Du Học Liên Minh Châu Á

Top các ngành học hấp dẫn tại Canada cho du học sinh Việt

Top các ngành học hấp dẫn tại Canada cho du học sinh Việt

Canada là điểm đến để lĩnh hội tri thức hàng đầu cho các du học sinh Việt với nền giáo dục chất lượng thuộc top đầu thế giới. Hơn nữa chính sách du học, định cư của Canada cũng rất thoáng. Hãy cùng du học Liên Minh Châu Á điểm qua top các ngành học hấp dẫn tại Canada dưới đây sẽ đem lại cho bạn những gợi ý tốt nhất.

1- Các ngành học hấp dẫn tại Canada đang hot? Kinh tế, tài chính là số một


Kinh tế – tài chính là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu tại Canada

Canada là đất nước có nền kinh tế lớn mạnh hàng đầu thế giới, có thể sánh ngang với Mỹ. Do vậy kinh tế – tài chính luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nước này.

Nếu hỏi các ngành học hấp dẫn tại Canada thì ngành kinh tế – tài chính chính là cái tên không thể bỏ qua vì cơ hội việc làm sau khi học xong thật sự rất rộng mở. Mức lương cũng cực kỳ hấp dẫn, trung bình khoảng 66.000 – 90.000 CAD/năm.

Người học kinh tế – tài chính sẽ được học về cách lập kế hoạch, quản lý tài chính và phân tích tất cả các khía cạnh trong lĩnh vực tài chính ở các tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng…

Bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc với các nhà kinh tế hàng đầu, được tiếp cận các nguồn kiến thức cao cấp hàng đầu.

Mức học phí dao động 19.000 – 50.000 CAD/năm tương đương 343 – 904 triệu/năm.

2- Ngành học hấp dẫn tại Canada không thể không kể đến – Quản trị nhân lực


Nhân sự là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong một tổ chức, tập đoàn

Nhân lực là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các tổ chức, tập đoàn, công ty. Nguồn nhân lực tài năng, trẻ khỏe và năng động sẽ là hậu phương vững chắc cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Do vậy mà ở Canada, chất lượng giáo dục đào tạo cho ngành học này luôn được đầu tư rất tốt.

Sinh viên theo học Quản trị nhân lực sẽ được học chuyên sâu về quá trình hoạt động và cấu trúc bên trong một doanh nghiệp, cũng như học cách lập kế hoạch, quản lý các chiến lược của tổ chức…

Đây là một ngành hot tại Canada với cơ hội việc làm rộng mở, xu thế phát triển mạnh mẽ, nhiều vị trí đòi hỏi chuyên môn cao. Lương thưởng cực kỳ hấp dẫn trong các công ty lớn.

Mức học phí khoảng 12.000 – 28.000 CAD/năm tương đương 217 – 506 triệu/năm.

Ngành học hấp dẫn – Thiết kế đồ họa tại Canada

Thiết kế đồ họa đòi hỏi óc thẩm mỹ và tính sáng tạo của người học

Các ngành học hấp dẫn ở Canada đang được giới trẻ yêu thích? Tiếp theo phải kể đến thiết kế đồ họa. Đây là ngành học đòi hòi óc thẩm mỹ và sáng tạo vì bạn sẽ làm việc với hình ảnh và chữ viết để tạo ra các ý tưởng mới lạ giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả.

Bao nhiêu năm qua, đây vẫn luôn là một trong các ngành học thu hút nhiều bạn trẻ Việt khi du học tại Canada. Tập trung hàng loạt các trường đại học hàng đầu về đào tạo, thiết kế đồ họa.

Canada hứa hẹn đem lại một môi trường học tập chất lượng nhất giúp sinh viên có được kiến thức vững chắc cùng cơ hội trau dồi thấu hiểu tác phẩm, đồng thời thực hành truyền tải ý tưởng vào các sản phẩm. Ngành học thiết kế đồ họa còn mở ra cơ hội việc làm lớn.

