst chia sẻ:

“Chuyến du học hè năm ấy đã giúp em có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè và thầy cô tại Chương trình hè của Đại học Elmhurst. Bên cạnh những buổi học tập trên lớp, em còn được tham gia các hoạt động bổ ích như giao lưu văn hóa, thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại Chicago,…Và đặc biệt, có được cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về đất nước trẻ trung, đa văn hoá và đa sắc tộc.

Thời gian học tập và thư giãn trong chương trình được phân bổ hợp lý nên em không hề cảm thấy áp lực. Mà thay vào đó là cảm giác hào hứng, luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Từ đó em nhận ra rằng Mỹ là quốc gia phù hợp để em vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nhờ chuyến đi du học hè tại Đại học Elmhurst, khi du học Mỹ em đã nhanh chóng hòa hợp được với môi trường sống và học tập. Em đã tự chăm sóc cho bản thân mình trong thời gian rời xa vòng tay gia đình để qua Mỹ tham gia chương trình hè. Nhờ đó, em chững chạc và độc lập hơn, sẵn sàng cho cuộc sống của một sinh viên Đại học.”

Những lời chia sẻ từ sinh viên theo học tại trường

Những lời chia sẻ từ sinh viên theo học tại trường

2/ Du học hè tại Đại học Elmhurst, thật tuyệt vời!

Sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khi tham gia khoá du học hè tại Elmhurst University. Các bạn sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng, khám phá thành phố Chicago và các hoạt động ngoại khoá được trường thường xuyên tổ chức.

Chương trình học hè mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm như mua sắm tại các khu trung tâm, thưởng thức các món ăn nổi tiếng thế giới và tham quan các danh lam thắng cảnh đẳng cấp thế giới tại Mỹ.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được “lãnh hội” nhiều kiến thức mới về các môn đại cương kinh doanh toàn cầu, đây là chương trình Đại học Mỹ. Khóa học này mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức mới.

Cùng với đó là bạn sẽ được trải nghiệm quá trình học tập của sinh viên đang theo học tại Elmhurst. Từ đó, bạn có cơ hội hiểu hơn về phương pháp giảng dạy của trường, văn hoá và cuộc sống sinh viên của Mỹ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia chương trình đặc biệt dành cho những bạn có dự định du học Mỹ. Các buổi hội thảo này sẽ giúp bạn định hướng về quá trình du học, hướng dẫn những thủ tục liên quan. Bao gồm các quy trình nhập học, chương trình đào tạo và định hướng phát triển nghề nghiệp cho bản thân.

Mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát và giúp bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du học Mỹ trong tương lai một cách tốt nhất.

Du học hè tại Đại học Elmhurst, thật tuyệt vời!

Du học hè tại Đại học Elmhurst, thật tuyệt vời!

<<<< Làm visa du học Mỹ có khó không? Giấy tờ cần gì?

3/ Thông tin chương trình học hè tại đại học Elmhurst

Chi tiết chương trình du học hè Mỹ tại Đại học Elmhurst:

3.1/ Đối tượng tham gia

 • Học sinh từ GCSE1 trở lên đối với sinh trường quốc tế hoặc lớp 9 trở lên đối với học sinh trường tư thục và công lập.
 • Trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên.
 • Tự tin, năng động, hoạt bát.

Ứng tuyển chương trình học hè như thế nào? Hãy đăng ký chương trình hè tại Đại học Elmhurst ngay từ hôm nay thông qua công ty tư vấn Du học Liên Minh Châu Á. Để có cơ hội nhận được học bổng lên tới $500 – $1.000.

Du học Liên Minh Châu Á hiện đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của chương trình du học hè Elmhurst University. Chính vì thế, LMCA mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký chương trình sớm một chương trình học bổng lên đến $1.000. Nhanh tay liên hệ LMCA nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

3.2/ Thời gian và chi phí du học hè Mỹ

Chi phí tham gia chương trình du học hè tại Elmhurst dao động từ 112 triệu VNĐ. Chi phí này chưa bao gồm: học phí, vé máy bay, bảo hiểm du lịch, phòng ăn ở, phí tham quan những địa điểm trong lịch trình, xe đưa đón tại sân bay,…

Thời gian tham gia chương trình hè: Từ ngày 01/07 – 22/07. Hạn chót đăng ký chương trình học hè 01/05.

Thời gian và chi phí du học hè tại Elmhurst

Thời gian và chi phí du học hè tại Elmhurst bao nhiêu tiền?

3.3/ Cách đăng ký khóa du học hè tại Đại học Elmhurst

Để tham gia chương trình học hè tại Elmhurst, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình visa sau:

 • Visa F1: Tham gia chương trình du học hè bằng visa du học. Với loại visa này, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành 4 tín chỉ của bậc Cử nhân. Chứng chỉ này sẽ được công nhận khi bạn quay lại Mỹ tham gia học chương trình Cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường nào tại Mỹ. Một lợi thế tốt trong bộ hồ sơ du học Mỹ của bạn.
 • Visa B1: Nếu bạn tham gia chương trình du học hè bằng visa du lịch sẽ dễ dàng hơn. Bởi lợi thế của visa này là chi phí thấp, quy trình phỏng vấn đơn giản. Giúp bạn tham gia khóa học hè dễ dàng.

 

Du học hè Mỹ Elmhurst University

Du học hè Mỹ Elmhurst University

<<<< Du học hè Mỹ: Trải nghiệm để trưởng thành!

3.4/ Một số lưu ý khi tham gia học hè tại Elmhurst University

 • Sinh viên nên mang theo đủ tiền mặt để chi trả các chi phí phát sinh như sim điện thoại, quà lưu niệm, đồ ăn và các chi phí cá nhân khác.
 • Sinh viên SIS tham gia chương trình phải tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của giáo viên KinderWorld phụ trách và đại diện Trường Đại học Elmhurst trong suốt quá trình tham gia chương trình.
 • Điểm khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ sẽ được thông báo it nhất 2 tuần trước ngày khởi hành.
 • Bạn sẽ được thu xếp ở trong ký túc xá của Đại học Elmhurst với 2 bạn/phòng. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và sạch đẹp. Khuôn viên trường Elmhurst rộng rãi, có trang thiết bị học tập, thư viện, wifi, nhà thể thao, vườn hoa, coffee… để học sinh sử dụng.
 • Hệ thống an ninh của trường đảm bảo an toàn, có bảo vệ canh 24/24. Elmhurst sẽ chuẩn bị cho sinh viên ngày 3 bữa ăn tại khu canteen trong ký túc xá. Các món ăn đều là những món nổi tiếng của Mỹ và thành phố Chicago.

Du học hè tại Đại học Elmhurst hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các bạn sinh viên. Hãy để các bé tận hưởng mùa hè tươi đẹp tại Xứ sở cờ hoa cùng Elmhurst UniversityDu học Liên Minh Châu Á nhé. Liên hệ qua số hotline: 0948 616 920 để được tư vấn viên hỗ trợ miễn phí nhé.

Gif tư vấn du học liên minh châu á

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920