Bạn có thể làm việc với nhiều đối tác cùng lúc mà không bị bó buộc về thời gian, không gian làm việc với mức lương lên đến 35 – 50 CAD/giờ.

Hiện nay với sự bùng nổ của truyền thông thì thiết kế đồ họa cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì bổ trợ lớn cho truyền thông. Mức học phí dao động từ 11.000 – 18.000 CAD/năm tương đương 198 – 325 triệu/năm.

4- Công nghệ thông tin (IT) – Ngành học hấp dẫn tại Canada

Công nghệ thông tin là ngành luôn rất hot tại Canada

Công nghệ thông tin (IT) cũng là một ngành học rất hot tại xứ sở lá phong.

Đây cũng là một ngành kinh tế đang ngày càng phát triển tại Canada khi các tập đoàn thông tin lớn ở Mỹ như Amazaon, Google, Microsoft.. đều đặt văn phòng tại Canada để dễ dàng tuyển dụng được nhiều nhân tài nhờ chính sách định cư cởi mở của xứ sở lá phong.

Ngày nay các tập đoàn, doanh nghiệp trên mọi ngành nghề cũng đều áp dụng công nghệ điện toán đám mây và di động, mở ra cơ hội việc làm cho lĩnh vực công nghệ thông tin rất lớn.

Lập trình viên, thiết kế web, phần mềm… luôn rất được các nhà tuyển dụng săn đón tại Canada. Lương trung bình cho ngành này khoảng 75.789 CAD/năm.

Mức học phí dao động từ 18.000 – 25.000 CAD/năm khoảng 325 – 452 triệu/năm.

5- Y khoa là một trong những ngành học hấp dẫn tại Canada

Mỗi năm ở Canada đều thiếu nhân lực lớn khoa học y sinh, chăm sóc sức khỏe

Khoa học y sinh và chăm sóc sức khỏe luôn là lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống vì nó gắn liền với sức khỏe và sự sống của con người.

Nhất là đối với một nước có hệ thống y tế phát triển như Canada thì ngành học này đặc biệt được quan tâm. Nếu bạn đang phân vân các ngành học nào ở Canada đang hot thì đây cũng là lĩnh vực đáng để theo đuổi.

Mỗi năm Canada luôn thiếu nguồn nhân lực lớn về ngành này, do vậy đây sẽ là cơ hội định cư lớn cho bạn nếu có nguyện vọng.

Ở Canada cũng tập trung rất nhiều trường đại học đào tạo về nhóm ngành này nổi tiếng thế giới. Ở đó bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức hàng đầu về y khoa, chăm sóc sức khỏe. Mức lương khủng lên đến 100.000 CAD/năm.

Mức học phí dao động 15.000 – 18.000 CAD/năm tương đương 271 – 325 triệu/năm.

Du học Liên Minh Châu Á hỗ trợ thủ tục hồ sơ du học Canada trọn gói uy tín

Việc chọn được ngành học hấp dẫn và tiềm năng bám sát với nhu cầu lao động thực tế sẽ mở rộng cánh cửa tương lai cho du học sinh. Để được tư vấn về ngành học, lộ trình học và cơ hội việc làm sau đó kỹ càng hơn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ Liên Minh Châu Á.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học trọn gói, giúp học sinh sinh viên hoàn tất mọi thủ tục theo đúng quy định một cách nhanh chóng để có thể chuẩn bị hành trang nhập học. Đồng thời tư vấn các lộ trình, ngành nghề học tập phù hợp giúp mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tương lai sau này.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại những lời khuyên chân thành quý báu giúp bạn có những năm tháng du học chất lượng và đáng nhớ.

Các ngành học hấp dẫn tại Canada đang hot? Với danh sách các ngành học hấp dẫn nhất tại Canada trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0973 535 956/0948 616 920 để được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn với chi phí hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan:

Từ khóa:
Chia sẻ:
Contact Me on Zalo
0948 616 920